Tải Mobo Market – Kho Ứng Dụng Miễn Phí Cho Điện Thoại Android

42955

Mobo Market là chợ ứng dụng dành riêng cho điện thoại Android với hơn 300.000 game và ứng dụng miễn phí. Tải Mobo Market về máy là bạn đã có cả thế giới game và ứng dụng trong tay, tha hồ tải những game và ứng dụng mới.

MoboMarket cung cấp cho người dùng giải pháp tìm kiếm game và ứng dụng cho iPhone, SamSung, HTC, Sony, Huawei, LG, Kindle Fire, Google Nexus… nhanh chóng với số lượng lớn game và ứng dụng khác nhau, hiện con số này vẫn tiếp tục tăng theo nhu cầu người dùng và tình hình phát triển thực thế.

Tải Mobo Market miễn phí cho mobile Android 2

Tải Mobo Market cho điện thoại Android

Ứng dụng Mobo Market có đầy đủ các thể loại game và ứng dụng và được phân làm nhiều danh mục khác nhau. Bạn muốn tìm kiếm những game hay ứng dụng mới thì hãy vào những danh mục tương ứng. tai CH Play để có cả thế giới Android trong tay.

Với định vị tiên tiến những game và ứng dụng mà bạn bè bạn đã chơi, đã like, đã chấm điểm sẽ được hệ thống tự động giới thiệu đến cho bạn.

Với Mobo Market bạn không chỉ tìm kiếm bằng cách gõ từ khóa là đúng tên game hay ứng dụng mà bạn hoàn toàn có thể tìm được ứng dụng mình thích bằng cách gõ vào ô search sở thích của bản thân mình. MoboMarket sẽ giúp bạn tìm ra game hoặc ứng dụng tương ứng với sở thích đó của bạn.

Tải Mobo Market miễn phí cho mobile Android 3

Tải Mobo Market miễn phí

Game và Ứng dụng mới luôn được cập nhật hàng ngày bắt kịp xu thế thị trường. Điểm nổi bật nữa của ứng dụng MoboMarket là nó rất biết khai thác ứng dụng top chẳng thế mà nó có cả biểu đồ cho những ứng dụng đó.

Mục đích của Moborobo Inc là cung cấp các sản phẩm thân thiện và tiện ích nhất cho người dùng. Sản phẩm này chính là bước tiếp theo trong việc cung cấp các ứng dụng có tính tương tác tốt hơn giữa các thiết bị Android và máy tính của người dùng. Nó nhằm mục đích thiết lập một loạt các phần mềm và các ứng dụng thực sự hữu ích và tùy biến theo nhu cầu của người dùng.

Vậy bạn còn chần chừ gì nữa mà không tải ứng dụng Mobo Maket và tải mobogenie về máy ngay thôi nào. Tải một lần dùng cả đời, tha hồ tìm kiếm những game và ứng dụng mới.

Tính năng của kho ứng dụng MoboMarket

– Kho ứng dụng/game đa dạng, liên tục được cập nhật thêm.
– Giao diện dễ dùng.
– Dung lượng nhẹ, dễ tải MoboMarket và cài đặt nó.
– Giải quyết những khó khăn trong việc tìm kiếm ứng dụng.

– Geotargeting: Nội dung Định vị dựa trên hệ thống đẩy, giúp bạn khám phá phổ biến Games & Apps xung quanh bạn.
– Dựa trên sở thích: Chúng tôi dự đoán những ứng dụng bạn thích, gợi ý cho bạn và đưa đến cho bạn những Game & Apps phù hợp với bạn nhất.

– Cập nhật hàng ngày: Giúp bạn cập nhật với các xu hướng ứng dụng trên thị trường.
– Tập trung vào các ứng dụng hàng đầu: Sẽ có biểu đồ các App & Game tốt nhất và biết các App những người khác thường sử dụng.

– Bộ sưu tập App: Chọn các ứng dụng và trò chơi theo theo loại hình và nội dung, như bộ sưu tập trò chơi Giáng sinh.
– Quản lý App: Kiểm soát hoàn toàn trên tải, cập nhật, và cài đặt / gỡ bỏ các ứng dụng.

LEAVE A REPLY
Please enter your comment!
Please enter your name here