Hướng Dẫn Nạp Thẻ Cửu Dương Truyền Kỳ Qua Thẻ Cào, SMS

1379

Để Huynh tỷ có thể dễ dàng trải nghiệm Cửu Dương Truyền Kỳ, QBT xin giới thiệu chi tiết hướng dẫn các cách nạp Cửu Dương Truyền Kỳ và hình thức thanh toán qua thẻ cào, tin nhắn SMS, tài khoản ngân hàng ATM iBanking, ví điện tử, paypal… Lưu ý không nên nạp chui, nạp lậu, nạp giá rẻ để đảm bảo quyền lợi chính đáng của mình. Tuyệt đối không truy cập những địa chỉ fanpage, website không rõ nguồn gốc để tranh kẻ xấu lợi dụng lừa đảo. Mọi hành vi gian lận sẽ đều bị xử lý nghiêm khắc.

Cách nạp thẻ Cửu Dương Truyền Kỳ Gosu

Kênh thanh toán GOSU trực tiếp tiện lợi, đồng thời đảm bảo lợi ích cho khách hàng khi ưu đãi tỉ giá 100%. Trong bài viết này Ban Quản Trị sẽ hướng dẫn 5 bước để quý khách hàng nắm rõ các thao tác khi nạp GOSU bằng cách thanh toán trực tiếp.

Bước 1: Truy cập trang https://pay.gosu.vn và chọn “Nạp Thẻ” hoặc “Nạp GOSU” ngoài giao diện trang chủ. Tiếp theo ở phần “Chọn hình thức nạp” quý khách hàng hãy click vào “Thanh Toán Trực Tiếp”.

Sau khi chọn “TIẾP THEO” đối với quý khách hàng đã đăng nhập từ trước sẽ tới ngay giao diện Thanh Toán Trực Tiếp. Còn đối với quý khách hàng chưa đăng nhập, giao diện đăng nhập sẽ hiện ra, quý khách hàng cần tiến hành đăng nhập mới có thể tiếp tục thao tác.

Bước 2: Tại giao diện Thanh Toán Trực Tiếp, quý khách vui lòng điền đầy đủ các thông tin theo yêu cầu như sau:

Cách nạp thẻ Cửu Dương Truyền Kỳ 01

1. Chọn số tiền cần nạp: Là số tiền mà khách hàng sẽ thanh toán sau khi đăng ký nạp GOSU bằng hình thức Thanh Toán Trực Tiếp.

2. Nhập số điện thoại: Là số điện thoại của quý khách hàng mà nhân viên chúng tôi sẽ trực tiếp liên hệ và hỗ trợ sau khi đăng ký Thanh Toán Trực Tiếp. Riêng số điện thoại nếu quý khách hàng đã đăng ký xác thực trên hệ thống ID GOSU trước đó thì sẽ tự hiện, quý khách hàng không cần phải gõ lại nữa.

Lưu ý: Quý khách vui lòng cập nhập chính xác số điện thoại cá nhân của mình để trách trường hợp nhân viên không thể liên hệ hỗ trợ quý khách khi có sự cố xảy ra.

3. Chọn ngân hàng thanh toán: Là chi nhánh ngân hàng mà khách hàng muốn sử dụng để giao dịch chuyển tiền.

Lưu ý: Quý khách có thể chọn lựa chi nhánh ngân hàng gần nơi ở và làm việc để thuận lợi trong việc chuyển tiền cũng như kiểm tra khi có sự cố diễn ra.
4. Chọn “XÁC NHẬN THANH TOÁN”.

Cách nạp thẻ Cửu Dương Truyền Kỳ 02

Bước 3: Sau khi xác nhận thanh toán, hệ thống sẽ gửi cho quý khách thông tin tài khoản Ngân hàng nhận tiền của NPH bao gồm: Chủ Tài Khoản, Số Tài Khoản, Ngân Hàng, Chi Nhánh.

Bước 4: Chờ xác nhận từ phía Nhân viên hỗ trợ. Sau khi Nhân viên hỗ trợ xác nhận quý khách hàng đã được cộng GOSU vào Ví GOSU – thông qua kênh thanh toán trực tiếp. Thì quý khách hàng thao tác thêm bước cuối cùng để kiểm tra xem GOSU đã vào tài khoản ID GOSU của mình hay chưa? Số GOSU được cộng vào Ví có đúng với mệnh giá mà mình đã chuyển khoản hay không?

