Tải AppVN Miễn Phí Cho Điện Thoại Android, iOS và Cách Sử Dụng

42420

Appvn là chợ ứng dụng của người Việt với hàng ngàn game và ứng dụng miễn phí. Ứng dụng Appvn hỗ trợ tất cả các nền tảng kể cả Java, Android, iOS. Appvn mang đến cho người dùng Việt Nam những ứng dụng tốt nhất hiện nay. Nó tương tự như cửa hàng ứng dụng CHPlay của Google.

Tải Appvn cho điện thoại Android

Appvn phiên bản mới nhất này thay đổi hoàn toàn giao diện. Tính năng tìm kiếm của ứng dụng này cũng có sự nâng cấp giúp trả về tìm kiếm cực nhanh và chính xác.

Phiên bản lần này cũng đã hỗ trợ máy tính bảng một cách tuyệt đối, đồng thời hỗ trợ QRCode. Bạn không cần đăng nhập chỉ một chạm là có thể nhanh chóng tải về ứng dụng mình thích, không những thế bạn còn có cơ hội trúng thưởng khi tải ứng dụng miễn phí thông qua quay số và việc này thì diễn ra thường ngày.

Tải Appvn - Appstorevn miễn phí cho Android 2

Ứng dụng Appvn có hàng trăm bộ sưu tập ứng dụng theo chủ đề và sở thích cùng với đó là kho nhạc chuông và hình nền cực kỳ chất. Ngoài ra ứng dụng còn cập nhật tin tức mới nhất về game và ứng dụng.

Tải Appvn – Appstorevn miễn phí

Ứng dụng này cho phép bạn chọn kiểu xem game và ứng dụng theo ý mình thích, có hẳn mục quản lý ứng dụng đã tải và ứng dụng yêu thích cho người dùng đồng thời còn cho phép bạn quản lý ứng dụng trong máy, cho phép sao lưu hoặc xóa…

Với những nâng cấp đó App vn nhận được nhiều sự đánh giá tích cực từ phía người dùng. Vậy bạn còn chần chừ gì nữa mà không tải Appvn miễn phí và tải Mobomarket về dế yêu của bạn ngay thôi nào. Chắc chắn sản phẩm này sẽ làm cho bạn cảm thấy vô cùng hài lòng đó.

Tải Appvn - Appstorevn miễn phí cho Android 3

Tính năng của kho ứng dụng AppVN

– Game hay, HOT, hấp dẫn nhất
– Các loại phần mềm gọi điện, nhắn tin, voice call miễn phí: Viber, KakaoTalk, Line, Skype, WhatsApp,…

– Phần mềm đồ họa và vẽ ảnh trang trí cho những tấm hình của bạn như Instagram, Chibi Me, Camera360, Muzy, PicsArt, Line Camera,…
– Phần mềm truy cập mạng xã hội Facebook hay email nhanh nhất.

– Phân loại ứng dụng thông minh giúp bạn dễ dàng tìm kiếm được ứng dụng mình cần.
– Tìm kiếm linh hoạt giúp hỗ trợ trong trường hợp người dùng không thể tìm thấy ứng dụng khi duyệt chuyên mục.

Tải app VN cho điện thoại miễn phí

– Nội dung giới thiệu các ứng dụng rõ ràng, dễ hiểu với nhiều hình ảnh minh họa.
– Dễ dàng cài đặt/gỡ bỏ ứng dụng trên thiết bị thông qua CH Play.
– Không cần đăng ký hay đăng nhập khi cài đặt các ứng dụng.

– Dễ dàng biết được ứng dụng nào mới được cập nhật, mới được đăng lên hệ thống.
– Sử dụng kho ứng dụng miễn phí để quản lý ứng dụng của bạn trên thiết bị Android một cách tốt nhất.

Điểm nổi bật của App Store VN

Mang tới hàng nghìn trò chơi, ứng dụng dựa trên lựa chọn của bạn. Với đủ thể loại cho bạn giải trí như nghe nhạc, xem truyện tranh đến tra cứu thông tin về du lịch, ứng dụng cho trẻ nhỏ, tạp chí, các loại game hành động, game trí tuệ, game nhập vai…

Cài đặt và sử dụng AppVn

Toàn bộ ứng dụng, game trong AppVN đều an toàn cho thiết bị Android, nên bạn hoàn toàn yên tâm cài đặt và sử dụng.

Giao diện được thiết kế đẹp mắt, dễ sử dụng mang lại trải nghiệm tốt nhất. Các thư mục được bố trí rất khoa học để bạn dễ dàng tìm kiếm được ứng dụng mà mình muốn. AppVN cung cấp thư mục “Mới nhất” để người dùng luôn cập nhật những game và ứng dụng mới nhất, còn “Tải nhiều” cho phép người dùng xem được những game đang hot nhất.

LEAVE A REPLY
Please enter your comment!
Please enter your name here