Tải Chiến Hồn Bộ Lạc Trên Googe Play, App Store, APK về máy

1344

Download Chiến Hồn Bộ Lạc trên Google Play và App Store về điện thoại Android, iOS, APK – Trò chơi thuộc thể loại game mobile idle sử dụng mô tuýp gameplay đấu thẻ tướng quen thuộc. Qua đó người chơi sẽ được khám phá một thế giới Ma Thú kinh điển của thế giới phương Tây mà cụ thể là bối cảnh trong game World of Warcraft. Bạn có thể tự mình chiêu mộ những anh hùng cường đại, các dạng gia tộc, những lần đi thám hiểm thế giới. Thập đại quân viễn chinh, Thí luyện Tháp pháp sư, không ngừng nghênh đón bạn đến khiêu chiến. Treo acc 8 tiếng, chơi game 5 phút, vui cả ngày!

Muu Game ra mắt Chiến Hồn Bộ Lạc

Chiến Hồn Bộ Lạc là game lật thẻ bài cực kỳ hấp dẫn do Muu Game phát hành. Đây là trò chơi trên di động đề tài Ma Thú kinh điển, đã chọn lọc ra 6 đại chủng tộc với rất nhiều chức nghiệp khác nhau, với khả năng mỹ thuật lẫn kỹ thuật vượt trội, game đã tái hiện một cách trung thực nhất được những cảnh tượng, những nhân vật kinh điển, mở ra trước mắt người chơi một thế giới Lục Tộc Tranh Bá sống động nhưng cũng đầy sóng gió.

Ngoài ra, Chiến Hồn Bộ Lạc sử dụng những đề tài phương Tây kỳ huyễn, tái hiện những vai diễn kinh điển, thu thập các đủ các chủng loại anh hùng, cùng hàng triệu người chơi trên toàn thế giới tham gia vào hành trình ma thuật. Bạn sẽ có những anh hùng cực mạnh trong trò chơi.

Tải Chiến Hồn Bộ Lạc về máy 01

Với nhiều chủng tộc khác nhau và vô số những cuộc thám hiểm thế giới, cuộc viễn chinh của quân thập tự với những cuộc phiêu lưu kỳ huyễn cùng Cự Long Thần Điện, Thí Luyện Tháp … Từ biệt những trò chơi giật gân, hãy tận hưởng một game giải trí thoải mái, chỉ với 10 phút mỗi ngày!Nhanh đến chỉ huy tiểu đội của bạn tham gia hành trình đi nào!

MUU GAME đã cho ra mắt một tựa game thẻ bài trên điện thoại vô cùng hấp dẫn. Chúng ta đã có thể được trải nghiệm một trò chơi ấn tượng với một thiết kế hoàn toàn mới, từ bỏ cách chơi truyền thống đầy phiền phức, đến với những thao tác đỉnh cao trong thế giới của vô vàn những anh hùng quyền năng, những trận doanh hào hùng, khốc liệt.

Tải Chiến Hồn Bộ Lạc về máy 02

Ai cũng biết “Thời gian là tiền bạc”, nhưng ngược lại, tiền bạc cũng chẳng mua được thời gian. Chúng ta sống trong thời đại công nghệ số, quá bận bịu với công việc khiến những giây phút thư giãn cũng trở nên thật quý giá trong mắt nhiều người. Game 《Chiến Hồn Bộ Lạc》được thiết kế thông minh chuyên dành cho những người bận rộn. Chỉ với vài phút mỗi ngày, bạn vẫn có thể thoải mái tận hưởng niềm vui khi chơi game giải trí mà không cần cả ngày hội hộp, lo lắng, liên tục chú ý điện thoại.

Lối chơi trong Chiến Hồn Bộ Lạc không thuộc dạng chiến thuật “cân não” nhưng cũng thử thách người chơi chọn ra được một đội hình hoàn mỹ nhất. Với số lượng anh hùng đồ sộ, lại phân chia thành nhiều vị trí, đóng những vai trò khác nhau như Chiến Sĩ, Pháp Sư, Hỗ Trợ,… chỉ cần sự thay đổi nhỏ trong cách sắp xếp đều sẽ mang lại những hiệu quả bất ngờ.

Tải Chiến Hồn Bộ Lạc về máy 03

Tất nhiên nhiệm vụ chính trong game vẫn là vượt ải khiêu chiến qua từng bản đồ khác nhau. Nhưng cần lưu ý rằng mọi thứ không đơn giản và nhanh chóng như các game thẻ bài khác. Nếu không chịu khó gia tăng sức mạnh từng anh hùng, chiêu mộ những anh hùng có phẩm chất cao thì khó mà hoàn thành được ải trong thời gian ngắn.

Tính năng đặc sắc trong game

– Game mobile thể loại thẻ bài quen thuộc.
– Đề tài ma thú được tái hiện trung thực.
– Tính năng treo ác thú, cắm máy cày level.

Tải Chiến Hồn Bộ Lạc về máy 04

Download Chiến Hồn Bộ Lạc trên Google Play, Play Store

– Tải Chiến Hồn Bộ Lạc cho Android: Download Here.
– Tải Chiến Hồn Bộ Lạc cho iOS: Download Here.

Tải game Chiến Hồn Bộ Lạc APK cho PC

– Tải file APK cài đặt ChienHonBoLac.apk trên PC: Download Here.

Xem tiếpXem tiếp: Nhận và Nhập GiftCode Chiến Hồn Bộ Lạc.

LEAVE A REPLY
Please enter your comment!
Please enter your name here