Tải Chiến Thần Chi Nộ Về Máy Cho Điện Thoại Android, iOS, APK

1544

Download Chiến Thần Chi Nộ Mobile về điện thoại Android, iOS, APK trên Google Play và Play Store – Game mobile MMO chủ đề thần ma, tạo ra một sân chơi rộng lớn, hội đủ các thể thức PVP mà người chơi chính là một trong số những kẻ mạnh tham gia, mau cùng các anh em trong công hội chinh phạt loạn thế, xưng bá thiên hạ nào!

HiHO ra mắt game Chiến Thần Chi Nộ

Chiến Thần Chi Nộ là một trong những sản phẩm game mobile trực tuyến được đầu tư phát triển công phú với hơn 3 năm nghiên cứu. Game xây dựng lên một thế giới quan giả tưởng đậm chất phương Tây bằng công nghệ engine hiện đại, đảm bảo sao lưu đầy đủ nội dung gameplay tinh túy nhất của thể loại MMORPG mà bạn từng chơi trên PC trước đây. Trong đó có thể kể đến như hệ thống lớp nhân vật đa dạng, phân chia thế lực rõ ràng kết hợp hoạt động quốc chiến cực kỳ quy mô.

Bước chân vào thế giới của trò chơi, game thủ sẽ cảm thấy kinh ngạc từ khâu thiết kế nhân vật chi tiết, quái vật đa dạng, cộng môi trường bản đồ rộng lớn, kèm theo là đủ hiệu ứng phức tạp như đổ bóng và phản chiếu ánh sáng. Tất cả góp phần đem đến một môi trường trải nghiệm game nhập vai thế giới mở chất lượng cho người dùng di động.

Tải Chiến Thần Chi Nộ về điện thoại 01

Chiến Thần Chi Nộ mang đến cho người chơi 6 quốc gia, 4 lớp nhân gồm Kỵ Sĩ, Du Hiệp, Ma Kiếm và Pháp Sư với mỗi người mang một sở trường chiến đấu, hỗ trợ riêng biệt để bạn lựa chọn.

Đặc biệt trong game này khi đạt giai đoạn thẳng cấp nhất định, người chơi hoàn toàn có thể tự do chuyển đổi qua lại giữa 4 lớp nhân vật hoàn toàn miễn phí. Tuy nhiên phần trang bị, vũ khí trên người sẽ không chuyển đổi theo. Vậy nên bạn hãy cân nhắc kĩ khi tiến hành chuyển đổi lớp nhân vật nhé!

Tính năng đặc sắc trong game

1. Ma ảo phương tây, đồ họa đặc sắc kinh điển.
2. Quốc chiến ngàn người, chiến đấu siêu đã.
3. Kịch bản độc lập, nhiều nhiệm vụ phụ và phó bản BOSS.
4. Bản đồ thế giới mở, cùng các anh em đi thám hiểm.

Tải Chiến Thần Chi Nộ về điện thoại 02

Download Chiến Thần Chi Nộ trên Google Play, Play Store

– Tải Chiến Thần Chi Nộ cho Android: Download Here.
– Tải Chiến Thần Chi Nộ cho iOS: Download Here.

Tải game Chiến Thần Chi Nộ APK cho PC

– Tải file APK cài đặt ChienThanChiNo.apk trên PC: Download Here.

Cách cố định, đổi tài khoản

Để tiện cho người chơi trải nghiệm game lần đầu, người chơi có thể vào thẳng game mà không cần tài khoản, lúc này hệ thống sẽ mặc định rằng người chơi đang đăng nhập tài khoản khách

Thế nhưng tài khoản khách sẽ không thể đảm bảo được độ an toàn với nhân vật trong game của bạn. Vì vậy, để đề phòng an toàn, kiến nghị người chơi sau khi trải nghiệm game nên cố định tài khoản khách vào vào tài khoản HiHO, tài khoản FACEBOOK hoặc tài khoản GOOGLE.

Lợi ích khi cố định tài khoản:
1. Đảm bảo an toàn cho toàn khoản, tránh bị mất tài khoản
2. Có thể đăng nhập tài khoản cố định trên nhiều thiết bị khác nhau

Tải Chiến Thần Chi Nộ về điện thoại 03

Người dùng có thể cố định tài khoản khách vào tài khoản HiHO, tài khoản FACEBOOK hoặc tài khoản GOOGLE như sau:

1. Cố định tài khoản
Khi người chơi đăng nhập vào game, nếu màn hình hiển thị [Cố định tài khoản], thì có nghĩa là bạn đã đăng nhập bằng tài khoản khách. Lúc này bạn có thể nhấn vào [Cố định tài khoản] để cố định tài khoản khách vào tài khoản HiHO hoặc FACEBOOK hoặc GOOGLE.

– Cố định với tài khoản HiHO: Yêu cầu điền tài khoản và mật khẩu, nhấn vào [Đăng ký và cố định] để hoàn thành cố định tài khoản khách với tài khoản HiHO

Tải Chiến Thần Chi Nộ về điện thoại 04

– Cố định với tài khoản FACEBOOK: Nhập tài khoản và mật khẩu theo hướng dẫn, sau đó nhấn nút [Đăng nhập] để hoàn thành cố định tài khoản khách vào tài khoản FACEBOOK.
– Cố định với tài khoản GOOGLE: Chọn tài khoản theo hướng dẫn sẽ có thể cố định tài khoản khách vào tài khoản GOOGLE.

Khi tài khoản khách khi được cố định với một trong số các tài khoản trên thì sau này sẽ có thể dùng tài khoản cố định đó để đăng nhập vào game
Khi người chơi thay đổi thiết bị, nếu như muốn đăng nhập vào tài khoản cố định thì có thể chọn mục [Đăng nhập tài khoản cố định] để hoàn tất đăng nhập.

2. Đổi tài khoản
Khi người chơi dùng nhiều tài khoản để chơi game, có thể nhấn nút [Đổi tài khoản] để đăng nhập tài khoản khác.

Xem tiếp:
Xem tiếpNhận và Nhập GiftCode Chiến Thần Chi Nộ.
Xem tiếpHướng Dẫn Nạp Thẻ Chiến Thần Chi Nộ.

LEAVE A REPLY
Please enter your comment!
Please enter your name here