Tải Tiếu Ngạo VNG Về Máy Cho Điện Thoại Android, iOS, APK

1105

Download Tiếu Ngạo VNG Mobile về điện thoại Android, iOS, APK trên Google Play và Play Store – Đây là tựa game thẻ bài (card battle) lấy đề tài đấu Tướng kinh điển, được xây dựng từ tinh hoa võ học Kim Dung, mở ra bối cảnh thế giới võ hiệp đầy màu sắc. Đó là quá trình hành tẩu giang hồ, chiêu mộ anh hùng, sáng tạo võ học… để hành hiệp trượng nghĩa, thống lĩnh giang hồ.

Một thế giới giang hồ kiếm hiệp đầy sống động, nhập vai và chân thực, dành cho mọi tín đồ yêu thích Kim Dung. Luôn song song hai chiến tuyến Chính và Tà tồn tại trong giang hồ, bạn sẽ lựa chọn cho mình phe Chính hay Tà?

VinaGame ra mắt game Tiếu Ngạo VNG

Tiếu Ngạo – VNG giúp bạn được hóa thân thành các anh hùng quen thuộc như Quách Tĩnh, Dương Quá, Trương Vô Kỵ, Lệnh Hồ Xung, Hoàng Dung, Tiểu Long Nữ, Triệu Mẫn… trong các tiểu thuyết nổi tiếng của Kim Dung như Anh Hùng Xạ Điêu, Ỷ Thiên Đồ Long Ký, Thiên Long Bát Bộ, Tiếu Ngạo Giang Hồ…

Tại Tiếu Ngạo – VNG , ngay từ lúc bắt đầu bước vào cuộc hành trình Tiếu Ngạo, bằng hữu sẽ được hóa thân thành một thiếu niên anh hùng, tự do lựa chọn hướng đi cho mình: Đại hiệp một đời hoặc Cường hào ác bá…

Tải Tiếu Ngạo VNG về điện thoại 01

Trong quá trình hành tẩu, các hướng đi ấy sẽ dẫn đến chuỗi nhiệm vụ chính tuyến và phụ tuyến, kỳ ngộ khác nhau, gặp các nhân vật khác nhau và các kết cuộc bất ngờ, hấp dẫn trong chuỗi 300.000 cốt truyện của Tiếu Ngạo VNG.
Bằng hữu sẽ được khám phá những bí mật giang hồ, những tình tiết hấp dẫn và những lựa chọn oái ăm: Dung Nhi đã bỏ theo Doãn Chí Bình, ngươi phải làm sao??

Mỗi quyết định của bạn đều sẽ ảnh hưởng đến hướng đi của cốt truyện sau này, thực hiện độ tự do cao thật sự qua chuỗi Cốt truyện đậm phong cách Kiếm hiệp Kim Dung.
– Hiệp khách tiêu dao, võ lâm minh chủ hoặc ăn mày lang thang, đều có thể trở thành kết cục của bạn!

Cốt truyện:
– Xây dựng dựa trên các tiểu thuyết nổi tiếng của cố nhà văn Kim Dung.
– Tái hiện giang hồ kiếm hiệp đầy tự do và tranh đấu.
– Game online thẻ bài đầu tiên có thể kết hợp tất cả những tác phẩm kiếm hiệp nổi tiếng, tạo ra lối chơi tự do và đầy tính chiến thuật trong phong cách chiến đấu.

Tải Tiếu Ngạo VNG về điện thoại 02

Tính năng đặc sắc trong game

GAME ĐẤU TƯỚNG CHIẾN THUẬT ĐỈNH CAO
Game Tieu Ngao VNG sở hữu hệ thống chiến đấu đậm tính chiến thuật. Bạn sẽ được nhập vai các đại hiệp, hiệp khách nổi tiếng trong giang hồ, tham gia chiến đấu và thể hiện tài trí của mình khi Chọn Tướng – Lắp Võ Học cho Tướng và Xếp Đội Hình chiến đấu. Bạn đã sẵn sàng tham gia vào tựa game the bai này?

CHIÊU MỘ HƠN 80 CAO THỦ VÕ LÂM CÙNG HÀNG NGHÌN BỘ VÕ HỌC:
Tiếu Ngạo giang hồ sở hữu hệ thống Tướng/Võ Học/Nội Công đa dạng và có chiều sâu. Với hơn 80 cao thủ võ lâm và hàng nghìn võ học tâm pháp sẽ xuất hiện trong quá trình bạn hành tẩu võ lâm.

