Tải Auto Chess VN Trên Googe Play, App Store, APK Về Máy

1073

Download Auto Chess VN trên Google Play và App Store về điện thoại Android, iOS, APK – Tựa game sẽ được VNG đầu tư & phát triển thành một tựa game eSports xứng tầm, có hệ thống giải đấu toàn diện và hấp dẫn nhất Việt Nam. Chắc chắn các bạn sẽ có được trải nghiệm phiên bản Tiếng Việt một cách hoàn thiện nhất với dịch vụ tốt nhất. Game sẽ chính thức ra mắt vào lúc 10:00 ngày 16/08/2019. Tải game về máy để cùng trải nghiệm ngay nhé.

VNG ra mắt game Auto Chess VN

Auto Chess VN là game mobile được quan tâm nhiều nhất trong năm 2019 trên thế giới, đây là phiên bản nguyên gốc do Dragonest & Drodo Studio nghiên cứu phát triển trên nền tảng di dộng và được phát hành chính thức tại Việt Nam duy nhất bởi VNG.

NPH VinaGame chân thành cảm ơn sự theo dõi từ trước đến nay của các bạn dành cho Auto Chess Mobile. Trước sự gia tăng nhanh chóng về số lượng người chơi tại Việt Nam, với mong muốn mang lại trải nghiệm tốt nhất cho các bạn, phiên bản Auto Chess VN dành riêng cho thị trường Việt Nam sẽ sớm được ra mắt trong thời gian tới.

Tải Auto Chess VN về điện thoại 01

Với phiên bản dành cho thị trường Việt Nam, các bạn sẽ có được trải nghiệm phiên bản Tiếng Việt một cách hoàn thiện nhất với dịch vụ tốt nhất. Chúng tôi xin đảm bảo rằng, mọi thông tin nhân vật, tài khoản, dữ liệu,… của người chơi khu vực Việt Nam sẽ được đồng bộ trên tất cả các phiên bản. Các bạn vẫn có thể tham gia thi đấu cùng tất cả các kỳ thủ khác trên khu vực & thế giới.

Game được thiết kế dựa trên bàn cờ vua quen thuộc 8×8, người chơi sắp xếp các quân cờ với các kĩ năng khác nhau để tạo ra chiến thuật đặc sắc nhất. Các quân cờ sẽ theo suy nghĩ của người chơi, tiến hành tự động thi đấu theo những chiến thuật phong phú, đặc sắc do người chơi sắp xếp trước đó.

Tải Auto Chess VN về điện thoại 02

Bằng việc thu thập các thẻ tướng đồng thời kết hợp với 7 người khác để tạo thành 1 game đối kháng, là người sinh tồn đến cuối cùng bạn sẽ là người chiến thắng.
Mỗi quân cờ sẽ có những đặc tính và phương thức chiến đấu tấn công khác nhau, đồng thời khi có 3 quân cờ cùng loại, bạn có thể nâng cấp thành quân cờ cấp cao hơn với sức chiến đầu và kĩ năng mạnh hơn.

Thay đổi sắp xếp các quân cờ, quan sát và có thể khắc chế đối thủ là những yêu tố tạo nên sự thích thú của trò chơi.

Tính năng đặc sắc trong game

Bàn cờ & quân cờ – Được mô phỏng như bàn cờ vua chân thật, đây là nơi sử dụng quân cờ để chiến đấu với người chơi khác. Game sẽ không ngừng nâng cấp và thêm các quân cờ để tạo ra sự thú vị không ngừng, nếu có những bàn cờ đặc biệt, bạn sẽ cảm thấy hình ảnh chiến đấu mới lạ hấp dẫn. Hãy thu thập bàn cờ và hiệu ứng để các quân cờ có hiệu quả hấp dẫn hơn.

Đặc điểm quân cờ – Tộc/Hệ là những yêu tố cơ bản của quân cờ, kết hợp cùng Tộc/Hệ sẽ tạo ra những kĩ năng Buff đặc biệt, kết hợp càng nhiều loại buff khả năng chiến thắng sẽ càng cao.

