Tải Ghép Ảnh Nghệ Thuật Cho Điện Thoại Android, iOS Miễn Phí

48776

Ghép Ảnh Nghệ Thuật là ứng dụng dùng để tạo ra những bức ảnh nghệ thuật bằng cách cắt ghép ảnh có sẵn của bạn. Với ứng dụng này bạn sẽ dễ dàng tạo cho mình những bức ảnh đẹp như trong mơ chỉ sau vài thao tác đơn giản.

Tải Ghép Ảnh Nghệ Thuật cho điện thoại Android, iOS

Ứng dụng Ghép Ảnh Nghệ Thuật với hơn 60 khung hình có sẵn thoải mái cho bạn thể hiện ý tưởng cá nhân của mình. Mỗi khung hình đều mang một màu sắc riêng hoàn toàn khác nhau nhưng tất cả đều rất là đẹp mắt.

Cùng với đó là hơn 5000 sticker với đủ loại chủ đề từ tình yêu, tình ban cho đến hài hước, vui nhộn. Thêm nữa là kho hình nền thoải mái cho bạn lựa chọn.

Tải ứng dụng Ghép Ảnh Nghệ Thuật miễn phí cho Android 2

Tải khung ảnh nghệ thuật về máy bạn sẽ dễ dàng quản lý các đối tượng theo layer, bạn nào từng dùng Photoshop rồi thì sẽ biết làm như thế thì tiện biết nhường nào. Không chỉ có vậy cách chèn văn bản của ứng dụng này cũng là một điểm mạnh khi mà nó được chèn dễ chưa từng thấy, bạn có thể thoải mái đổi màu, căn lề, chọn kích thước… chỉ bằng một phím bấm duy nhất.

Tải ứng dụng Ghép Ảnh Nghệ Thuật miễn phí

Ngoài ra ứng dụng này còn có nhiều hiệu ứng đặc biệt, chất lượng hình ảnh thì tốt nhất với full HD đồng thời chia sẻ ảnh cực dễ qua mạng xã hội như Facebook hay G+…

Cùng tạo ra những tấm hình tuyệt với những khung hình chất lượng cao. Với ứng dụng thần thánh này trong tay, bạn có thể thỏa sức sáng tạo ra những tấm ảnh tuyệt đẹp theo phong cách của riêng mà không bao giờ sợ đụng hàng với bất kỳ ai!

Tải ứng dụng Ghép Ảnh Nghệ Thuật miễn phí cho Android 3Cập nhật Ghép Ảnh Nghệ Thuật mới nhất

Ghép Ảnh Nghệ Thuật là một công cụ xử lý ảnh, ghép ảnh chuyên nghiệp nhưng lại rất dễ sử dụng cho ứng dụng PDA, là tiện ích giúp bạn giữ lại những khoảnh khắc đẹp, làm đẹp hơn cho ảnh của bạn và chia sẻ đến bạn bè xung quanh. Trong cuộc sống có rất nhiều khoảnh khắc và đôi khi bạn chỉ có 1 vài cơ hội để lưu giữ lại. Nếu không sẽ phải hối tiếc về sau.

Ứng dụng Ghép Ảnh Nghệ Thuật đã được tích hợp một bộ sưu tập mới với hơn 100 khung hình đẹp mắt, khung ảnh thiên nhiên và chủ đề tình yêu cực kì lãng mạn. Bạn có thể thỏa sức sáng tạo để tạo ra những tác phẩm có giá trị cao. Kết nối ngay và chia sẻ với bạn bè một cách dễ dàng.

Tải ghép ảnh nghệ thuật về máy

 

Tính năng nổi bật của Ghép Ảnh Nghệ Thuật

– Hơn 50 khung ảnh đẹp, khung hình đẹp và khung ảnh tình yêu cực lãng mạn và đẹp mắt.
– Trang trí, ghep anh với các stickers vui nhộn hài hước và đáng yêu.
– Thêm chữ, thêm các status tam trang.
– Công cụ chỉnh sửa ảnh mạnh mẽ, bộ lọc tuyệt vời.

– Chia sẻ ảnh ghép đa dạng thông qua các mạng xã hội.
– Thiết lập thành hình nền động trực tiếp trên ứng dụng với hiệu ứng mưa sao băng và sao băng rơi cực kì đẹp mắt và lãng mạn.
– Hoàn toàn miễn phí FREE 100%, không SMS.

Tải ứng dụng Ghép Ảnh Nghệ Thuật miễn phí trên mtaigame.net về điện thoại của bạn và cài đặt ngay thôi nào. Hãy lưu giữ những khoảnh khắc, những kỷ niệm đẹp nhất của bạn với ứng dụng miễn phí này.

LEAVE A REPLY
Please enter your comment!
Please enter your name here