Tải Dị Tam Quốc Funtap Trên Googe Play, App Store, APK Về Máy

1107

Download Dị Tam Quốc Funtap trên Google Play và App Store về điện thoại Android, iOS, APK – Trời đất xoay chuyển, dị tượng xảy ra khiến anh hùng khắp tứ phương xuyên không đến một thế giới khác. Một thế giới có Tiên Tộc, Quỷ Tộc, Thú Nhân Tộc… Chiến tranh nổ ra không dứt, ai sẽ là người xứng đáng lên ngôi Vương lãnh đạo quần hùng và tìm ra được bí mật ẩn giấu trong Dị Tam Quốc. Trò chơi sở hữu những tính năng đặc nhất chưa từng có trên bất kỳ game nào tại Việt Nam.

NPH Funtap ra mắt game Dị Tam Quốc

Trong Dị Tam Quốc do Funtap phát hành, khi phân vân loay hoay không biết phải làm gì với sức mạnh của mình, Tướng Quân ắt có nhu cầu đi giải tỏa nguồn năng lượng vô đối địa cầu, càn quét mọi thế lực bóng tối hắc ám dật dờ vật vờ quanh đây. Sức mạnh đi kèm vs trách nhiệm, có sức mạnh siêu phàm của Dị Nhân, yêu ma ác quỷ hoành hành tháng cô hồn, có lẽ nào Tướng Quân lại không cân Tam Giới!

Các Tướng Quân chuẩn bị lực lượng đến đâu rồi nhỉ? Comment ngay để Tiểu Vũ update tình hình nha. Biết đâu yêu thương lại có thêm chiếc code cho Tướng Quân chuẩn bị lương thảo.

Tải Dị Tam Quốc trên Google Play, App Store 01

Để vị tướng của mình đến giai đoạn trưởng thành phá banh vũ trụ trong thời gian ngắn nhất, Tiểu Vũ gửi các vị tướng quân bí kíp cực mạnh để có một vị tướng khỏe

Nâng cấp:
– Đây là thao tác cơ bản dễ chơi dễ trúng thưởng nhất rồi nha các Tướng Quân. Chỉ cần nhẹ nhàng vượt ải là Tướng Quân đã có lượng lớn bình exp để nâng cấp cho tướng của mình rồi. Cấp càng cao lực chiến của tướng càng được tăng lên.
-> cấp độ tướng quyết định kĩ năng, trang bị, thần binh của Tướng Quân sẽ có cấp tối đa là bao nhiêu (ngang cấp độ tướng)

Nâng bậc:
Khi vượt ải tướng quân không chỉ nhận được bình exp mà còn có ấn ký để nâng bậc tướng nhé. Các bậc tướng gồm có trắng, lục, lam, tím, cam. Bên cạnh việc tăng các chỉ số, nâng bậc giúp tướng đạt được điều kiện đột phá sức mạnh tối thượng về sau như mở khóa skill bị động và thức tỉnh.

Nâng kĩ năng:
Việc nâng cấp kỹ năng (skill) giúp tăng hiệu quả chỉ số sức mạnh khi tướng thi triển kỹ năng của mình (hồi phục, gây sát thương,…) đồng thời cộng một phần lực chiến. Các vị tướng chỉ phát huy hiệu quả tốt vai trò của mình trong đội hình khi kỹ năng đạt hiệu quả cao nhất.

Tải Dị Tam Quốc trên Google Play, App Store 02

Trang bị và Khảm trang bị:
Các vị tướng cũng cần mặc quần áo và trang sức để tự tin khoe cá tính đúng không nè các vị Tướng Quân? Các trang bị và ngọc khảm trang bị đem đến cho tướng hiệu quả kỹ năng vượt trội về toàn bộ chỉ số công thủ lẫn các chỉ số phụ như hồi nộ, hút máu, kháng…. Các Tướng quân chú ý cực mạnh lựa chọn trang bị và đá khảm phù hợp với hệ tướng để phát huy đúng hiệu quả nhé.