Cân bằng tuyệt đối – Mỗi game diễn ra mọi người đều bắt đầu giống nhau, tùy vào chiến thuật và nhân phẩm của người chơi, không thể dùng các đạo cụ tác động đến chỉ số nhân vật hoặc các yếu tố làm mất cân bằng game.

Tải Auto Chess VN về điện thoại 03

Mỗi round sẽ tùy chọn những đối thủ khác nhau, bạn sẽ liên tục gặp những người chơi với những đội hình khác nhau, chiến thắng mọi đội hình của người khác là con đường ngắn nhất để thắng lợi.

Tài nguyên/tiền – Số lượng và chất lượng quân cờ là yếu tố tạo ra sự khác biệt, bạn không ngừng phải lựa chọn roll/quay được quân tốt nhất với số quân được xuất trận. Hãy chú ý về cách tính và sử dụng lượng tiền thông qua việc mua/bán quân cờ/tích lũy thắng và tích lũy tiền lấy lãi trong mỗi game thi đấu.

Level bàn cờ – Tỷ lệ xuất hiện của các thẻ tướng/số lượng cờ xuất trận liên quan đến level của bạn trong mỗi trận, level 10 sẽ có tỷ lệ quay tốt nhất và mang được số lượng quân nhiều nhất, hãy tiết kiệm để nâng level lên nhé !!!

Tải Auto Chess VN về điện thoại 04

Emoticon phong phú – Để bày tỏ cảm xúc và giao tiếp giữa các người chơi, bạn có thể dùng các emoticon cực ngầu trong game.
Các quân cờ sẽ tự động chiến đấu ở mỗi round, sắp xếp vị trí phù hợp để tạo ra những hiệu quả khác nhau.

Thi đấu cùng bạn bè năm châu – Bạn có thể ghép cặp thi đấu với bạn bè khắp nơi trên thế giới. Hãy thể hiện bản lĩnh, tính liên minh chơi game thi đấu của người Việt Nam.

Ghép trang bị có được thông qua việc rơi ngẫu nhiên hoặc từ người chơi khác. Nắm được đặc thù trang bị/phương thức ghép và sử dụng cho các quân cờ phù hợp là mấu chốt để tạo ra đột biến trong game.

Download Auto Chess VN trên Google Play, Play Store

– Tải Auto Chess VN cho Android: Download Here.
– Tải Auto Chess VN cho iOS: Download Here.

Tải game Auto Chess VN APK cho PC

– Tải file APK cài đặt AutoChess.apk trên PC: Download Here.

Lưu ý rằng: Tất cả người chơi Việt Nam đang trải nghiệm máy chủ Châu Á (Asia, bao gồm bản iOS và Android) cần GỠ CÀI ĐẶT bản Quốc Tế trước, rồi mới tiến hành tải và cài đặt bản Auto Chess VN

Người chơi Việt Nam server Châu Á ở bản Quốc Tế, sau khi tải và cài đặt Auto Chess VN có thể trực tiếp dùng tài khoản đăng nhập đang sử dụng để đăng nhập server Châu Á, tất cả thông tin của tài khoản sẽ được tự động đồng bộ.

Tải Auto Chess VN về điện thoại 05

Tham gia Group Auto Chess VNG ngay nhé:
1. Là nơi luận nhân phẩm chính chủ và duy nhất của Auto Chess VN
2. Group chính thống có Admin quản lý, không lo kẻ gian lừa đảo, thoải mái kết giao bạn bè

3. Cộng đồng người chơi đông vui, không sợ thiếu muối, không sợ gà mờ khi chơi Game, thả ga học hỏi cao thủ
4. ĐỘC QUYỀN sự kiện định kỳ cho các thành viên trong Group chính thức của Auto Chess VN, ngập tràn phúc lợi
5. Đội ngũ Admin thân thiện, healthy và balanced luôn sẵn sàng hỗ trợ mọi lúc mọi nơi.

Xem tiếp: Hướng Dẫn Chơi Auto Chess VN.

LEAVE A REPLY
Please enter your comment!
Please enter your name here