Bước 5: Truy cập lại https://pay.gosu.vn, đăng nhập tài khoản và kiểm tra số dư GOSU, xem thêm ở phần lịch sử giao dịch.

Mọi thắc mắc về kênh thanh toán trực tiếp cần giải đáp xin liên hệ:
– Hotline: 090.88.77.689
– Email: kenhban689@gmail.com

Nạp Cửu Dương Truyền Kỳ bằng thẻ cào

Truy cập webiste thanh toán PAY GOSU. Hãy đăng nhập với tài khoản của bạn. Để nạp GOSU bạn cần hoàn chỉnh 3 thao tác dưới đây:

  1. Bước 1: Lựa chọn nạp Gosu
  2. Bước 2: Lựa chọn nạp Gosu bằng thẻ cào.
  3. Bước 3: Nhập số Seri và mả thẻ tương ứng.

Cách nạp thẻ Cửu Dương Truyền Kỳ 03

Để đảm bảo các thao tác bạn vừa thực hiện là chính xác và đã nhận được số GOSU đúng theo mệnh giá thẻ cào mà bạn đã nạp và số gosu khuyến mãi là chính xác, vui lòng kiểm tra lại trong lịch sử giao dịch của mình:

Có thẻ mua thẻ Gosu tại:
– PAYOO
– VTC 365.
– Mua thẻ BIT, GATE.

Thanh toán nạp thẻ qua ví Momo

Bước 1: Truy cập trang https://pay.gosu.vn và chọn “Nạp Thẻ” hoặc “Nạp GOSU” ngoài giao diện trang chủ. Tiếp theo ở phần “Chọn hình thức nạp” quý khách hàng hãy click vào “VÍ MOMO”.

Sau khi chọn “NẠP” đối với quý khách hàng đã đăng nhập từ trước sẽ tới ngay giao diện nạp GOSU bằng VÍ MOMO. Còn đối với quý khách hàng chưa đăng nhập, giao diện đăng nhập sẽ hiện ra, quý khách hàng cần tiến hành đăng nhập mới có thể tiếp tục thao tác.

Hướng dẫn cách nạp thẻ Cửu Dương Truyền 04

Bước 2: Tại giao diện VÍ MOMO, quý khách thực hiện các thao tác như sau:

– Bên trái là khung tỉ lệ chuyển đổi và số tiền VNĐ tương ứng, quý khách hàng có thể chọn gói nạp hoặc gõ mệnh giá thanh toán mình thích.
– Bên phải là thông tin thanh toán, gồm mệnh giá nạp và số GOSU sẽ nhận được. Sau khi chắc chắn với mệnh giá cần nạp thông qua VÍ MOMO quý khách hàng chọn “XÁC NHẬN THANH TOÁN”.

Bước 3:

1. Với thao tác trên PC (máy tính, laptop), khi giao diện thanh toán MoMo mở ra, quý khách hàng có thể tiến hành chọn đăng nhập để thanh toán hoặc đăng ký tài khoản MoMo; đồng thời cũng có thể mở App MoMo trên thiết bị di động (Mobile) để quét QR Code và thao tác tiếp giao dịch.

2. Khi đã có tài khoản MoMo từ trước, quý khách hàng tiến hành điền số điện thoại và nhập mật khẩu, nhập mã bảo vệ đối với trường hợp thao tác trên PC (mã bảo vệ quý khách hàng nên làm mới) và chọn “Tiếp Tục” để đồng ý với việc thanh toán giao dịch này.

Hướng dẫn cách nạp thẻ Cửu Dương Truyền 05

Bước 4:
– Cài đặt ứng dụng MoMo.
– Đăng ký sử dụng.

Bước 5: Nạp tiền vào ví MoMo.
– Cách 1. Nạp tiền qua các hệ thống ngân hàng.
– Cách 2. Nạp tiền mặt tại gần 5.000 Điểm Nạp/Rút trên toàn quốc.

