Tải Cửu Dương Truyền Kỳ Trên Googe Play, App Store Về Máy

995

Download Cửu Dương Truyền Kỳ trên Google Play và App Store về điện thoại Android, iOS, APK – Tựa game mobile nhập vai kiếm hiệp, VÕ LÂM CHÍNH TÔNG được mong chờ nhất năm 2019. Game có cốt truyện đan xen nhiệm vụ tìm quyển bí kíp Cửu Dương Thần Công mà mỗi người chơi dường như sẽ bị đắm chìm trong thế giới quan của những bộ phim Kiếm hiệp Kim Dung, từng bước khám phá những mối quan hệ Tình – Thù phức tạp giữa các nhân vật.

NPH Gosu ra mắt game Cửu Dương Truyền Kỳ

Cửu Dương Truyền Kỳ do NPH Gosu phát hành sẽ đem lại cho cộng đồng game thủ Việt một không gian kiếm hiệp đặc sắc với tạo hình nhân vật mang đầy vẻ khí chất, khinh công, xuất chưởng vô cùng độc đáo. Không những vậy, phong cảnh cũng được tái hiện đẹp không tì vết, chân thực đến từng chi tiết. Ngoài ra hiệu ứng âm thanh, hình ảnh về ánh sáng, đổ bóng, trường cảnh phân chia tầng lớp vô cùng xuất sắc.

Người chơi sẽ nhập vai 1 lãng khách với tố chất thiên bẩm, bái kiến 5 đại môn phái tương ứng với ngũ hành tương sinh tương khắc Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ để theo học võ nghệ và có thể lựa chọn để gia nhập một trong 2 phe cánh thế lực Chính – Tà mà game đề ra. Với thiết kế bóng bẩy và hoa mỹ trong từng kĩ năng tung ra, Cửu Dương Truyền Kỳ Mobile chắc chắn sẽ mang lại những trải nghiệm hấp dẫn cho người chơi cảm thụ.

Tải Cửu Dương Truyền Kỳ về máy 01

Hệ thống thần binh với nhiều vũ khí đa dạng và đẹp mắt, không những thế thần binh còn có thể thi triển kỹ năng đặc biệt:
– Ỷ Thiên Kiếm
– Thiên Ma Cầm
– Kim Xà Kiếm

– Khổng Tước Linh
– Đồ Long Đao
– Thái Cực Luân
– Thánh Hỏa Lệnh
– Vạn Linh Chung

Nhắc đến Thiên Hạ Ngũ Tuyệt chắc hẳn ai là Fan truyện Kiếm Hiệp Kim Dung đều biết đến năm người được coi là có võ công cao nhất trong bộ Xạ Điêu Tam Khúc. Năm người đại diện cho năm phương hướng gồm Đông, Tây, Nam, Bắc và Trung tâm.

Tải Cửu Dương Truyền Kỳ về máy 02

Vào thời điểm đó giang hồ đang tranh giành bí kíp võ học Cửu Âm Chân Kinh gây ra nhiều tổn thất, nhiều người bị cuốn vào vòng tranh đoạt. Những cao thủ võ công cái thế đã tụ họp trên đỉnh Hoa Sơn thi thố võ nghệ. Năm người mạnh nhất được gọi là Thiên Hạ Ngũ Tuyệt.

– Đông Tà Hoàng Dược Sư hay còn gọi là Hoàng Lão Tà: Đảo chủ đảo Đào Hoa, tính tình quái dị, thường hành sự theo ý mình, coi thường thiên hạ.
– Tây Độc Âu Dương Phong còn được mọi người gọi là Lão Độc Vật: Chủ nhân Bạch Đà sơn ở Tây Vực, độc ác, xấu xa, tham lam, xảo quyệt.

– Nam Đế Đoàn Trí Hưng còn được gọi là Đoàn Hoàng Gia: Hoàng đế nước Đại Lý ở phương Nam. Gia tộc của ông nhiều đời luyện võ.
– Bắc Cái Hồng Thất Công còn được người đời gọi là Lão Ăn Mày: Bang chủ thứ mười tám của Cái Bang, tham ăn tham rượu nhưng hào hiệp, trượng nghĩa.
– Trung Thần Thông Vương Trùng Dương: Chưởng môn tổ sư Toàn Chân giáo, vốn là một lãnh tụ chống Kim, sau thất bại quay về núi Chung Nam lập ra môn phái.