Thần binh:
Không chỉ giúp các vị tướng gia tăng vượt bậc chỉ số kỹ năng của bản thân, nâng cấp thần binh giúp các vị tướng có thể cộng hưởng thần binh. Một khi đã cộng hưởng thì sức mạnh của một tướng tăng lên kéo theo các tướng khác cũng được tăng sức mạnh theo mối liên kết đó.

Tính năng đặc sắc trong game

– Quốc chiến hoành tráng, thống nhất giang sơn:
+ Quốc chiến cả ngày 24/7.
+ Thế lực NPC hùng mạnh có thể công thành của người chơi.
+ Xưng Vuong – 1 đấu 10.000.

– Dàn danh tướng Tam Quốc cực độc – vừa lạ vừa quen:
+ Hơn 300 Ma tướng thời Tam Quoc – Ngọa Long quần hùng.
+ Tạo hình Than Ma, cực bá đạo.

Tải Dị Tam Quốc trên Google Play, App Store 03

– Tự do điều khiển tướng – sáng tạo trận hình:
+ Di chuyển tướng theo ý muốn.
+ Xếp đội hình, hàng vạn chiến thuật.

– Hệ thống chức nghiệp đa dạng vô cùng đặc sắc:
+ 6 Lớp nhân vật đa dạng phân theo đặc tính sát thương: Công Vật, Công Phép, Công Thánh.
+ Nhiều tướng sở hữu công thủ toàn diện.

– Hệ thống tự chọn Kích Duyên không gò bó:
+ Tự do kết nghĩa đào viên.
+ Kích hoạt chỉ số ẩn cho tất cả các tướng.

Tải Dị Tam Quốc trên Google Play, App Store 04

– Tổ đội hùng mạnh, cùng diệt Boss đầy thử thách:
+ Đội hình lên tới 15 người, tha hồ lấy thịt đè Boss
+ Đánh Boss không ngừng nghỉ.

– Thần Binh cực phẩm – sức mạnh tối thượng:
+ Thần binh đổi màu sắc tương ứng qua từng cấp.
+ Thăng tiến sức mạnh cực khủng.

– Chiếm cửa hàng đoạt lợi tức:
+ Hệ thống vật phẩm đa dạng, phong phú.
+ Đánh bại chủ cửa hàng để đoạt những ưu đãi cực khủng.

Tải Dị Tam Quốc trên Google Play, App Store 05

Download Dị Tam Quốc Funtap trên Google Play, Play Store

– Tải Dị Tam Quốc cho Android: Download Here.
– Tải Dị Tam Quốc Funtap cho iOS: Download Here.

Tải game Dị Tam Quốc Funtap APK cho PC

– Tải file APK cài đặt DiTamQuoc.apk trên PC: Download Here.

Một sự kiện Siêu To, Siêu Khổng Lồ được tổ chức hàng năm bởi Funtap, thu hút hàng nghìn game thủ khắp mọi miền Tổ quốc tham gia, ngập tràn gái xinh, bạt ngàn quà tặng.

Với phương châm “Vui chơi là chính – Kết giao hảo hữu là chủ yếu – Săn quà nhận giftcode là tất yếu”, Fun Festival 2019 hứa hẹn sẽ làm cho các Tướng Quân đắm chìm trong không gian lễ hội được thiết kế theo phong cách cổ trang hoành tráng có 1 0 2, thỏa sức tham gia các minigame vui nhộn, nhận hàng trăm nghìn phần quà ingame khủng, giftcode cực xịn, xe máy điện Vinfast cực cool.

Đặc biệt, không gian lễ hội năm nay được thiết kế để các Tướng Quân có thể thoải mái checkin tại bất kỳ đâu cùng 100 người đẹp hóa thân thành các nhân vật cổ trang quen thuộc, từ Tam Quốc đến Kiếm Hiệp Kim Dung đó nha!

Xem tiếp:
Xem tiếpNhận và Nhập GiftCode Dị Tam Quốc Funtap.
Xem tiếpHướng Dẫn Nạp Thẻ Dị Tam Quốc Funtap.

LEAVE A REPLY
Please enter your comment!
Please enter your name here