Cài đăt & Gỡ bỏ

Hướng dẫn cài đặt:

B1: Click vào đường link tải miễn phí của game hoặc ứng dụng cần cài đặt và chờ cho đến khi điện thoại tải xong và hỏi bạn có đồng ý cài đặt không?

B2: Bấm nút OK hoặc Install để bắt đầu cài đặt. Điện thoại sẽ tự động cài đặt và thông báo cho bạn khi việc cài đặt kết thúc.

B3: Mở game hoặc ứng dụng và dùng ngay thôi nào!

Chú ý: Một số game Online khi đăng ký tài khoản game phải nhắn tin kích hoạt mới chơi được, chi phí sms là không đáng kể tuy nhiên hay cân nhắc về điều đó.

Hướng dẫn gỡ bỏ:

Để gỡ cài đặt game trên điện thoại di động. Bạn có thể áp dụng hướng dẫn sau cho từng loại hệ điều hành

Hệ điều hành Android:

Từ Home (launcher) -> settings -> Apps -> chọn game cần xóa -> uninstal (gỡ cài đặt) -> xác nhận gỡ cài đặt (Yes/ Ok) -> ấn Ok thêm lần nữa để hoàn tất.

Hệ điều hành IOS:

Chạm và giữ tay trên biểu tượng Game cần gỡ cài đặt. Các biểu tượng ứng dụng sẽ đồng loạt chuyển động, trên mỗi ứng dụng sẽ có thêm ký hiệu xóa Delete (X). Ấn vào ký hiệu này trên biểu tượng Game cần gỡ cài đặt ->OK

Hệ điều hành Symbian (Java):

Menu Tool -> Manager -> chọn ứng dụng cần gỡ bỏ rồi nhấn Options chọn Remove. Hay dùng các chương trình quản lý file và thư mục cài đặt chương trình thường nằm ở System -> Apps -> Xóa nếu váo đây không có bạn có thể dùng chương trình quản lý file vào nơi cài đặt C: hay E: ->System -> Apps -> xóa chương trình.