Tải Cửu Dương Truyền Kỳ về máy 03

Tính năng đặc sắc trong game

NHẬP VAI NGŨ HÀNH – TƯƠNG SINH TƯƠNG KHẮC
Cửu Dương Truyền Kỳ – Cuu Duong Truyen Ky sở hữu hệ thống môn phái ngũ hành chỉ có trong các game nhập vai kiếm hiệp PC. Các class này càng gần gũi với gamer kỳ cựu khi sử dụng các loại vũ khí chỉ có trong trong Võ Lâm 1, Võ Lâm 2 ngày xưa.

Trong khi Võ Đang vẫn chơi kiếm, Đường Môn vẫn yêu cung, Cái Bang vẫn chung tình với chín rồng thì gamer trẻ có thể sẽ lạ lẫm với Thiếu Lâm cầm đao, Nga Mi đánh đàn. Và mỗi môn phái có những đặc tính, gây hiệu ứng ngũ hành kèm theo.
Game sẽ cập nhật thêm 5 môn phái nữa. Hãy đón chờ nhiều điều đặc biệt khác nhé!

SĂN ĐỒ KHÔNG KHÓA – LÀM GIÀU KHÔNG KHÓ
Chắc chắn rằng, Cửu Dương Truyền Kỳ sẽ có trang bị KHÔNG KHÓA có thể giao dịch, để đem lại sự cân bằng hơn cho dân cày và dân nạp.

Tải Cửu Dương Truyền Kỳ về máy 04

Các hoạt động săn đồ của Cuu Duong Truyen Ky rất đậm chất võ lâm, kiếm hiệp chính tông như Boss Ác Nhân Cốc, Boss Thủ Lĩnh Dã Ngoại, hay đơn giản nhất là Train Quái cũng mang đến nhiều món đồ không khóa giá trị.

BANG CHIẾN KHỐC LIỆT – QUẦN HÙNG TRANH BÁ
Với mỗi thứ 3 và thứ 6 hàng tuần, hệ thống sẽ tự động xếp cặp cho các bang hội thi đấu với nhau, bang hội nào dành chiến thắng sẽ nhận nhiều điểm thưởng để đổi những món đồ có giá trị. Thành viên cũng nhận được nhiều lợi ích.

TỐNG KIM RỰC LỬA – HỒI ỨC VÕ LÂM
Game Võ Lâm là phải có Tống Kim, Cửu Dương Truyền Kỳ – Cuu Duong Truyen Ky có tính năng chiến trường nổi bật, đặc sắc, yêu cầu tính đồng đội và kỹ năng cá nhân cao.

Ngũ hành môn phái – tương sinh tương khắc có vai trò khác nhau, việc biết cách phối hợp sẽ khiến những gamer Vip lực chiến lớn không thể trở nên bá đạo được nữa.

Tải Cửu Dương Truyền Kỳ về máy 05

KIẾM HIỆP 4.0 – CHƠI ĐA NỀN TẢNG
Nhằm giải quyết nhu cầu cày game mượt mà trên PC, Cửu Dương Truyền Kỳ và NPH GOSU phát triển bản cài trên PC có dung lượng nhẹ, không yêu cầu cấu hình cao.

Ngoài những điểm đặc sắc trên, game còn có nhiều tính năng nổi bật như:
– Ngoại trang, thú cưỡi thuần chất kiếm hiệp
– Hiệp khách đồng hành mới lạ, vui mắt như “cậu vàng” Shiba Inu.
– Ngoại trang phi phong chuẩn võ lâm
– Thần binh theo nguyên tác Kim Dung
– Kỳ ngộ bảo vật, trở thành đại gia

Download Cửu Dương Truyền Kỳ trên Google Play, Play Store

– Tải Cửu Dương Truyền Kỳ cho Android: Download Here.
– Tải Cửu Dương Truyền Kỳ cho iOS: Download Here.

Tải game Cửu Dương Truyền Kỳ APK cho PC

– Tải file APK cài đặt CuuDuongTruyenKy.apk trên PC: Download Here.

Xem tiếp:
Xem tiếpNhận và Nhập GiftCode Cửu Dương Truyền Kỳ.
Xem tiếpHướng Dẫn Nạp Thẻ Cửu Dương Truyền Kỳ.

LEAVE A REPLY
Please enter your comment!
Please enter your name here