Tải Google Play Store APK Cho Điện Thoại Android Miễn Phí

  37051

  Google Play là chợ ứng dụng Android số 1 thế giới do ông trùm Google tạo ra và phát triển. Ở Việt Nam người dùng biết đến nó với tên gọi khác là CH Play. Tải PlayStore về máy và cài đặt thành công là bạn đã có cả thế giới game và ứng dụng trong tầm tay.

  Cửa hàng ứng dụng Google Play là gì?

  Google Play Store là một kho ứng dụng và trò chơi của Google, cho phép bạn có thể tải và cài đặt các ứng dụng về thiết bị Android của mình. Các nội dung trên cửa hàng ứng dụng này cũng rất phong phú với nhiều thể loại khác nhau như: trò chơi, app xem phim, app đọc truyện, các app tùy biến giao diện, app bổ sung tính năng cho điện thoại của mình…. Ngoài ra, vinagamemobile.com – VinaGameMobile cũng là địa chỉ download và tải game, app mobile/PC hoàn toàn miễn phí cho gamer.

  Được biết đến với sự phổ biến khi có cả tỷ người dùng truy cập mỗi ngày nhưng để đạt được điều đó các nhà phát triển Google Play đã phải bỏ ra rất nhiều công sức để xây dựng nó sao cho hướng đến người dùng một cách thiết thực nhất. Đại đa số game và ứng dụng trên đây là miễn phí, chất lượng luôn được đảm bảo, là nơi xuất hiện đầu tiên của những game và ứng dụng mới.

  Tải Google Play Store APK miễn phí về máy

  Giao diện của ứng dụng Google Play hiển thị 3 mục chính là game, ứng dụng và sách. Mỗi mục lớn này lại chia thành nhiều mục con nên rất thuận lợi cho người dùng tìm kiếm và phù hợp với sở thích lựa chọn của mỗi cá nhân. Bạn sẽ tìm được điều mình muốn một cách nhanh chóng nếu sử dụng công cụ Tìm kiếm của Google Play, nó rất hiệu quả khi mà gợi ý tìm kiếm của nó luôn hướng tới bạn.

  Lưu ý rằng đây chính là cửa hàng chính thức của Google cho nên mọi thứ khi đưa lên đây đều được kiểm tra nghiêm ngặt, cũng như liên tục được quét để xem có cài mã độc, virus vào thiết bị hay không. Thế nên bạn cũng yên tâm hơn, thế nhưng đối với Android thì ngoài cài trên CH PLay thì bạn còn có thể cài từ File APK. Tuy nhiên việc sử dụng các bản APK không rõ nguồn gốc đều rất nguy hiểm.

  Tải Google Play cho điện thoại Android

  Trong phiên bản mới nhất này ứng dụng Google Play đã cập nhật thêm vô số kể những game và ứng dụng mới, ngoài ra nó còn có cơ chế tự động đề xuất những game và ứng dụng mới cho người dùng. Ngoài ra nó còn hỗ trợ thanh toán qua Paypal với những game và ứng dụng có tính phí.

  Giao diện Google Play rất dễ đơn giản và dễ dàng sử dụng. Các danh mục được phân chia rõ ràng theo các thể loại: Trò chơi, Phim, Sách giúp bạn nhanh chóng tìm được thứ mình cần. Và bạn cũng yên tâm rằng các ứng dụng khi được đăng tải lên CH Play đều đã qua kiểm duyệt nghiêm ngặt, đảm bảo an toàn cho người dùng.

  Tải Google Play cho Android

  Tải Google Play APK miễn phí về máy

  Điều khiến mình thích nhất ở Google Play đó là nó có cơ chế tự động cập nhật mới, với cơ chế này những game và ứng dụng bạn đã cài thông qua ứng dụng Google Play Store sẽ tự động báo cập nhật, nó cho mình cảm giác mình là ông hoàng luôn được trải nghiệm những gì mới và tuyệt vời nhất. Ngoài ra hãy tải AppVN về máy vì đây cũng là một kho trò chơi và ứng dụng lớn cho người Việt Nam.

  Nếu bạn là tín đồ của điện thoại Android thì gần như chắc chắn bạn phải sử dụng được cửa hàng ứng dụng khổng lồ này. Nó không chỉ giúp bạn tìm được thứ mình cần mà nó hỗ trợ bạn rất nhiều chẵn hạn như ứng dụng học tiếng anh, nấu ăn… hoặc là một hướng dẫn bất kỳ.

  Tính năng trên Google Play mới nhất

  Bảng xếp hạng: Thúc đẩy sự cạnh tranh giữa những người chơi với bảng xếp hạng hàng ngày, hàng tuần và mọi lúc. Tạo nhiều bảng xếp hạng cho các cấp trò chơi hoặc các tính năng trò chơi khác.

  Trò chơi nhiều người chơi: Thêm thách đấu khi chơi với những người khác vào trò chơi theo thời gian thực và theo lượt của bạn. Người chơi có thể mời bạn bè cài đặt trò chơi của bạn trên các hệ số dạng và nền tảng được hỗ trợ.

  Update Google Play mới nhất

  Quà tặng trong trò chơi: Tăng lượt tải xuống và tương tác bằng cách mang lại cho người chơi của bạn khả năng gửi các đồ vật ảo trong trò chơi tới bạn bè của họ. Đồng thời, cho phép người chơi yêu cầu và sử dụng quà tặng làm cơ chế giao dịch trong trò chơi.

  Những lỗi thường gặp trên Google Play

  – Google Play bị lỗi không có kết nối
  – Google Play bị lỗi máy chủ
  – Lỗi không thể thiết lập kết nối đáng tin cậy tới máy chủ
  – Google Play báo lỗi 101

  – Google Play báo lỗi 403
  – Google Play báo lỗi 413
  – Google Play báo lỗi 491
  – Google Play báo lỗi 492

  Lỗi thường gặp trên Google Play và cách sửa

  – Google Play báo Error 501
  – Google Play báo lỗi RPC:S-5:AEC-0
  – Google Play báo lỗi RPC:S-7:AEC-O
  – Google Play lỗi -20

  – Google Play báo lỗi -24
  – Google Play báo lỗi RPC:AEC:0
  – Google Play báo lỗi RPC:S-3
  – Google Play (Google Play) báo lỗi *#9900#

  Tải ứng dụng Google Play miễn phí trên GooglePlay về máy và cài đặt ngay thôi nào. Và để cài đặt Google Play 4.8.19 được thành công trước hết các bạn hãy vào Settings > Security và bỏ chọn Unknown sources đi đã nhá.

  LEAVE A REPLY
  Please enter your comment!
  Please enter your name here