Chia Sẻ Kinh Nghiệm Chơi Pica Huyền Thoại cho Team Nông Dân

1263

Chia sẻ kinh nghiệm chơi Pica Huyền Thoại, tips hay bỏ túi dành cho game thủ. Đây là bài viết được chia sẻ bởi game thủ có FB Bao Nguyen. Phải nói là sau gần 1 tháng chơi game thì cũng có tí kinh nghiệm gửi đến anh em nông dân cùng trang lứa. Nếu có thiếu gì, hay sai ở đâu thì ae bỏ qua và góp ý để cộng đồng cùng phát triển nhé. Bạn rất tâm huyết và cảm ơn bạn nhiều!

Cách chơi Pica Huyền Thoại

1. Quy tắc đầu tiên và cũng là QUAN TRỌNG NHẤT: đã là nông dân thì cách KC thường chậm hơn rất nhiều so với đại gia. Thế nên các bạn cứ cố tích KC mỗi ngày. Tránh tiêu phí nhất có thể, (đến 1 KC mình cũng không tiêu, ngoại trừ 50 KC mỗi ngày để mua thể lực cho NV thôi). Tích tiểu thành đại. Theo mình dự đoán thì, tầm khoảng 1 tháng thì bạn có thể thu về đc lượng KC tầm 20-25 KC tùy bạn ở bang top đầu hay không thôi.

2. Tích cực tham gia các sự kiện, hoạt động trên fanpage. Nhiều khi có code server mới nên cũng ngon. Cập nhật tình hình xem sự kiện sắp đến.
3.Làm nhiệm vụ hàng ngày. Cố gắng fill cái thanh là đc.

Chia sẻ cách chơi Pica Huyền Thoại cho nông dân 01

4. Mỗi ngày ấn vào Pikachu khoảng 5-6 lần hay gì đấy, có kc và vàng.
5. Võ đạo quán thì cứ tích 5 phiếu thì hẵng đánh tiếp, không thì thôi. Vì không đủ thì mất KC mà.

Hướng dẫn chơi Pica Huyền Thoại

6. Cố gắng online 90 phút mỗi ngày để nhận full quà.
7. Bồi dưỡng Picamon cũng vô cùng quan trọng trong việc gia tăng chiến lực. (Đồng thời cũng là kiếm KC khá là ổn). Cứ nuôi đều ra là đc, cứ 10 cấp mỗi con. Mình khuyên các bạn không nên đập hết vào 1 em vì nó lâu lắm.
8.Tham gia đánh boss, bằng chiến, đại hội indigo. Đây là những hoạt động ngon để kiếm tài nguyên. Phụ thuộc nhiều vào bạn có ở top bang hay không để kiếm nhiều KC.

Chia sẻ cách chơi Pica Huyền Thoại cho nông dân 02

9.Viện nghiên cứu thì cứ tách một mảnh thường thôi. Đừng tách cả Picamon. Dù sao thì nó cũng tăng điểm huấn luyện nữa.
10. Mấy cái hoạt động như đi đua top thì đừng tham làm gì. Top 1 phải 5k điểm mới dc – tương ứng với 50k KC nên trừ khi có Picamon ur để đua thì cứ thoải mái. Còn không thì đừng ham.

Chia sẻ kinh nghiệm chơi Pica Huyền Thoại

11. Dạo này có cái sự kiện đập lấy Picamon thần thoại. Theo mình thấy đây là cách duy nhất để nông dân lấy những em pet UR ngon. Nhưng toàn đi theo nhân phẩm thôi. Mình cũng muốn chơi lắm nhưng toàn đốt KC không thôi, ít nhất thì cũng phải chuẩn bị 50k KC cho chắc ăn.

12. Trang bị khá là quan trọng trong trò này. Mình cứ tích lấy trang bị theo món cho dễ. Ở trong shop trang bị cứ lấy một bộ màu vàng là đc. Hơi lâu nhưng về sau lợi hơn nhiều.
13. Dreamyard: tích sáo nhiều vào, đợi đến khi có sự kiện tiêu tinh lực thì hẵng chơi.

14. Đánh max tầng tháp pk (Cố gắng lên KC 1 là đc, khoảng 50k điểm)
15. Max đoạt ngôi vô địch. (Càng cao thì càng nhiều tài nguyên).

Chia sẻ cách chơi Pica Huyền Thoại cho nông dân 03

Những Tips hay cho team nông dân

16.Trong đoạt đạo quán, mua mảnh Pikachu mỗi ngày, túi ngọc và túi trái cây hàng ngày.
17. Nuôi Picamon mình thích. ( Gần như 96,69% người chơi đều đập ếch ninja max sao).
18. MEWTWO, theo mình thấy thì không nhất thiết phải tiêu KC để lấy mảnh làm gì cho nhanh. Cứ lấy khoảng 4-6 mảnh mỗi ngày là đc (Khoảng 1 tháng là lấy đc). Nếu đã xác định là chơi game lâu dài thì chả cần vội lấy MEWTWO làm gì.

19. Tích rương đá đột phá, gói mảnh suicune, gói mảnh MEWTWO, hay mấy cái rương mảnh Picamon về sau có lợi vô cùng. Càng nhiều thì bạn có nhiều phần trăm mở ra đc đồ ngon hơn.
20. Điều này có vẻ hơi ngược đời với nông dân. Nhưng mình khuyên khích các bạn cố nạp lấy 1k KC thôi để kích hoạt cái quỹ trưởng thành. Đc gần 20kc trả lại, ngon vô cùng.

Xem tiếp:
Xem tiếpCách Nạp Thẻ Pica Huyền Thoại.
Xem tiếpTặng GiftCode Pica Huyền Thoại.

LEAVE A REPLY
Please enter your comment!
Please enter your name here