Tải Kiếm Tung 3D SohaGame Trên Googe Play, App Store Về Máy

1016

Download Kiếm Tung 3D trên Google Play và App Store về điện thoại Android, iOS, APK – Đây là thể loại game nhập vai võ hiệp có tên gốc Khuynh Thành Chi Chiến ra mắt lần đầu tiên tại thị trường Trung Quốc. Bên cạnh đồ họa 3D bắt mắt, khinh công tự do, môn phái đa dạng thì trò chơi còn nhắm tới khái niệm “PK Ngũ Hành” trên các tựa game kiếm hiệp kinh điển PC khi xưa trở lại ở nền tảng di động. Còn chờ gì nữa mà không tải game về máy để tham gia cùng bạn bè.

SohaGame ra mắt game Kiếm Tung 3D

Các huynh tỷ thân mến, sau 1 thời gian kể từ khi game chính được đưa về Việt Nam để việt hóa, qua bao gian nan vất vả, trèo đèo lội suối, hiện game đang từng bước hoàn thiện nốt và sẽ ra mắt các huynh tỷ vào ngày 05/09/2018. Tiểu Doanh xin gửi lộ trình sự kiện của Kiếm Tung 3D từ nay tới ngày ra mắt như sau:

  • Ngày 26/08: Public trang sự kiện game + Trailer hoành tráng
  • Ngày 28/08: Sự kiện mời bạn vào group nhận code
  • Ngày 30/08: Sự kiện truyền tin ra mắt nhận code
  • Ngày 01/09: Mở tải game + Sự kiện vote app 5 sao
  • Ngày 05/09: Chính thức ra mắt

Tải Kiếm Tung 3D về điện thoại 01

Trong game sẽ có 5 môn phái tương ứng với hệ ngũ hành tương sinh tương khắc gồm Thiên Nhẫn (Hỏa) – Thiên Vương (Kim) – Minh Giáo (Mộc) – Côn Lôn (Thổ) và Thúy Yên (Thủy). Khi PK bạn sẽ được xuất ra tới 9 kỹ năng chủ động chứ không gói gọn ở 4 hay 5 như các sản phẩm cùng loại trên thị trường. Từ việc nghiên cứu về ngũ hành cho đến khi tạo ra các pha combo skill ảo diệu nhất, đưa địch thủ vào tử lộ, đó mới chính là cái thú khi ta trải nghiệm dòng game nhập vai võ hiệp!

Đối với những người chơi game nhập vai kiếm hiệp lão làng, hệ thống ngũ hành chẳng phải khái niệm gì xa lạ nhưng vẫn hấp dẫn chí mạng. Kim khắc Mộc, Mộc khắc Thổ, Thổ khắc Thủy, Thủy khắc Hỏa, Hỏa khắc Kim, tuần hoàn không ngừng sinh sinh bất diệt, tạo sự cân bằng cho các phái trong game, dù mạnh thì cũng có thể bị khắc chế bởi thuộc tính ngũ hành.

Đã từ rất lâu, những tựa game một thời tung hoành trên hệ máy PC nay được chuyển thể sang thiết bị di động. Vẫn là những cảnh vật xưa cũ, các class với tên gọi và bảng kỹ năng quen thuộc nhưng một trong những yếu tố được quan tâm nhất là Ngũ Hành thì lại không thấy tung tích.

Tải Kiếm Tung 3D về điện thoại 02

Các NSX đã rất cố gắng để tái hiện lại không khí giang hồ võ lâm của quá khứ nhưng đó là chưa đủ. Đối với nhiều người chơi kỳ cựu, Ngũ Hành mới là thứ họ quan tâm nhất chứ không phải thời trang hay đám thú cưỡi màu mè. Kiếm Tung 3D sinh ra chính là để lấp đầy khoảng trống này với hệ thống PK lôi cuốn nhất.

Thực tế cho thấy Ngũ Hành có ảnh hưởng lớn đến toàn bộ lối chơi của Kiếm Tung 3D, không chỉ ở những trận PK, ngay cả vấn đề tùy biến nhân vật, đó cũng là bài toán cần lời giải đáp. Người chơi kinh nghiệm thường quan tâm đến việc phát triển nhân vật từ bên trong (chỉ số, kỹ năng) hơn là tạo dáng ở vẻ bề ngoài. Thứ khiến mỗi người chơi tự tạo ra “cái tôi” cho riêng mình chính là cách mà họ nâng từng mốc chỉ số, lựa chọn kỹ năng, combo thích hợp nhất và tập trung vào Ngũ Hành nổi trội của từng môn phái.

Hệ thống trang bị là vô tận, bạn có thể lựa chọn những món đồ thích hợp nhất theo phong cách của mình. Gần như sẽ không có thứ gì gọi là “lối build đồ chuẩn mực”, tất cả phụ thuộc vào sự sáng tạo của người chơi. PK thắng không còn phụ thuộc chỉ vào việc ai bấm kỹ năng nhanh hơn mà còn là cách phối trang bị, nắm bắt Ngũ Hành và trau dồi kinh nghiệm thực chiến thật nhiều.

Tải Kiếm Tung 3D về điện thoại 03

Tính năng đặc sắc trong game

Kiếm Tung 3D – Game Kiếm Hiệp nhân phẩm 2019⚔️
Có Nhân Phẩm Là Có Tất Cả!
Đọ Nhân Phẩm – Đào Đồ Cực Phẩm.

Săn Boss – Lụm Đồ – Nhân Phẩm Tốt Có Đồ Ngon
Tẩy Dòng Random – Làm Trùm Nhân Phẩm
Kết Đôi Tình Duyên – Uyên Ương Đại Chiến.

Download Kiếm Tung 3D trên Google Play, Play Store

– Tải Kiếm Tung 3D cho Android: Download Here.
– Tải Kiếm Tung 3D cho iOS: Download Here.

Tải game Kiếm Tung 3D APK cho PC

– Tải file APK cài đặt KiemTung3D.apk trên PC: Download Here.

Xem tiếp:
Xem tiếpNhận và Nhập GiftCode Kiếm Tung 3D.
Xem tiếpHướng Dẫn Nạp Thẻ Kiếm Tung 3D.

LEAVE A REPLY
Please enter your comment!
Please enter your name here