Tải Mộng Chinh Đồ VegaGame trên Googe Play, App Store về máy

988

Download Mộng Chinh Đồ trên Google Play và App Store về điện thoại Android, iOS, APK – Trò chơi lấy bối cảnh là vùng đất linh thiêng giam giữ những quái vật tàn bạo cùng những kỳ trân dị bảo, từ đó mở ra một thiên đường cày cuốc đa dạng dành riêng cho game thủ. Tại sân chơi này, mọi người có thể tìm lại thời cày cuốc tự do với vô vàn bãi train quái, hệ thống BOSS đồ sộ để săn báu vật cùng các tính năng quen thuộc khác như vận tiêu, cường hóa, tổ đội, bang chiến, thời trang…

VegaGame ra mắt game Mộng Chinh Đồ

Mộng Chinh Đồ do VegaGame phát hành là tựa game mobile nhập vai MMORPG cùng đồ họa 3D sắc nét và chân thật. Lấy bối cảnh vùng đất thiêng bị quái vật chiếm giữ, Mộng Chinh Đồ sẽ mở ra một chân trời mới cho các game thủ với nhiều hoạt động hấp dẫn.

Các tính năng, đồ họa kinh điển tái hiện lại một thời huy hoàng của game thủ với các tựa game bấy giờ là Võ Lâm và Chinh Đồ. Không chỉ cày một mình mà còn có thể kết bạn bốn phương với các sự kiện và tính năng cộng đồng như bang hội, hảo hữu.

Tải Mộng Chinh Đồ VegaGame về máy 01

Lối chơi đồ sát toàn bản đồ sẽ làm thỏa mãn các game thủ đam mê PK, chỉ cần bước ra khỏi vùng an toàn thì có thể PK thỏa thích. Cùng anh em xông pha với các hình thức PK từ 1vs1, 3vs3, đội chiến, bang chiến,..

Thiên đường cho các dân cày với hệ thống BOSS cực nhiều, phân bổ khắp các bản đồ, cấp độ có cày cả ngày cũng không hết. Hệ thống nhiệm vụ hằng ngày và sự kiện phong phú chắc chắc sẽ làm thỏa lòng các dân cày thứ thiệt.

Đa dạng hình thức giao dịch từ giao dịch trực tiếp bằng cách vứt đồ cho đến đấu giá, dân cày tại đây làm giàu không khó.

Tải Mộng Chinh Đồ VegaGame về máy 02

Trong Mộng Chinh Đồ game thủ có thể tự do giao dịch với các hình thức từ đấu giá, chợ, giao dịch 1vs1 và giao dịch bằng cách quăng đồ trực tiếp. Ngoài ra game cũng tạo điều kiện cho game thủ được giao lưu kết bạn bốn phương với những tính năng như tổ đội, hảo hữu và bang hội.

Tính năng đặc sắc trong game

BOSS Bao La: Mộng Chinh Đồ sở hữu một lượng Boss khổng lồ, nhìn đâu cũng thấy Boss và CHỈ bằng săn Boss mới nhận được các trang bị mạnh bậc nhất.

Tàn Sát Cuồng Bạo: PK tự do thỏa thích. Chặn cổng thành, cướp Boss, PK 1vs1, PK team, PK Bang, PK liên sever,..PK đỏ sẽ bị rớt đồ tùy theo mức độ. Vào game để thỏa thích PK cùng hàng ngàn game thủ cả nước.

Giao Dịch Tức Thì: Giao dịch nhanh chóng, đổi đồ với bạn bè hay buôn bán làm giàu thật dễ dàng và miễn phí.

Tải Mộng Chinh Đồ VegaGame về máy 03

Lối Chơi Đa Dạng: Game có 3 phái là Chiến Binh, Pháp Si và Thuật Sĩ và 2 giới tính. Cách chơi hiệu quả nhất là phối hợp với huynh đệ khác để tạo thành team 3 bá đạo, cùng bạn PK săn Boss, chinh phục đỉnh cao.

Công Thành Shobak: Trận chiến giữa 2 phe đối lập tìm kiếm thành chủ nhân của thành Shobak vĩ đại nơi thỏa sức thực hiện giấc Mộng Chinh Đồ.
Vẻ Đẹp Nguyên Bản: Game có đồ họa gần gủi, quen thuộc như các tựa game cày cuốc kinh điển MU, Chinh Đồ, Võ Lâm.

Download Mộng Chinh Đồ trên Google Play, Play Store

– Tải Mộng Chinh Đồ cho Android: Download Here.
– Tải Mộng Chinh Đồ cho iOS: Download Here.

Tải game Mộng Chinh Đồ APK cho PC

– Tải file APK cài đặt MongChinhDo.apk trên PC: Download Here.

Cốt truyện: Vùng đất Mafa, từ lâu đã là vùng đất thiêng với những kì trân dị bảo. Sự giàu có về tài nguyên và khoáng sản đã đem đến cho con người sinh sống nơi đây sự giàu có vĩnh cữu. Vùng đất này đã cho ra đời những con người với những khả năng phi thường cùng bản năng sử dụng ma pháp, vũ khí và linh mạch được truyền lại qua nhiều thế hệ.

Nhưng sự yên bình của nơi đây đã bị phá vỡ bởi Ma Tộc tàn bạo và hùng ác. Chúng đến từ Đền Maya cùng với tham vọng nuốt chửng vùng đất Mafa cho riêng mình. Chúng được miêu tả với đủ loại hình dạng, cùng với khả năng chiến đấu phi thường. Sự xuất hiện của chúng là tai ương cho vùng đất thiêng.

Tải Mộng Chinh Đồ VegaGame về máy 04

Mỗi bước chân của chúng đặt lên, vùng đất thiêng lại càng trở nên cằn cỗi. Cuộc sống êm ấm không ban cho con người nơi đây khả năng chống lại chiến tranh, sự thất bại chính là điều tất yếu, con người đã bị đuổi khỏi chính đất tổ của chính mình, nhường chổ cho sự thống trị của Ma Tộc.

Trăm năm trôi qua, để lấy lại những gì vốn thuộc về mình các anh hùng và các chiến binh dũng cảm đã được sinh ra với quyết tâm chinh phục vùng đất thiêng dưới sự thống trị của Ma Tộc và xây dựng lại cơ đồ truyền kì năm xưa.

Chính các huynh sẽ hóa thân thành những dũng sĩ nhiệt huyết, mang trong mình những khát vọng cháy bỏng để viết nên giai thoại chinh đồ của mình.

Xem tiếp:
Xem tiếpTặng GiftCode Mộng Chinh Đồ.
Xem tiếpHướng Dẫn Nạp Thẻ Mộng Chinh Đồ.

LEAVE A REPLY
Please enter your comment!
Please enter your name here