Tải Đỉnh Phong Tam Quốc Cho Điện Thoại Android, iOS, APK

  1061

  Download Đỉnh Phong Tam Quốc về điện thoại Android, iOS, APK trên Google Play và Play Store – Kiệt tác nhập vai hành động đỉnh cao 2019. Đây là game mobile nhập vai đề tài Tam Quốc cực hấp dẫn, được phát hành toàn cầu bởi AIVO và đạt đã đạt được nhiều thành công lớn. Game sử dụng công nghệ HDR tiên tiến nhất vào việc xây dựng hình ảnh tướng. Bạn sẽ cảm giác được sự mạnh mẽ và thần thái toát lên trong từng Danh tướng 3Q. Những trận đánh được diễn ra trên nền nhạc đầy mạnh mẽ cũng sẽ làm bạn cực kỳ phấn khích.

  Ra mắt game Đỉnh Phong Tam Quốc AIVO

  Tham gia vào Đỉnh Phong Tam Quốc do AIVO phát hành, người chơi có thể hóa thân thành Quan Vũ một mình chiến trăm quân, vượt ải trảm tướng, diệt địch như cỏ! Cũng có thể trở thành Lữ Bố, giác ngộ từ trong nỗi đau sinh ly tử biệt với Điêu Thuyền, lực chiến bạo phát khiến Ngũ Hổ Thượng Tướng đều không địch nổi, khiêu chiến lôi đài danh tiếng vang xa.

  Đến với Đỉnh Phong Tam Quốc, các Chúa công sẽ được hóa thân vào các Danh Tướng và thỏa sức tung hoành cùng những trận đánh kinh điển, những màn chặt chém khốc liệt. Ngoài ra, các Chúa công còn được chiêm ngưỡng những màn combo hoành tráng, hiệu ứng hất tung, ánh sáng cháy nổ bao trùm toàn màn hình bằng công nghệ HDR tân tiến nhất.

  Tải Đỉnh Phong Tam Quốc về điện thoại 01

  TAM QUỐC CHÂN THẬT – CHINH PHỤC ĐỈNH PHONG TAM QUỐC
  Một đao quét sạch, dứt điểm chớp mắt, cuồng trảm xé toang màn hình, thi triển tuyệt kỹ hoành tráng, liên chiêu vô hạn, liên kích trên không, đánh bay gây choáng, động tác tinh tế, trải nghiệm PK mượt mà.

  NHIỆT HUYẾT TAM QUỐC – DANH TƯỚNG TRUYỀN KỲ
  Hàng trăm danh tướng lừng danh Tam Quốc hội tụ, sở hữu Điêu Thuyền, thống lĩnh Lữ Bố, danh tướng Tam Quốc đều là của bạn! Trang bị kế thừa không tổn thất, quyết chiến tràn đầy kịch tính, quyết thắng Tam Quốc, nhất thống giang sơn!

  QUÂN ĐOÀN TỤ NGHĨA– HUYNH ĐỆ CÙNG NHAU CHIẾN ĐẤU
  Kêu gọi bằng hữu, xây dựng Quân Đoàn, đại chiến BOSS, quân lâm thành hạ, phụ bản tổ đội, chiến dịch nhiều người. Bạn sẽ thống lĩnh nghìn vạn tướng sĩ, cùng huynh đệ trong Quân Đoàn, Quốc Chiến, Công Thành, đi đến đâu thần dân quy phục đến đó, công thành lược địa, tung hoành khắp chốn, lập nên bá nghiệp!

  Tải Đỉnh Phong Tam Quốc về điện thoại 02

  ĐỒ HỌA ĐỈNH CAO – ÂM THANH SỐNG ĐỘNG
  Phong cách đồ họa chân thực sắc nét đưa bạn trở về chiến trường Tam Quốc, trải nghiệm không khí hào hùng của trận Xích Bích khi xưa và khí khái anh hùng đơn thương độc mã xông pha nghìn dặm, âm thanh Tam Quốc lay động lòng người, tất cả vẽ nên một huyền thoại Đỉnh Phong Tam Quốc!

  Tính năng đặc sắc trong game

  – Chiến đấu Liên Server
  – PvP 1Vs1, 3Vs3, 9Vs9
  – Công thành chiến
  – Quân đoàn chiến
  – Đại chiến BOSS toàn server

  – Thức tỉnh danh Tướng
  – Vận tiêu – Boss Bang…
  – Đồ họa 3D – liếc mắt là mê
  – Tổ đội tác chiến – khuấy đảo càn khôn
  – Quyết chiến quân đoàn – Nhất thống thiên hạ.

  Tải Đỉnh Phong Tam Quốc về điện thoại 03

  Download Đỉnh Phong Tam Quốc trên Google Play, Play Store

  – Tải Đỉnh Phong Tam Quốc cho Android: Download Here.
  – Tải Đỉnh Phong Tam Quốc cho iOS: Download Here.

  Tải game Đỉnh Phong Tam Quốc APK cho PC

  – Tải file APK cài đặt DinhPhongTamQuoc.apk trên PC: Download Here.

  Giới thiệu võ tướng

  Triệu Vân: Ngọn thương của Triệu Vân múa, khi lên khi xuống thấp thoáng như cành hoa lê bay, lộn trước lộn sau tơi bời như hạt mưa tuyết toả”

  Trong Đỉnh Phong Tam Quốc, Triệu Vân sử dụng vũ khí là Thương. Đây chính là bậc thầy thương thuật điêu luyện, ngân thương múa nhanh như lốc xoáy, nhanh chóng đột kích trận địch lại vừa có thể phá tầng tầng lớp lớp bao vây mà thoái lui.

  Kỹ năng và Vô Song Kỹ lại càng có sức mạnh siêu tốc, di chuyển nhanh gây xuyên thích chiến đấu cực đã. Ở trên chiến trường, Triệu Vân chính là tướng tiên phong dũng mãnh nhất!

  Tải Đỉnh Phong Tam Quốc về điện thoại 04

  Ngũ Hổ Tướng: Chắc hẳn ai là Fan thì đều biết đến câu chuyện Lưu Bị sắc phong Quan Vũ, Trương Phi, Triệu Vân, Mã Siêu và Hoàng Trung là “Ngũ Hổ Thượng Tướng”.

  Nếu Quan Vũ được tôn làm Võ Thánh thì Triệu Vân cũng được ví như bậc Võ Thần. Luận về tài võ nghệ, hai vị chiến tướng ấy dường như bất phân cao thấp. Còn Trương Phi lại được truyền tụng là tiếng vang như sấm, chạy nhanh như ngựa, văn võ song toàn. Hoàng Trung với những mũi tên “bách phát bách trúng” và Mã Siêu có thể uy áp cả Tào Tháo.

  Xem thêm:
  Xem thêmNhận và Nhập GiftCode Đỉnh Phong Tam Quốc.
  Xem thêmHướng Dẫn Nạp Thẻ Đỉnh Phong Tam Quốc.

  LEAVE A REPLY
  Please enter your comment!
  Please enter your name here