Tải Mộng Minh Chủ Về Máy Cho Điện Thoại Android, iOS, APK

1914

Download Mộng Minh Chủ về điện thoại Android, iOS, APK trên Google Play và Play Store – Game mobile lấy đề tài tiểu thuyết Kim Dung với những nhân vật gắn liền với tuổi thơ chúng ta như Quách Tĩnh, Hoàng Dung, Dương Quá, Kiều Phong… Với đồ họa chibi đặc sắc và lối chơi cuốn hút, trò chơi đã trở thành một hiện tượng đang được cộng đồng game thủ chờ đợi. Tải ngay game miễn phí để chơi cùng bạn bè.

NPH Go ra mắt game Mộng Minh Chủ

Mộng Minh Chủ Mobile ngoài các nội dụng thuộc chủ đề kiếm hiệp Kim Dung, trò chơi còn được phát triển thêm kịch bản Cổ Long và các nội dung thuần Việt khác như Thánh Gióng, Sơn Tinh…Tất nhiên lối chơi của game vẫn giữ được cái chất chiến thuật vốn có của mình, đồng thời mở rộng mọt lại các tính năng như công thành chiến, bang chiến và đặc biệt hơn đó chiến là tính năng đặc biệt PVP Realtime theo phong cách Cấm/Chọn.

Đây là sự kết hợp hoàn hảo giữa các cốt truyện khác nhau sẽ mở ra một thế giới game vô cùng rộng lớn, người chơi tha hồ sưu tầm các anh tướng, võ hiệp mà mình luôn hâm mộ bấy lâu nay, xây dựng thành một đội hình bá đạo và phá đảo giang hồ.

Tải Mộng Minh Chủ về điện thoại 01

– Nội dung Kim Dung gồm các anh hùng trong các bộ truyện nổi tiếng như Kiều Phong – Đoàn Dự – Hư Trúc (Thiên Long Bát Bộ), Lệnh Hồ Xung – Đông Phương Bất Bại (Tiếu Ngạo Giang Hồ), Vô Kỵ – Triệu Mẫn (Ỷ Thiên Đồ Long Ký), Dương Quá – Tiểu Long Nữ (Thần Điêu Hiệp Lữ)…

– Nội dung Cổ Long gồm các võ hiệp đã được dựng thành phim ảnh như Sở Lưu Hương – Tiểu Ngư Nhi – Hoa Vô Khuyết – Lục Tiểu Phụng – Hoa Mãn Lâu – Tây Môn Suy Tuyết.

– Nội dung Lĩnh Nam Chính Quái gồm các nhân vật trong thần thoại Việt như Lạc Long Quân, Âu Cơ, Thánh Gióng, Sơn Tinh, Thủy Tinh, Thạch Sanh…

– Một tựa game kết hợp nhiều lối chơi độc đáo hứa hẹn sẽ mang tới những trận PK căng não.

Tải Mộng Minh Chủ về điện thoại 02

– Vượt ải Giang Hồ: người chơi xây dựng đội hình để vượt qua những cửa ải thử thách khó khăn trở thành những người đầu tiên phá vỡ mọi rào cản và nhận lấy phần thưởng hấp dẫn.

– PK Tranh Hạng: Tiêu diệt các đội hình của người chơi khác, từng bước leo lên ngai vị Võ Lâm Minh Chủ.

– PK Realtime BAN – PICK: tính năng cực HOT cho phép 2 người chơi tương tác trực tiếp để Chọn và Cấm tướng. Chọn và đội hình xịn nhất và công bằng nhất.

Tính năng đặc sắc trong game

– Đại chiến liên server hứa hẹn mang các cao thủ từ khắp nơi tham gia vào cuộc tranh tài tái hiện trận Hoa Sơn Luận Kiếm để lựa chọn ra Ngũ Tuyệt.
– Bang Chiến diễn ra mỗi ngày giúp cho các bang hội mở rộng thế lực chiêu mộ nhân tài.

– Công Thành Chiến Thất Đại Thành Thị: Bạn sẽ lãnh đạo quần hùng, chiếm giữ các thành trì? lưu danh muôn thưở ? Đừng quên trận chiến vào cuối tuần nhé!
– Cấm Địa Bang Hội: 500 anh em cùng đồng lòng tiêu diệt Thánh Thú tích lũy bảo vật.

Tải Mộng Minh Chủ về điện thoại 03

– Cốt truyện chuẩn Kim Dung.
– Đồ họa 3D đẹp mất.
– Danh sách nhân vật phong phú bước ra từ Tiểu thuyết kiếm hiệp Kim Dung & Truyện Cổ Long.

Download Mộng Minh Chủ trên Google Play, Play Store

– Tải Mộng Minh Chủ cho Android: Download Here.
– Tải Mộng Minh Chủ cho iOS: Download Here.

Tải game Mộng Minh Chủ APK cho PC

– Tải file APK cài đặt MongMinhChu.apk trên PC: Download Here.

Minh Giáo – một giáo phái vang danh trong Mộng Minh Chủ như một ma giáo, xuất xứ từ Ba Tư. Minh Giáo liên tục bị truy quét trong nhiều năm liền. Đỉnh cao là trận đại chiến Quang Minh Đỉnh thảm khóc nhất kiếm hiệp Kim Dung.

DIỆP NHỊ NƯƠNG ĐÁNG THƯƠNG HAY ĐÁNG TRÁCH.
Người đàn bà duy nhất trong nhóm Tứ Đại Ác Nhân trong Mộng Minh Chủ. Bà được trang bác chỉ số khá ấn tượng cho một tướng Hỗ Trợ về Tư Chất và Tốc Cơ Bản lần lượt là 14 và 60, cùng các kỹ năng tăng HP toàn đội ru ngủ mục tiêu của toàn đội như cách mà bà xuất chiêu mỗi bà thực hiện hành vi tội ác của mình trong giang hồ.

Tải Mộng Minh Chủ về điện thoại 04

Vì sao bà ác. Cuộc đời phải gánh chịu rất nhiều đau thương, khi thành quả của tình yêu vừa chớm nở đã phải chịu nỗi đau mẫu tử chia lìa, khiến bà sinh ra thù hận với những người mẹ trên thế gian, và làm biết bao nhiêu điều điên dại tội nghiệt chồng chất, để rồi ngày đoàn tựu cùng con trai và người thương sau 20 năm xa cách cũng chính là ngày chia ly vĩnh viễn để phần nào đền tội cho các tội nghiệt đã gây ra

SO DUYÊN KIẾM PHÁI

Họ đều là danh kiếm bậc thầy trong Mộng Minh Chủ, mỗi người sở hữu một tuyệt kỹ kiếm pháp riêng.

Nếu như ở Duyên “Chính Kiếm” có Yến Nam Thiên với skill Giá Y Như Ý, Tạ Hiểu Phong với tuyệt kỹ Thánh Kiếm Tứ Quyết có khả năng push Tốc 10% và Tăng Bạo 50%.

Thì ở Duyên “Cuồng Kiếm” có Yến Thập Tam với tuyệt kỹ Đoạt Mệnh Kiếm, Diệp Cô Thành với tuyệt kỹ Thiên Ngoại Phi Tiên hay Thần Điêu Đại Hiệp với Ảm Nhiên Tiêu Hồn Chưởng có khả năng tăng Tỉ Lệ Công 150% và Tăng Bạo 50%.

Xem tiếp:
Xem tiếpNhận và Nhập GiftCode Mộng Minh Chủ.
Xem tiếpHướng Dẫn Nạp Thẻ Mộng Minh Chủ.

LEAVE A REPLY
Please enter your comment!
Please enter your name here