Tải Viber – Ứng Dụng Nhắn Tin, Gọi Điện Cho Điện Thoại

7559

Viber là ứng dụng gọi điện miễn phí hàng đầu thế giới. Ngoài chức năng gọi điện nó còn có thể nhắn tin, gửi hình ảnh, video và tất cả là hoàn toàn miễn phí. Chỉ cần điện thoại của bạn có kết nối 3G hoắc wifi là bạn có thể thoải mái sử dụng Viber với đầy đủ những tính năng kể trên rồi.

Tải Viber cho điện thoại Android, iOS

Phần mềm Viber cho phép bạn gọi điện miễn phí với chất lượng âm thanh HD cực cao. Điều đó có nghĩa là nó không khác cuộc gọi thường bạn thực hiện qua mạng di động là bao. Không chỉ có vậy Viber còn cho phép bạn thực hiện cuộc gọi nhóm với 40 người tham gia cùng lúc, đây là điều mà bạn không thể làm được với cách gọi thông thường.

Với Viber, tải ola chat bạn có thể dễ dàng nhắn tin với bạn bè cực nhanh mà không tốn bất kỳ một xu nào. Chức năng trả lời nhanh sẽ giúp bạn trả lời tin nhắn mới một cách nhanh nhất.

Tải Viber miễn phí cho mobile Android 2

Điều làm Viber nổi trội hơn so với các phần mềm tương tự không chỉ ở chất lượng cuộc gọi, tính đa năng mà nó còn thể hiện ở những cái nhỏ nhất như làm đẹp tin nhắn với hàng loạt nhán dãn và biểu tượng cảm xúc dễ thương.

Tải viber về máy miễn phí

Ngoài ra ứng dụng Viber còn cho phép người dùng chia sẻ ảnh và video qua lại cho nhau. Tính năng thông báo của Viber hiệu quả đến lỗi kể cả khi tắt Viber bạn vẫn sẽ không bỏ lỡ bất kỳ cuộc gọi hay tin nhắn nào. Và điều đặc biệt nữa là ứng dụng này hoàn toàn không có khoảng cáo khó chịu, thật quá hay phải không nào.

Biểu lộ cảm xúc của bạn với các sticker hài hước, thú vị và biểu tượng emoji, chia sẻ hình ảnh và video của bạn. Ứng dụng nhắn tin miễn phí cũng cho phép thực hiện các cuộc gọi điện thoại quốc tế miễn phí – dù là cuộc gọi thoại nhanh hoặc gặp gỡ bạn bè qua chức năng trò chuyện video trực tiếp!

Tải Viber miễn phí cho mobile Android 3

Viber là ứng dụng nhắn tin trò chuyện, gọi điện online miễn phí giúp bạn kết nối với tất cả mọi người trên toàn cầu thông qua mạng internet. Thoải mái tâm sự, tán gẫu, hội họp mà không lo mất cước điện thoại đắt đỏ.

Update viber phiên bản mới nhất

Kết nối với bạn bè và gia đình qua tin nhắn tức thì, cuộc gọi thoại hoặc trò chuyện video trực tiếp. Có thể chọn người liên hệ từ danh bạ điện thoại của bạn hoặc chỉ cần nhập số điện thoại để thêm liên hệ mới vào Viber messenger.

Bạn có thể gửi tin nhắn, nhưng Viber nào chỉ có chức năng nhắn tin miễn phí! Tha hồ chia sẻ hình ảnh và video, tận dụng các biểu tượng emoji và sticker vui nhộn, thu âm tin nhắn và thậm chí gửi file.

Download Viber phiên bản mới nhất về máy

Tính năng chính của Viber

– Gọi đường dài cực kỳ đơn giản – Viber Messenger là ứng dụng gọi điện thoại quốc tế miễn phí! Chẳng cần tên người dùng hay thông tin đăng nhập nào, chỉ việc khởi động ứng dụng bằng cách nhập số điện thoại.

– Cuộc gọi thoại hay video – Tha hồ gọi điện thoại miễn phí! – Tùy bạn chọn cuộc gọi thoại thông thường hay trò chuyện video trực tiếp nếu bạn muốn thấy mặt! Bất kể bạn gọi điện thoại nội địa hay gọi quốc tế, tất cả các cuộc gọi đều có chất lượng âm thanh HD.

– Tin nhắn video tức thì – Bấm và giữ biểu tượng video để quay các đoạn video 30 giây, muốn gửi thì nhả nút biểu tượng.
– Bảo mật thông tin – Viber messenger tự động mã hóa các tin nhắn, cuộc gọi video và cuộc gọi thoại, hình ảnh, video cũng như các cuộc trò chuyện nhóm.

– Đối tượng liên hệ tin cậy – Xác minh thủ công những người liên hệ nhằm đảm bảo bạn trao đổi với đúng đối tượng.
– Sticker biểu cảm – Giúp tin nhắn của bạn sinh động hơn với các biểu tượng emoji vui nhộn và sticker lý thú.

– Messenger cho phép đổi ý – Xóa bỏ tin nhắn hoặc tin nhắn thoại ngay cả sau khi gửi đi để tránh “thảm họa”.
– Tính năng ‘Ẩn Trò chuyện’ – Có thể chọn ẩn các cuộc trò chuyện nào đó từ màn hình nhắn tin và truy cập chúng sau.

Vậy bạn còn chần chừ gì nữa mà không click tải ứng dụng Viber miễn phí trên website https://mtaigame.net/ về máy ngay hôm nay. Mình tin là bạn sẽ mê nó cho mà xem.

LEAVE A REPLY
Please enter your comment!
Please enter your name here