Hướng dẫn cách nạp thẻ Cửu Dương Truyền 06

Đối với tài khoản Ví MoMo định danh:

Số dư Ví tối đa: 50.000.000 đồng/ngày.
– Số tiền nạp vào Ví tối đa 50.000.000 đồng/ngày, rút ra khỏi Ví tối đa 20.000.000 đồng/ngày.
– Không giới hạn số lượng giao dịch.

Đối với tài khoản Ví MoMo không định danh:
– Số dư Ví tối đa: 50.000.000 đồng/ngày.
– Số tiền nạp vào Ví tối đa 50.000.000 đồng/ngày, rút ra khỏi Ví tối đa 500.000 đồng/ngày.
– Giới hạn số lượng 15 giao dịch.

Đối với tài khoản Ví MoMo không định danh, có liên kết thành công thẻ quốc tế:
– Số dư Ví tối đa: 50.000.000 đồng/ngày.
– Số tiền nạp vào Ví tối đa 50.000.000 đồng/ngày, rút ra khỏi Ví tối đa 5.000.000 đồng/ngày.
– Không giới hạn số lượng giao dịch.

Thanh toán nạp thẻ qua ATM, Visa

Bước 1: Truy cập trang https://pay.gosu.vn và chọn “Nạp Thẻ” hoặc “Nạp GOSU” ngoài giao diện trang chủ. Tiếp theo ở phần “Chọn hình thức nạp” quý khách hàng hãy click vào “ATM/iBanking”.

Bước 2: Chọn phương thức thanh toán là một trong số ngân hàng bạn có ATM, Internet Banking, thẻ tín dụng Visa.

Hướng dẫn cách nạp thẻ Cửu Dương Truyền 07

Bước 3: Nhập số thẻ ngân hàng, ngày phát hành có sẵn trên thẻ ATM. Nhập họ tên in trên thẻ (có thể là viết hoa không dấu, viết thường không dấu tùy thẻ, tùy ngân hàng).

Bước 4: Ngay sau khi điền đầy đủ thông tin, các bạn click “Tiếp Tục” để chuyển đến thao tác hoàn thiện đơn hàng theo mẫu của mỗi hệ thống ngân hàng. Chỉ vài thao tác sau đó nữa là bạn đã hoàn tất nạp thẻ ATM/iBanking vào ví GOSU.

Nạp thẻ Cửu Dương Truyền Kỳ qua tin nhắn SMS

Bước 1: Truy cập trang https://pay.gosu.vn và chọn “Nạp Thẻ” ngoài giao diện trang chủ. Tiếp tục lựa chọn phần “Nạp SMS” và lựa chọn các mệnh giá GOSU cần nạp ở phần “Nạp bằng SMS”.

Sau khi chọn “TIẾP THEO” đối với quý khách hàng đã đăng nhập từ trước sẽ tới ngay giao diện NẠP SMS. Còn đối với quý khách hàng chưa đăng nhập, giao diện đăng nhập sẽ hiện ra, quý khách hàng cần tiến hành đăng nhập mới có thể tiếp tục thao tác.

Hướng dẫn cách nạp thẻ Cửu Dương Truyền 08

Bước 2: Tại giao diện NẠP BẰNG SMS, quý khách lựa chọn mệnh giá các loại thẻ:

1. Chọn số tiền cần nạp: Là số tiền mà khách hàng sẽ thanh toán sau khi đăng ký nạp GOSU bằng hình thức NẠP BẮNG SMS.
2. Quét QR: Khách hàng quét QR theo hệ máy khách hàng sử dụng Android & iOS.

3. Tại thiết bị máy điện thoại:
– Đối với Android các bạn chỉ cần ấn nút gửi tới 9029
– Đối với iOS các bạn sau khi quét QR. Các bạn điền cú pháp theo hình bôi đỏ trên. GOSU DK[Mệnh Giá] [ID Tài khoản] gửi 9029

4. Chọn “XÁC NHẬN THÀNH CÔNG TỪ SMS”.

Xem tiếpXem tiếp: GiftCode Tân Thủ Cửu Dương Truyền Kỳ.

LEAVE A REPLY
Please enter your comment!
Please enter your name here