Tải Thông Linh Sư H5 MangaPlay Về Điện Thoại Android, iOS

  1343

  Download Thông Linh Sư H5 MangaPlay về điện thoại Android, iOS, APK trên Google Play và Play Store – Siêu phẩm Chiến thuật phong cách Anime – Manga từ Nhật bản . Với cách chơi mới lạ, lồng tiếng Nhật từ dàn Seiyu quen thuộc, đồ họa chibi kết hợp nét gợi cảm đặc biệt, chắc chắn là 1 siêu phẩm mà fan Anime, Manga không thể bỏ qua. Mỗi lối chơi đều có sự thú vị và sức hút riêng , mỗi Tinh Linh cũng có 2 bộ skill dành cho Chiến Thuật và Đấu Thẻ. Vì vậy, Tình linh này mạnh ở Chiến Thuật nhưng kém ở Đấu Bài và ngược lại là rất bình thường, đòi hỏi các Linh Sư phải hack não rất nhiều.

  MangaPlay ra mắt game Thông Linh Sư H5

  Thông Linh Sư H5 đem đến cho người chơi 1 trong 3 lớp nhân vật gồm Hiệp sĩ, Công chúa và Thiên sứ. Đây là game mobile phong cách game nhập vai đánh theo lượt nên luôn đòi hỏi những tính toán nhạy bén nơi người chơi. Bạn phải tự tạo cho mình một đội hình mạnh mẽ gồm tối đa 10 người (6 nhân vật, 4 thần thú), rồi nâng cấp cho chúng mạnh nhất chiến đấu cùng bạn bè.

  Nếu cả nhà đã đọc qua cốt truyện thì sẽ biết là chúng ta phải tiêu diệt Tam Đại Ma Thần gồm: Hỏa Ma – Igniz, Ác Long – Nozdormu, Tuyệt Vọng Thần – Neuss để phục sinh Nữ Thần Sophia.

  Tải Thông Linh Sư H5 MangaPlay về điện thoại 01

  Đặc biệt, 3 Ma Thần này cũng chính là 3 Boss Thế Giới hùng mạnh của GAME. Tiêu diệt đc Boss thế giới, cả nhà sẽ đc 1 lượng EXP kinh khủng khiếp cùng những vật phẩm giá trị ko thể đong đếm… Hôm nay, Phia xin hé lộ Ma Thần thứ 2, mà rất nhiều yêu cầu gửi đến muốn được biết, đó là Ma Thần nữ duy nhất trong bộ 3 cùng bộ BB to khủng khiếp.

  Nếu Hỏa Ma tiêu diệt thế giới bằng cách thêu đốt chúng từ những ngọn lửa tai ác, Ác Long Nozdormu thì hủy hoại ánh sáng nhân loại khi bao trùm thế giới trong màn đêm. Thì, cách hủy hoại Thực Giới loài người của Neuss càng kinh khủng hơn gấp trăm vạn lần. Khi 2 ma thần kia tiêu diệt bằng phá hoại hiện hữu thì Neuss hủy hoại loài người bằng sự Tuyệt Vọng, Mụ ta dùng hắc thuật gieo rắc nỗi tuyệt vọng cho Nhân loại, khi đã không còn hy vọng, loài người sẽ suy tàn và tự giết chính mình. Không còn điều gì khủng khiếp hơn là mất đi sự Hy Vọng… Mụ ta là thiên địch của Hikari – người tái tạo hy vọng cho Thực Giới.

  Hệ thống bản đồ – MAP trong Thông Linh Sư vô cùng đa dạng và phong phú, mỗi bản đồ đều có thiết kế đặc trưng, màu sắc tươi sáng hoặc u ám thích hợp riêng biệt. Hãy cùng khám phá lục địa xinh đẹp này nhé.

