Tải Bkav Mobile Security Cho Điện Thoại Android, iOS Miễn Phí

7535

Bkav Mobile Security là ứng dụng diệt virus miễn phí cho điện thoại di động Android, iOS và máy tính bảng do chính người Việt chúng ta phát hành. Chức năng của nó là bảo mật an toàn cho thiết bị smartphone của mình khỏi các loại virus, phần mềm gián điệp, phần mềm độc hại…. Đồng thời, hỗ trợ chặn tin nhắn rác, cũng như sao lưu danh bạ, tin nhắn cùng nhiều tiện ích khác.

Tải Bkav Mobile Security cho điện thoại Android, iOST

Bkav Mobile Security là phần mềm diệt virus trên điện thoại di động của Bkav. Không chỉ thành công với các phiên bản Bkav trên Desktop và laptop, phiên bản Bkav mobile cũng thể hiện được nhiều ưu điểm vượt trội.

Riêng đối với phiên bản trả phí Bkav Mobile Security Pro sẽ được trang bị bộ lọc thông minh Smart Filter để có thể tự động chặn tin nhắn rác với xác suất thành công lên đến 100% và chặn cuộc gọi không quấy rối. Bên cạnh các tính năng diệt mã độc, chống trộm, tìm vị trí điện thoại, sao lưu danh bạ, tin nhắn và cuộc gọi, ứng dụng còn được tích hợp công nghệ giám sát truy cập/duyệt web an toàn.

Tải Bkav mobile security miễn phí

Tải Bkav Mobile Security miễn phí

Điểm ưu việt của Bkav Mobile Security là nhẹ, chống virus, trojan, spyware, các phần mềm gián điệp khác rất tốt, nhiều tính năng hữu ích khác: xóa tin nhắn rác, chống trộm, định vị vị trí… Tải VTV Plus về điện thoại xem tivi trên mobile miễn phí.

Bạn có thể dễ dàng thiết lập chế độ riêng tư, không nhận cuộc gọi từ các thuê bao không có trong danh bạ vào ban đêm, áp dụng cho các ngày trong tuần hoặc áp dụng riêng cho ngày cuối tuần. Hỗ trợ chỉ đặt chế độ chặn trong khoảng thời gian của một cuộc họp.

Tải Bkav mobile security cho android

Tải Bkav Mobile Security phiên bản mới nhất

Vì là phần mềm nội địa, nên Bkav Anti-virus quét các virus và software độc hại trong nước tốt hơn với các phần mềm nước ngoài. Bên cạnh đó bkav luôn update cập nhật những virus mới nhất trên thế giới để bảo vệ chiếc điện thoại của bạn một cách an toàn nhất.

Bảo vệ thời gian thực.
Diệt malware, spyware và Trojans.
Sử dụng công nghệ điện toán đám mây, tự động cập nhật mẫu nhận diện virus mới.
Hỗ trợ quét định kỳ theo yêu cầu của người sử dụng (theo ngày và theo tuần).
Tự động phát hiện ứng dụng độc hại khi ứng dụng đó được cài đặt lên điện thoại.

Download Bkav mobile security PRO Tính năng chính: + Quét virus, xóa tin rác. + Cảnh báo cuộc gọi lừa đảo, chặn tin nhắn, cuộc gọi. + Chống trộm, định vị vị trí (Có kết nối internet) + Sao lưu phục hồi tin nhắn, danh bạ, dữ liệu. + Thiết lập password truy cập cho các dữ liệu quan trọng. + Tự động cảnh báo và chặn các truy cập không hợp lệ khi lướt web. + Tự động cập nhật bản mới.

Định vị điện thoại bị mất cắp hay để quên đâu đó.
Khóa điện thoại (với những dòng máy có phím mũi tên ở giữa Thanh chức năng, bạn liên hệ với Trung tâm chăm sóc KH của Bkav để được hỗ trợ) và xóa dữ liệu khẩn cấp từ xa.
Phát hiện thẻ SIM trong máy bị thay đổi, bạn sẽ biết được số điện thoại mới nếu kẻ trộm thay SIM khác vào máy.
Kích hoạt báo động kêu to giúp tìm điện thoại, ngay cả khi điện thoại ở chế độ im lặng.

Tải Bkav mobile security phiên bản mới nhấtTính năng nổi bật của Bkav Mobile Security

– Diệt virus, chống mã độc
– Chặn 100% tin nhắn rác
– Dọn rác tối ưu hiệu năng
– Chặn cuộc gọi nhỡ lừa đảo

– Chặn cuộc gọi không mong muốn
– Chống trộm
– Tìm vị trí điện thoại
– Sao lưu và phục hồi danh bạ, tin nhắn, nhật ký cuộc gọi

– Thiết lập chế độ riêng tư
– Duyệt web an toàn
– Giám sát truy cập
– Tự động phát hiện ứng dụng độc hại khi ứng dụng đó được cài đặt lên điện thoại
– Ẩn nội dung riêng tư

Tải Bkav Mobile Security phiên bản mới nhất trên Mobo Market.!

LEAVE A REPLY
Please enter your comment!
Please enter your name here