Tải Omni Swipe – Quản Lý 1 Chạm Cho Điện Thoại Android, iOS

  6231

  Omni Swipe chính là tên gọi phiên bản mới nâng cấp của ứng dụng Lazy Swipe trước đây. Đây là một công cụ rất thú vị dành cho những người “lười” hay thích biểu diễn ảo thuật trên chính chiếc điện thoại của mình. Omni Swipe sẽ giúp bạn có thể truy cập và ứng dụng trên điện thoại chỉ với 1 lần chạm nhẹ trên màn hình cảm ứng.

  Tải Omni Swipe cho điện thoại Android, iOS

  Nói một cách dễ hiểu đây là tiện ích giúp những ai sở hữu những chiếc smartphone có màn hình lớn có thể điều khiển điện thoại của mình bằng một tay một cách dễ dàng, tiện lợi. Chỉ cần vuốt nhẹ theo hướng từ góc phía dưới bên phải hoặc trái trong tất cả tình huống là có ngay những thứ mình cần. Tải BKAV mobile Security để bảo vệ sự an toàn cho dế yêu.

  Omni Swipe là ứng dụng rất hữu ích với tính năng vô cùng đặc biệt, cho phép người dùng truy cập các ứng dụng trên điện thoại chỉ với một lần chạm. Tiện ích này tương thích mạnh mẽ với các thiết bị Android 4.0 trở lên và miễn phí sử dụng.

  Tải omni swipe apk cho điện thoại android

  Với phần mềm Omni Swipe trong tay người dùng điện thoại Android có thể tìm và mở những ứng dụng hay dùng của mình một cách đơn giản. Dễ dàng tìm và mở những ứng dụng vùa mới cài đặt mà không phải mất công dò xem chúng nằm ở vị trí nào trên 4 5 màn hình đầy những biểu tượng.

  Tải Omni Swipe APK về máy miễn phí

  Hỗ trợ bạn bật và tắt Wifi, đèn Flash, Bluetooth hay nhận những thông báo ngay từ màn hình khóa. Ứng dụng này đặc biệt hữu ích khi bạn đang đi xe hoặc đang bận bịu một việc gì đó mà vẫn có nhu cầu sử dụng điện thoại, vì chỉ cần 1 tay, với 1 lần chạm duy nhất là bạn có thể làm tất cả những gì mình muốn rồi.

  Tải omni swipe hoàn toàn miễn phí

  Bạn cần tìm ứng dụng Omni Swipe trên thiết bị và kích hoạt nó. Từ đó, bạn có thể nhận và hiển thị thông báo ứng dụng trong Omni Swipe. Lưu ý, nếu bạn nghe thấy bất kỳ tiếng nói điện tử khi điện thoại hoạt động, hãy tắt TalkBack trong thiết lập hệ thống.

  Cập nhật Omni Swipe phiên bản mới nhất

  Với phiên bản mới nhất vừa mới được cập nhật Omni Swipe không chỉ nhỏ gọn về dung lượng giúp bạn download một cách nhanh chóng cho chiếc điện thoại Android của mình ngay cả trong tình trạng mạng yếu hay wi-fi chập chờn mà ứng dụng còn chiếm rất rất ít dung lượng RAM và bộ nhớ nên không ảnh hưởng đến hoạt động bình thường.

  Nên chiếc điện thoại của bạn vẫn lạnh ngắt như kem tươi trong mùa hè nóng nực này. Omni Swipe được tải về hoàn toàn miễn phí trên CHPlayGame mà không tốn bất kỳ một khoản phụ thu nào hay cũng không hề phải nhắn tin kích hoạt nhé. Download miễn phí và cài đặt hoàn toàn tự động là tất cả những thứ bạn cần.

  Cập nhật Omni Swipe bản mới nhất

  Tính năng chính của Omni Swipe

  Kín đáo: Omni Swipe chỉ xuất hiện khi bạn cần nó và biến mất khi bạn đã có được thứ mình cần; không bao giờ tự “phô trương” chính nó trên màn hình của bạn.

  Thông minh: Omni Swipe đoán trước và tổ chức ứng dụng dựa trên tầm quan trọng cũng như thói quen sử dụng của bạn trong quá khứ.

  Tương tác: Omni Swipe giúp người dùng nhận các thông báo mới nhất mà không cần phải mở thanh thông báo; giữ các liên lạc quan trọng cũng như sự thuận tiện trong việc sử dụng cho người dùng.

  Nhỏ gọn: Omni Swipe có dung lượng 1,3MB và được tối ưu hóa để mang lại cho người dùng những trải nghiệm mượt mà nhất.

  Download Omni Swipe và cách sử dụng

  Favorites: Omni Swipe cho phép người dùng bổ sung và sắp xếp các ứng dụng yêu thích vào (lên đến 9 ứng dụng) mục yêu thích để sử dụng khi cần thiết.

  Toolbox: Các lối tắt thường xuyên sử dụng và các chuyển đổi có thể dễ dàng truy cập chỉ với một lần vuốt. Dễ dàng bật/tắt đèn pin, WiFi, khóa xoáy hoặc điều chỉnh độ sáng màn hình; giữ cho thiết bị của bạn nhanh và hoàn hảo nhất với công cụ tăng tốc quá trình dọn dẹp.

  Themes: Omni Swipe cung cấp các chủ đề nhiều màu sắc để phù hợp với màn hình thiết bị hoặc sở thích của bạn. Các chủ đề này luôn được cập nhật mới.

  LEAVE A REPLY
  Please enter your comment!
  Please enter your name here