Tải Tân Thiên Hạ SohaGame cho điện thoại Android, iOS, APK

0
11
Tải game Tân Thiên Hạ SohaGame

Download Tân Thiên Hạ SohaGame về điện thoại Android, iOS, APK trên Google Play và Play Store – Game mobile nhập vai kinh điển 2019. PK gọi đội – nhấn nút gọi bang hội. Trò chơi thuộc dòng game nhập vai quốc chiến – thể loại có chế độ PK và hệ thống chiến trường khốc liệt bậc nhất, không có gì lạ khi Tân Hiên Hạ mang trong mình sứ mệnh tái hiện hàng loạt những tính năng huyền thoại một thời như: Quốc Chiến, Cướp Gạch, Vận Tiêu, Công Thành tranh Vương, Boss trung lập, PK biên giới… Nền đồ họa đẹp lung linh, dàn thú cưỡi đồ sộ, hệ thống Vương Quyền Hoàng Tộc oai phong và chuỗi hoạt động PK đậm tính “thù hằn sâu”.

Ra mắt game Tân Thiên Hạ SohaGame

Tân Thiên Hạ có thể nói là 1 thế giới khiến người chơi trở nên to lớn, vĩ đại hơn, với tính năng Hóa Thần mà hôm trước Mon đã giới thiệu, hay như hôm nay là kỹ năng tổ đội cũng biến kích thước bản thân trở nên lớn hơn. Đây cũng chính là cách thứ 2 để giúp các huynh/tỷ khiêu chiến vượt cấp, vượt lực chiến. Với bảng kĩ năng tổ đội thêm tận 7 nhánh thuộc tính, ngay khi kích hoạt toàn bộ thành viên đội sẽ nhận được buff hiệu ứng và trở nên mạnh mẽ hơn rất nhiều.

Tất nhiên cũng giống như Hóa Thần, kỹ năng tổ đội chỉ có tác dụng đếm từng giây, vì vậy huynh/tỷ cần phải tính toán thật chuẩn xác để có thể sử dụng kích hoạt buff tổ đội thật hợp lý.

Tải Tân Thiên Hạ về điện thoại 01

Tính năng: Biến Thân Danh Tướng. Có thể nói đây là tính năng giúp các huynh/tỷ trở thành thần, với việc hóa bản thân thành 1 danh tướng, hình thể vĩ đại, thuộc tính bổ sung từ danh tướng cực kỳ khổng lồ, tăng mạnh các chỉ số máu, thủ, sát thương….

Huynh/tỷ có thể theo dõi trong clip, ngay khi biến thành thành Bạch Khởi, acc 1m4 lực chiến được cộng thêm 1 cây máu lớn, skill của Bạch Khởi lại giúp chuyển hóa sát thương thành máu, liên tục tấn công và hạ gục acc 1m8 lực chiến, điều này trước khi biến thân không thể làm được.

Việc hóa thần này chỉ kéo dài trong vòng 15s, đòi hỏi sự tính toán kĩ lưỡng từ người chơi để có thể tối đa hóa sát thương. Biến thân trong các chiến trường đông người sẽ là tiền đề giúp huynh/tỷ trảm sát được nhiều điểm, mở đường máu công thành, tạo đột biến trong trận chiến.

Tải Tân Thiên Hạ về điện thoại 02

Những trận chiến biên giới, giật tiêu cướp gạch tại map biên giới Hàm Cốc Quan, lại còn dưới trời sấm chớp đùng đoàng, nhạc nền hùng dũng như thế này, quả là khiến cho nhiệt huyết của 500ae sôi trào mà càng chém chuối, ý lộn, chém người hăng say. Hay hiệu ứng hoa bay rợp trời tại thành, thật thích hợp cho màn cầu hôn cưới hỏi. Hay trải nghiệm tuyết rơi, trong cái nắng 40 độ ngoài trời thế này thì quả là thích.

Tính năng đặc sắc trong game

– PK tự do, train người thay train quái: Các map PK mở 24/7, thấy là phang, gặp là bem, không đầu hàng, không khoan nhượng. Tất cả vì niềm vinh quang mỗi nước Ngụy – Sở – Tề.

– PK gọi đội – Nhấn nút gọi bang hội: Chiến trường luôn cần có anh em. Bản thân lâm nguy? Chỉ cần nhấn nút triệu hồi, huynh đệ bằng hữu chỉ nửa giây đều đồng loạt có mặt.

– Thời trang cực đẹp, “mix đồ” cực phê: Hàng trăm ngoại trang từ hiện đại cho tới cổ điển, từ dễ thương cho tới ”cool ngầu”. Đặc biệt là tùy ý “mix đồ”, tự tin khoe cá tính.

Tải Tân Thiên Hạ về điện thoại 03

– Show hàng thả thính, kết hôn thoát ế: Mỹ nữ ở xung quanh, bốn biển đều là giang sơn, sinh con không giới hạn, mở Tình Duyên Thánh Địa, kích hoạt hào quang phu thê.

– Tam quốc hỗn chiến, duy ngã độc tôn, công thành xưng đế: 3 quốc gia thách đấu lẫn nhau, lăn xả trên chiến trường ngàn người và tìm ra thế lực mạnh nhất. Hoặc là vinh, hoặc là nhục.

– Bá chủ xưng Vương, quyền lực tối thượng: Cấm chat, chia lương, thưởng bổng bộc, phát lệnh truy nã, đánh dấu nội gián, thu thuế và thâu tóm quyền kiểm soát cả giang san.

– Bắt gái, câu cá, đào quặng, tán tỉnh liên server: Giao lưu kết hợp với các người chơi ở khắp mọi server, có thể thành bạn, có thể thành thù, cũng có thể tìm trúng ý chung nhân.

Tải Tân Thiên Hạ về điện thoại 04

– Liên Đấu Lục Giới.
– Đại Quốc Tranh Bá.
– Phụ Bản Tình Duyên.
– Công thành chiến.
– Boss Thế Giới.
– Giao dịch tự do, đồ không khóa mặc vào người vẫn là đồ không khóa.

Download Tân Thiên Hạ trên Google Play, Play Store

– Tải Tân Thiên Hạ cho Android: Tại Đây.
– Tải Tân Thiên Hạ cho iOS: Tại Đây.

Tải game Tân Thiên Hạ APK cho PC

– Tải file cài đặt TanThienHa.apk trên PC: Tại Đây.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here