  Tải Thông Linh Sư H5 MangaPlay về điện thoại 02

  Hé lộ bộ 3 Tinh Linh khởi đầu hành trình mà cả nhà sẽ đc ký khế ước miễn phí khi vào GAME ạ, chỉ được chọn 1 Tinh Linh trong 3 thôi nha.

  Karuga: Pháp Sư Yêu Tinh
  – Thuộc nhóm Pháp Sư, Karuga sẽ là dame phép ổn định cho hỗ trợ cả nhà vượt MAP dễ dàng .Là pháp sư đơn thể và duy trì nè, skill gây sát thương thêm theo lượt, đạt cấp cao sẽ mở khóa 1 kỹ năng quần thể nữa nè!

  Sean: Chiến Binh Qủa Cảm
  – Tinh Linh nam duy nhất trong bộ ba, chàng là Tinh Linh đấu sĩ, bằng sức mạnh Nam nhi, Sean sẽ bảo vệ cả nhà khỏi đám yêu thú tai ác.

  Rafina: Tế Tư Thánh Đường
  – Thuộc nhóm Phù thủy (tế tư trị liệu), Rafina sỡ hữu bộ skill hỗ trợ không thua kém Anite, đặc biết nhất, Rafina là con cưng, là 1 trong 2 Tinh Linh có nhiều bộ Thời Trang nhất, lên đến 4 bộ.

  Tải Thông Linh Sư H5 MangaPlay về điện thoại 03

  Hãy bỏ qua những game chiến thuật phải đi phó bản kiếm EXP nhàm chán đi, đến với Thông Linh Sư, ngoài trừ các phó bản thông thường, còn rất nhiều phó bản giải trí cực hấp dẫn, và Phó bản Xếp Hình là 1 trong số đó, vừa giải trí, vừa xả xì trét, vừa ngắm các mỹ nhân nam thần đã mắt, xếp xong còn đc thưởng cả tấn EXP, vật phẩm thì còn gì bằng phải không nè.

  Tính năng đặc sắc trong game

  Siêu phẩm đến từ Nhật Bản.
  Game hiếm hoi Lồng tiếng Nhật siêu cute.
  Đồ họa Siêu ChiBi với độ phân giải siêu nét 8K.

  Chức năng PvP, PvE siêu nhiều, siêu chiến thuật.
  Chơi mượt mà trên trình duyệt Safari, Chrome… của PC và MOBILE.
  Sáng Tạo Đội Hình – Bày Binh Bố Trận.

  Download Thông Linh Sư H5 trên Google Play, Play Store

  – Tải Thông Linh Sư H5 cho Android: Download Here.
  – Tải Thông Linh Sư H5 cho iOS: Download Here.

  Tải game Thông Linh Sư H5 APK cho PC

  – Tải file APK cài đặt ThongLinhSuH5.apk trên PC: Download Here.

  Tải Thông Linh Sư H5 MangaPlay về điện thoại 04

  Ngoài việc tặng “3 Hero cấp S và SS” cho các Linh Thuật thì Sophia cũng hỗ trợ cho các huynh/tỷ hay Like và Comments các bài viết trên page 1.000.000 Vàng và 5.000 Kim Cương vào ngày game chính thức ra mắt. Các huynh/tỷ cố gắng giúp Sophia Like – Comment – Share những bài post trên page của game nhen.

  Một số quà tặng cho các Linh Thuật cần biết:
  – 3 Hero cấp S và SS ở quà điểm danh 7 ngày
  – 1 Trang phục tướng ( Kiếm sĩ – Linh mục – Phù thủy – Đỡ đòn )
  – 1 Triệu vàng + 5.000 kim cương
  – 10 Code + may mắn chơi mini game triệu hồi 7 Hero trong truyền thuyết.

  Xem thêm:
  Xem tiếpNhận và Nhập GiftCode Thông Linh Sư H5.
  Xem tiếpHướng Dẫn Nạp Thẻ Thông Linh Sư H5.

  LEAVE A REPLY
  Please enter your comment!
  Please enter your name here