Tải Ghi Âm Chất Lượng Cao Cho Điện Thoại Android Miễn Phí

17617

Ứng dụng Ghi Âm Chất Lượng Cao là hoàn toàn miễn phí cho điện thoại Android, iOS của bạn. Ưu điểm của nó đơn giản và cực dễ dàng sử dụng. Bạn có thể thu lại các cuộc họp, ghi chú cá nhân, bài phát biểu, bài giảng, các bài hát ngay trên thiết bị di động của mình. Không bị giới hạn về thời gian giúp chúng ta ghi lại hầu hết các âm thanh và giọng nói. Đây chắc chắn là một sự lựa chọn tốt nhất. Các tên khác mà bạn có thể gọi nó là: máy ghi âm, máy ghi âm, ghi âm thanh.

Tải ghi âm chất lượng cao cho điện thoại

Ghi âm chất lượng cao là ứng dụng ghi lại giọng nói, âm thanh, tiếng động với chất lượng tốt nhất hiện nay. Điểm vượt trội so với các ứng dụng khác đó là khả năng lọc tạp âm, giữ nguyên giọng điệu, ngữ âm, thu âm không bị méo tiếng, lệch tiếng.

Ứng dụng này sở hữu giao diện ghi âm rất trực quan, dễ sử dụng, cùng với đó là tính năng chỉnh sửa âm thanh, cài đặt ghi âm. Nếu bạn mua phiên bản Pro (tính phí) sẽ mở khóa được tính năng ghi âm cuộc gọi điện thoại, ghi âm lịch cho từng thời điểm cụ thể, và tải chúng lên Google Drive hoặc Dropbox tùy thích. Bên cạnh đó, phiên bản Pro cũng không giới hạn thời gian ghi âm cùng rất nhiều tính năng hấp dẫn khác.

Ghi âm chất lượng cao cho android

Tải ghi âm chất lượng cao cho Android

Ứng dụng sẽ thu âm và lưu trữ dưới dạng file để bạn dễ quản lý. Với sự chuyên nghiệp của mình, chúng tôi mang lại cho người dùng thiết bị thu âm tốt nhất, như 1 phòng thu chuyên nghiệp. Việc lưu trữ sẽ được tối ưu để dung lượng File được nén ở mức cao nhất, sẽ không tiêu tốn tài nguyên của bạn. Dễ dàng chia sẻ bạn bè và sao chép sang các thiết bị khác. Tải videoshow pro để có thể chỉnh sửa ở những công đoạn cuối cùng trở nên chuyên nghiệp.

Phiên bản mới nhất với đầy đủ tính năng, thiết kế đẹp và dễ dàng sử dụng. Ngoài ra còn tự động đồng bộ hóa với Dropbox hoặc Google Drive để chắc chắn rằng một khi âm thanh được ghi lại, tập tin sẽ ngay lập tức được tải lên các dịch vụ đám mây một cách tự động – yêu cầu thiết bị phải có kết nối internet trong lúc đồng bộ.

Ghi âm chất lượng cao cho điện thoại

Tải ghi âm chất lượng cao mới nhất

Với giao diện đơn giản và thân thiện với người sử dụng, không có nhiều nút bấm hay thiết lập phức tạp, bởi nó đã được các nhà phát triển tinh gọn lại để người dùng có thể dễ dàng sử dụng. Không những thế nó còn hỗ trợ microphone bên ngoài (tai nghe) để cải thiện chất lượng âm thanh một cách vượt trội so với các sản phẩm khác.

+ Dễ dàng download, cài đặt và sử dụng.
+ Giao diện đơn giản, trực quan.
+ Chất lượng File tốt, nhỏ, nhẹ.
+ Hỗ trợ Play, Stop, Pause trong quá trình thu âm.

+ Phát lại chính xác những gì thu được.
+ Xóa file từ trên thiết bị
+ Lưu trữ bảo mật.
+ Thêm chức năng chỉnh giọng, sửa âm…

Ghi âm chất lượng cao miễn phí

Tính năng của ghi âm chất lượng cao mới nhất

– Ghi âm với chất lượng cao.
– Định dạng file: mp3, ogg
– Play, tạm dừng, dừng lại tập tin âm thanh.
– Gửi / Chia sẻ ghi âm của bạn.
– Xóa ghi âm của bạn ngay từ ứng dụng.

– Lưu file ghi âm.
– Phân tích phổ âm thanh sống
– Mp3 mã hóa với tỷ lệ mẫu có thể điều chỉnh (8-44 kHz)
– Ghi âm trong nền (ngay cả khi màn hình tắt)
– Công cụ microphone tăng hiệu chuẩn

– Lưu / pause / resume / hủy bỏ điều khiển quá trình ghi âm
– Dễ dàng để sử dụng danh sách các bản ghi âm
– Gửi / chia sẻ một ghi chép qua email, sms, mms, facebook, whatsapp, Dropbox, vv
– Không hỗ trợ ghi âm cuộc gọi.

Ghi âm chất lượng cao cũng như tải CHPlay ngay và sử dụng nào!

LEAVE A REPLY
Please enter your comment!
Please enter your name here