Tải Zalo – Nhắn Tin, Gọi Điện Miễn Phí Cho Điện Thoại Android

  13457

  Zalo là ứng dụng nhắn tin và gọi điện hoàn toàn miễn phí tốt nhất hiện nay. Với Zalo bạn có thể dễ dàng liên lạc với bạn bè cùng người thân mà không tốn bất kỳ đồng nào nếu bạn dùng wifi. Bởi vì ứng dụng Zalo cho phép bạn nhắn tin, gọi điện, chat nhóm miễn phí.

  Tải Zalo cho điện thoại Android, iOS

  Với Zalo cho điện thoại Android bạn chỉ cần tải về và đăng nhập dùng ngay bằng chính số điện thoại của bạn mà không phải đăng ký bất kỳ thủ tục nào hết. Tải viber về máy vì đây cũng là một ứng dụng được nhiều người sử dụng hiện nay.

  Ứng dụng Zalo cho phép bạn nhắn tin thoại, gửi sms miễn phí với tốc độ cực kỳ nhanh. Nó còn hỗ trợ cho phép gửi tin nhắn bằng giọng nói lên đến 5 phút/tin. Ngoài ra bạn còn có thể chơi game tẹt ga với Zalo.

  Tải ứng dụng Zalo miễn phí

  Zalo còn cho phép bạn trò chuyện với 50 thành viên khác trong nhóm. Khi bạn đăng nhập Zalo bạn có thể tìm được những người khác dùng Zalo ở quanh bạn và bạn có thể biết được khoảng cách tương đối giữa mình và người ấy.

  Tải ứng dụng Zalo miễn phí

  Ứng dụng này còn tích hợp cả mạng xã hội như Facebook, Zing me hay tích hợp danh bạ điện thoại của bạn. Bạn sẽ yên tâm là mình sẽ có danh sách đầy đủ bạn bè của mình.

  Zalo là ứng dụng nhắn tin trò chuyện, gọi điện, gọi video call miễn phí với bạn bè hay người thân trong gia đình của mình không bị giới hạn bởi không gian, thời gian! Đặc biệt phiên bản mới nhất còn rất nhiều tính năng đang chờ bạn khám phá. Thậm chí chúng ta còn có thể gửi file siêu nhanh, chia sẻ tin nhắn trong hội thoại một cách dễ dàng. Đồng thời, khi nhận hoặc gửi nhiều ảnh bạn còn có thể gom nhóm cho chúng.

  Tải zalo về máy cho android, iOS

  Cập nhật Zalo phiên bản mới nhất

  Ngoài những tính năng chính là một tiện ích hàng đầu về nhắn tin, trò chuyện, gọi điện video; Zalo còn cho phép bạn gửi file cực nhanh, chụp ảnh màn hình ngay trong ứng dụng và đồng bộ trò chuyện giữa các thiết bị kể cả máy tính. Vậy còn chần chờ gì nữa, hãy nhanh tay tải và đăng nhập Zalo để luôn cập nhật kịp thời các thông tin của bạn bè cũng như người thân của bạn!

  Zalo mới nhất được thiết kế lại giao diện hoàn toàn mới theo phong cách phẳng. Thanh menu được chuyển sang bên trái, không thu gọn vào biểu tượng 3 gạch ngang như trước đây nữa, giúp người dùng truy cập các chức năng thường xuyên sử dụng nhanh chóng, tiện lợi hơn.

  Tính năng nổi bật trên Zalo Chat

  – Tốc độ gửi tin nhắn cực nhanh, bạn luôn nhận được thông báo khi có tin nhắn mới kể cả khi không mở ứng dụng.
  – Thể hiện cảm xúc với emoticon và hình động vui nhộn.
  – Nhắn tin lời nói với chất lượng âm thanh nén rõ ràng, không tạp âm, không méo tiếng.

  Download Zalo Chat phiên bản mới nhất

  – Kết nối bạn với những người thú vị xung quanh nơi bạn ở.
  – Chat với bạn bè, gửi tin nhắn nhóm trong danh bạ thật dễ dàng (chat, sms, voice, photo, games).
  – Gặp gỡ với những người bạn thú vị trên Phòng Trò Chuyện hoặc Xung quanh nơi bạn ở.

  – Chia sẻ những khoảnh khắc ngay tức thì với gia đình và bạn bè.
  – Không cần đăng ký, tích hợp với mạng xã hội (Facebook, Google).
  – An toàn và riêng tư.

  Vậy bạn còn chần chừ gì nữa mà không tải ứng dụng Zalo miễn phí trên CH Play về máy và trải nghiệm ngay thôi nào. Ứng dụng thoại số 1 Việt Nam này sẽ không làm bạn thất vọng đâu.

  LEAVE A REPLY
  Please enter your comment!
  Please enter your name here