Tải Naruto Hỏa Chí Trên Googe Play, App Store, APK Về Máy

1193

Download Naruto Hỏa Chí trên Google Play và App Store về điện thoại Android, iOS, APK – Game đấu thẻ tướng chơi đa nền tảng do VinaGameMobile độc quyền phát hành tại Việt Nam. Trò chơi lấy cốt truyện Naruto làm chủ đạo xuyên suốt sẽ dẫn dắt người chơi vào chuỗi nhiệm vụ nhằm tiếp cận với những yếu tố cơ bản nhất để trở thành một nhẫn giả. Cùng tải game về máy để trải nghiệm ngay cùng bạn bè nhé.

VinaGame ra mắt game Naruto Hỏa Chí

Trong Naruto Hỏa Chí do VNG phát hành người chơi sẽ làm quen với hệ thống kỹ năng đa dạng đến từ số lượng nhân vật phong phú trong cốt truyện Naruto. Thuộc dạng game thẻ tướng nên nhiệm vụ của game thủ là thu thập càng nhiều nhẫn giả tài ba càng tốt, nhằm hỗ trợ tối ưu trong các trận chiến.

Ngoài công việc thu thập thẻ bài, game thủ sẽ phải tham gia các trận săn Boss, Pk cá nhân, Bang hội,… Hơn thế nữa, mỗi nhân vật sẽ có hệ thống trang bị riêng ảnh hưởng tới chiến đấu. Chính vì thế việc lựa chọn những chiến binh tốt, mãnh liệt để tập trung phát triển sức mạnh là điều cần thiết.

Tải Naruto Hỏa Chí về máy 01

Hướng dẫn tân thủ sẽ giúp các nhẫn giả làm quen với game và thông thạo các tính năng quan trọng để mạnh hóa, tuy nhiên nếu tự tin là “game thủ pro” bạn có thể áp dụng: Tại màn hình hướng dẫn tân thủ, không thao tác trong 15 giây, sẽ xuất hiện nút “Bỏ qua” – nhấn vào sẽ bỏ qua hoàn toàn giai đoạn tân thủ, bạn có thể thao tác theo ý muốn.

Thẻ Bạc và Thẻ Vàng là 2 thẻ hỗ trợ cực kỳ đắc lực trên con đường chinh phục các thử thách, ngoài mở rộng giới hạn, phúc lợi giảm giá, tặng vàng mỗi ngày,… còn thao tác nhanh rất nhiều hoạt động giúp tối ưu thời gian tốt nhất.

Tải Naruto Hỏa Chí về máy 02

Tính năng đặc sắc trong game

THI QUỶ PHONG TRẬN:
– Đây là một kỹ thuật phong ấn được phát triển bởi gia tộc Uzumaki để kêu gọi sức mạnh của Shinigami nhằm nắm bắt linh hồn của đối phương và phong ấn nó vào trong cơ thể người dùng. Khi được thi triển,một thực thể với hình dáng tử thần (Shinigami) xuất hiện phía sau người thi triển.Thực thể kết nối với linh hồn người thi triển qua cánh tay trái được bao bọc bởi một tràng hát.

BÁT MÔN CHI THUẬT
– Đây là một kỹ thuật cung cấp cho người dùng một lượng chakra lớn không thể tưởng tượng được. Bát môn là tám điểm trọng yếu hạn chế dòng chảy Chakra trong cơ thể của một người, nhằm mục đích giúp cho cơ thể không bị suy nhược quá sớm.

Tải Naruto Hỏa Chí về máy 03

Khi mở được hết tám cổng này người dùng sẽ có sức mạnh khủng khiếp, nhưng khi mở cánh cửa cuối cùng thì năng lượng tế bào của người đó sẽ trở lên cạn kiệt có thể dẫn đến cái chết.

Do số lượng chakra tràn ngập toàn bộ cơ thể cùng một lúc, sẽ làm thay đổi một số bộ phận trên cơ thể người sử dụng như màu da, đôi mắt chuyển sang màu trắng, hào quang xung quanh người…

CHUYỂN SINH THUẬT:
– Hay còn gọi là Uế thổ chuyển sinh (Edo Tensei) là một cấm thuật cực kỳ lợi hại trong Naruto. Đây là nhẫn thuật được sáng tạo bởi Hokage đệ nhị Senju Tobirama, có khả năng hồi sinh những người đã chết và điều khiển họ. Những người được hồi sinh vẫn giữ được sức mạnh cũng như khả năng khi còn sống cùng khả năng tái tạo lại cơ thể khi bị tổn thương.

Tải Naruto Hỏa Chí về máy 04

Download Naruto Hỏa Chí trên Google Play, Play Store

– Tải Naruto Hỏa Chí cho Android: Download Here.
– Tải Naruto Hỏa Chí cho iOS: Download Here.

Tải game Naruto Hỏa Chí APK cho PC

– Tải file APK cài đặt NarutoHoaChi.apk trên PC: Download Here.

Tham gia phiên bản thử nghiệm và nhận quà ngay nào các Nhẫn Giả!
– Thời gian: 10h00 ngày 12/09 đến 15h00 ngày 16/09
– Quà trải nghiệm: Vàng, Thăng cấp VIP, Quyển khế ước chiêu mộ Ninja

Lưu ý:
– AT là giai đoạn chơi thử nghiệm, mỗi ngày đăng nhập sẽ được tặng Vàng, VIP, Quyển khế ước quay Ninja.
– Chưa mở nạp thẻ trong giai đoạn này.
– Nhiều event liên quan đến nạp thẻ sẽ được ẩn bớt, khi ra mắt chính thức, event sẽ đa dạng hơn rất nhiều các nhẫn giả nhé!

Xem tiếp:
Xem tiếpNhận và Nhập GiftCode Naruto Hỏa Chí.
Xem tiếpHướng Dẫn Nạp Thẻ Naruto Hỏa Chí.

LEAVE A REPLY
Please enter your comment!
Please enter your name here