Tải Tiêu Dao Mobile Trên Googe Play, App Store, APK Về Máy

927

Download Tiêu Dao Mobile trên Google Play và App Store về điện thoại Android, iOS, APK – Đây là một sản phẩm game mobile sở hữu đầy đủ những nét cơ bản của một tựa game nhập vai kiếm hiệp thuần túy như train level map dã ngoại, đi phó bản, Bang hội, PvP, PvE, hoạt động hàng ngày và hoạt động thế giới như đánh Boss, chiến trường. Thêm vào đó là một loạt những cách phát triển nhân vật như cường hóa Trang bị, Ngoại trang, Thú cưỡi, Pet… cực kỳ hấp dẫn. Hãy cùng CHPlayGame tìm hiểu trong bài viết này.

SohaGame ra mắt game Tiêu Dao Mobile

Tiêu Dao Mobile – Tái Hiện Bối Cảnh Hậu Thiên Long Bát Bộ – Ra mắt trong tháng 9 này. Thế giới trong game vẫn sẽ là thời đại vàng son của Võ thuật Trung hoa, nơi những bí kíp danh bất hư truyền, những danh môn chính phái, tà phái tranh đấu lẫn nhau để lựa chọn ra người mạnh nhất.

Song khác với việc chỉ mang đến bối cảnh võ hiệp quen thuộc thì phảng phất trong Tiêu Dao Mobile là đôi nét kỳ ảo, ma hóa nhẹ nhàng, giúp người chơi cảm nhận được sự đa dạng về khía cạnh nội dung lẫn hoạt động mà tựa game này muốn truyền tải. Cốt truyện như sau:

Tải Tiêu Dao Mobile về điện thoại 01

Kiều Phong biến mất, Đả cầu bổng thất lạc, bí kíp Hàng long thập bát chưởng và Đả cẩu bổng pháp thất truyền. Cái Bang đi vào loạn cục, các thế lực Võ lâm đều muốn thâu tóm Bang phái đệ nhất trung nguyên này. Thế nhưng chưa có thế lực nào có đủ sức mạnh để làm được.

18 năm sau, Giang Hồ xuất hiện tin đồn trấn phái chi bảo của Cái Bang xuất hiện giữa biên giới Tống – Liêu – Kim – Đại Lý. Nhân sỹ võ lâm nghe tin đều cử những tinh anh trong Môn phái đến để do thám tình hình.

Xung đột giữa các Môn phái trên võ lâm lúc nào cũng có, sự tình trấn phái chi bảo Cải Bang xuất hiện lại nguyên nhân làm thổi bùng lên ngon lửa đấu tranh.

Tải Tiêu Dao Mobile về điện thoại 02

Tin đồn ngày càng lan rộng, số lượng môn phái tập trung ngày một nhiều. Tuy nhiên, ngày càng có nhiều đệ tử của các môn phái lớn đã mất tích một cách bí ẩn, liệu rằng thực sự trấn phái chi bảo của Cái Bang sẽ xuất hiện? Hay đây là một âm mưu cực lớn?

Khi tham gia vào trò chơi hãy chọn cho mình lối chơi nhập vai truyền thống nên hiển nhiên việc phân chia môn phái sẽ vô cùng quan trọng ngay từ đầu game. Vậy nên ở phiên bản sắp ra mắt trò chơi hứa hẹn đem tới cho người chơi 3 môn phái với mỗi phái sở hữu đến 3 kiểu ngoại hình gồm Nam/Nữ hiệp khách trưởng thành và Tiểu hiệp. Tất nhiên, mỗi phái đều mang nét đặc trưng riêng trong cả chiến đấu và phòng ngự hay vũ khí sử dụng chuyên biệt nữa.

Tính năng đặc sắc trong game

Chiến Trường Không Giới Hạn ĐẠI LÝ – TỐNG – KIM – LIÊU.
Hoa Sơn Loạn Đấu – Cao Thủ thành Minh Chủ.
Võ Lâm Ngũ Hành – Thiện Ác Phân Tranh.
Kiếm Hiệp Tình Duyên – Tình Trong Thiên Hạ.

Chơi Game Hay – Nhận Lương Hàng Ngày.
Ủy Thác Siêu Cấp – Ngồi Chơi Cũng Tăng Cấp.
Nâng Cấp Thời Trang – Nhận Ngàn Thuộc Tính.
Lụm Bí Kíp, Luyện Sát Chiêu.

Tải Tiêu Dao Mobile về điện thoại 03

Download Tiêu Dao Mobile trên Google Play, Play Store

– Tải Tiêu Dao Mobile cho Android: Download Here.
– Tải Tiêu Dao Mobile cho iOS: Download Here.

Tải game Tiêu Dao Mobile APK cho PC

– Tải file APK cài đặt TieuDaoMobile.apk trên PC: Download Here.

Thân chào chư vị đại hiệp, Chư vị đại hiệp cùng làm quen với Uyển Thanh nhé!
Tên đầy đủ của muội là Mộc Uyển Thanh kể từ nay sẽ đồng hành cùng chư vị đại hiệp trong tựa game Tiêu Dao Mobile – Bối cảnh hậu Thiên Long Bát Bộ.

Uyển Thanh sẽ làm gì?
Uyển Thanh sẽ hỗ trợ đại hiệp từ “A – Z” từ tâm sự thầm kín đến phản ánh khiếu nại Uyển Thanh đều có mặt.

Tải Tiêu Dao Mobile về điện thoại 04

Làm Sao để “Tâm sự” cùng Uyển Thanh?
Tiểu Doanh luôn có mặt tại Fanpage Tiêu Dao Mobile, Cộng đồng Giang Hồ Tửu Quán – Tiêu Dao Mobile, tại App Sohacare và tại các buổi Offline bất ngời sau này.

Sau đôi dòng làm quen, Chư vị đại hiệp có thắc mắc hay muốn “tâm sự” cùng Uyển Thanh hãy comment ngay tại đây để Uyển Thanh biết ạ!

Xem tiếp:
Xem tiếpNhận và Nhập GiftCode Tiêu Dao Mobile.
Xem tiếpHướng Dẫn Nạp Thẻ Tiêu Dao Mobile.

LEAVE A REPLY
Please enter your comment!
Please enter your name here