DÀN TRẬN CHIẾN THUẬT – ĐẤU TRÍ ĐỈNH CAO:
Tính chiến thuật trong gameplay thẻ bài card battle được nâng cao, bạn không chỉ dừng lại ở việc chiêu mộ Tướng “ngon”. Kết quả trận chiến của bạn sẽ được quyết định bởi sự kết hợp của Tướng, Võ học bạn lắp cho vị Tướng đó, và vị trí Tướng khi ra trận.
Đặc biệt, với tính năng Đấu Trí Giang Hồ trong game Tiếu Ngạo VNG, bạn sẽ được tự do ban/pick Tướng/Võ học và xếp Đội hình. Sẵn sàng so tài đấu trí và đại chiến với nhiều người chơi khác.

Tải Tiếu Ngạo VNG về điện thoại 03

HỆ THỐNG TÌNH DUYÊN – KỲ NGỘ ĐẶC SẮC:
Không chỉ tái hiện toàn cảnh các bộ tiểu thuyết kiếm hiệp, Tieu Ngao còn tạo thêm nhiều thú vị khi trải nghiệm với các tính năng tình duyên của mỗi Tướng mà bạn đang sở hữu. Song song đó, Kỳ Ngộ sẽ vô tình xuất hiện và tặng bạn những bí kíp Võ công thượng thừa. Tất cả phụ thuộc vào lựa chọn của bạn.

PVP – TRANH ĐẤU LIÊN SERVER:
Hoạt động PvP đặc sắc, các tính năng đối kháng diễn ra mỗi ngày, tuần và tháng như Võ Lâm Tranh Bá, Đấu Trí Giang Hồ, Hoa Sơn Luận Võ, Minh Chủ Võ Lâm,
Bang hội đại chiến tranh đấu diễn ra hằng tuần như Liên Đấu Bang, Khiêu Chiến Bang Hội, etc

Tất cả các tính năng đều có tính giải trí và chiến thuật cực cao. Bạn sẽ được thỏa sức sáng tạo và chính phục với những lượt đánh trong game.

Tải Tiếu Ngạo VNG về điện thoại 04

SỰ KIỆN VÀ ƯU ĐÃI HẤP DẪN:
Rất, rất nhiều các hoạt động ingame miễn phí diễn ra mỗi ngày, bạn sẽ dễ dàng nhận được nhiều tài nguyên để mạnh hóa nhân vật của mình.
Đặc biệt, truyền thuyết giang hồ Tiểu Long Nữ sẽ xuất hiện khi bạn tham gia điểm danh đạt 7 ngày – đội hình của bạn sẽ không thể thiếu buff-er này.

Download Tiếu Ngạo VNG trên Google Play, Play Store

– Tải Tiếu Ngạo VNG cho Android: Download Here.
– Tải Tiếu Ngạo VNG cho iOS: Download Here.

Tải game Tiếu Ngạo VNG APK cho PC

– Tải file APK cài đặt TieuNgaoVNG.apk trên PC: Download Here.

Các Đại hiệp thân mến,
Nằm trong chuỗi chào mừng Alpha Test 2 và nhằm hỗ trợ con đường hành hiệp sẽ thuận tiện hơn khi Open Beta, ngay hôm nay khi tiến hành nạp thẻ trong giai đoạn Alpha Test sẽ được hoàn trả 150% giá trị Trân Bảo vào nhân vật sau khi Open Beta. Quý Đại hiệp sẽ được nhận thêm nhiều ưu đãi hấp dẫn chỉ xuất hiện tại phiên bản thử nghiệm này!

MỘT SỐ LƯU Ý QUAN TRỌNG:

– Giá trị Trân Bảo được hoàn trả bằng 150% (Ví dụ: Đại hiệp nạp tích lũy 4.000 Điểm Tran Bảo trong đợt Alpha Test này, thì trong Open Beta sẽ nhận được hoàn trả là 4.000 *150%= 6.000 KNB.)
– EXP VIP khi nạp Trân Bảo sẽ KHÔNG được hoàn lại.

Tải Tiếu Ngạo VNG về điện thoại 05

– [QUAN TRỌNG] Tài khoản trong Alpha Test và tài khoản hoàn trả trong Open Beta (OB) phải giống nhau.
– Chỉ hoàn trả Trân Bảo đã từng nạp vào game, các gói quà khi OB sẽ được reset. Đại hiệp có thể mua lại.

– Trong cùng một tài khoản AT lần 2, nạp nhiều lần sẽ được tích lũy cộng dồn hoàn trả vào OB.
– Thời gian hoàn trả Trân bảo: Kể từ 3 – 5 ngày kể từ khi Đại hiệp cung cấp thông tin cho BĐH Tiếu Ngạo.

Xem tiếp:
Xem tiếpNhận và Nhập GiftCode Tiếu Ngạo VNG.
Xem tiếpHướng Dẫn Nạp Thẻ Tiếu Ngạo VNG.

LEAVE A REPLY
Please enter your comment!
Please enter your name here