Tải Ma Đạo Tây Du Về Máy Cho Điện Thoại Android, iOS, APK

1031

Download Ma Đạo Tây Du về điện thoại Android, iOS, APK trên Google Play và Play Store – Tựa game mobile online có cốt truyện về đề tài Tây Du Ký, tái hiện lại hành trình thỉnh kinh của bốn thầy trò Đường Tăng. Người chơi sẽ được hóa thân vào các nhân vật trong game, tham gia trực tiếp vào những kiếp nạn mà bốn thầy trò gặp phải trên con đường đi Tây Trúc đoạt lấy chân kinh.

Ra mắt game Ma Đạo Tây Du VTC

Ma Đạo Tây Du sở hữu đồ họa 3D, hiệu ứng kỹ năng đặc sắc, Ma Đạo Tây Du sẽ giúp bạn sống lại những hồi ức tuổi thơ, tham gia vào những trận chiến trừ yêu diệt ma máu lửa hay trải qua những lần bang chiến, kề vai sát cánh cùng anh em săn Boss, trải nghiệm một thế giới tiên hiệp đặc sắc.

Cốt truyện Ma Đạo Tây Du được dựa theo chuẩn nguyên tác Tây Du Ký của Ngô Thừa n. Người chơi sẽ được trải nghiệm bắt đầu từ khi Tôn Ngộ Không trộm vườn Đào, bị đè dưới núi Ngũ Hành Sơn, đến khi được Đường Tam Tạng thu phục và hành trình vượt 81 kiếp nạn của bốn thầy trò.

Tải Ma Đạo Tây Du về điện thoại 01

Tham gia trò chơi, bạn không chỉ tham gia vào hành trình vượt kiếp nạn thỉnh chân kinh, mà còn có thể tham gia những trận bang chiến, tranh thành đoạt đất cùng các vị anh hùng hào kiệt, bang phái trên khắp giang hồ.

Màu sắc trong Mobile Ma Đạo Tây Du vô cùng đa dạng kể cả về đồ họa, âm thanh lẫn cảnh sắc, khi thay đổi theo từng phân khúc, diễn biến trong game. Có đôi lúc người chơi cảm thấy vô cùng nhẹ nhàng, khoan thai khi làm nhiệm vụ. Hay khi đối thoại với các lớp nhân vật một cách lẳng lơ, hài hước theo cốt truyện tuyến tính, có lúc lại vô cùng kịch tính, căng thẳng khi bước vào những màn chiến đấu, đánh Boss Trời long đất lở.

Dù sở hữu đồ họa không quá mới mẻ ở phân khúc Mobile hiện nay song game Ma Đạo Tây Du vẫn giúp người chơi cảm nhận được sự biến ảo, thần bí trong từng chi tiết, đặc biệt là ở tạo hình của các tính năng thú cưỡi, linh thú, hay đơn giản hơn như ngoại trang nhân vật, hiệu ứng hình ảnh, hiệu ứng kỹ năng… Song hành với đó là khả năng PK cực đã tay với các bộ kỹ năng đa dạng thể hiện rõ nét đặc trưng chiến đấu của từng lớp nhân vật.

Tải Ma Đạo Tây Du về điện thoại 02

Tuy nhiên nổi bật nhất vẫn là các tuyệt kĩ biến thân vô cùng hoành tráng của dàn nhân vật trợ chiến khi người chơi kích hoạt. Bởi lẽ khác với những tựa Mobile nhập vai cùng loại khi hệ thống bạn đồng hành trong tựa game này không tham gia trực tiếp chiến đấu nhưng người chơi có thể sử dụng kỹ năng biến thân của chúng để nhanh chóng dọn sạch kẻ địch sau khi đã tích đủ nộ khí. Mỗi nhân vật có thể thay đổi nhiều đồng hành khác nhau để phù hợp với hoàn cảnh chiến đấu, tối đa là 2 đồng hành cùng xuất chiến.

Nhìn chung Ma Đạo Tây Du GTV vẫn áp dụng cách chơi khá đơn giản và thân thuộc bởi dòng MMORPG này không xa lạ gì với game thủ Việt. Mỗi lối chơi của game thủ sẽ đem lại những sự cảm nhận hoàn toàn khác nhau, điều này tạo nên tính đa dạng gameplay, từ đó cho thấy bởi chính gameplay phong phú, có chiều sâu nhất định tạo nên sự cuốn hút trong phong cách chơi khiến game thủ không ngừng khám phá và chinh phục.

Tải Ma Đạo Tây Du về điện thoại 03

Đồng thời hệ thống phụ bản cũng được xây dựng theo nhiều dạng đặc thù về địa hình, thử thách khác nhau để người chơi săn tìm trang bị, tầm bảo hay luyện điểm kinh nghiệm. Ngoài ra trò chơi còn có những hệ thống tăng trưởng nhân vật quen thuộc khác như tọa kỵ, chuyển sinh, luyện trang bị, thần binh, cánh…v…v…vô cùng quen thuộc.

Tính năng đặc sắc trong game

– 4 môn phái với tạo hình và kỹ năng khác nhau, người chơi có thể thoải mái lựa chọn nhân vật phù hợp với mình.
– Bên cạnh đó là hệ thống tọa kỵ, thiên vũ, thần binh, pháp bảo, đồng hành đồ sộ và đặc sắc
– Bang hội chiến, hộ tống, vận tiêu, săn boss, huynh đệ đồng lòng, tranh bá thiên hạ.
– Trang bị không khóa, giao dịch thả ga, tự do cày cuốc.

– Siêu phẩm MMO cày cuốc, 100% chuẩn Tây Du Ký
– Đồ họa phong cách tiên hiệp huyền ảo.
– Giao dịch tự do không giới hạn.
– Hệ thống Thú cưỡi, thời trang, chiến trường PK đa dạng.

Tải Ma Đạo Tây Du về điện thoại 04

Download Ma Đạo Tây Du trên Google Play, Play Store

– Tải Ma Đạo Tây Du cho Android: Tại Đây.
– Tải Ma Đạo Tây Du cho iOS: Tại Đây.

Tải game Ma Đạo Tây Du APK cho PC

– Tải file APK cài đặt ThienLongKiem.apk trên PC: Tại Đây.

LEAVE A REPLY
Please enter your comment!
Please enter your name here