Tải Ứng Dụng Hẹn Giờ Tắt Nhạc Cho Điện Thoại Android, iOS

4682

Hẹn giờ tắt nhạc cho phép bạn chìm vào giấc ngủ với những bản nhạc yêu thích của mình. Bạn chỉ cần bắt đầu phát những bài hát quen thuộc, và sau đó đặt đồng hồ đếm ngược. Cho phép bạn vừa thưởng thức, thư giãn, chìm vào giấc ngủ mà không sợ tốn pin, hại thiết bị.

Tải Hẹn Giờ Tắt Nhạc cho điện thoại Android, iOS

Hẹn giờ tắt nhạc là ứng dụng Android định sẵn thời gian cố định để tắt nhạc điện thoại. Phần mềm hữu ích đối với những người có thói quen nghe nhạc thường xuyên, hay có sở thích nghe nhạc trước khi đi ngủ. Nếu bạn ngủ quên thì sẽ rất tốn pin và hại máy. Với hẹn giờ tắt nhạc trong tay bạn không còn phải phiền lòng lo lắng về điều đó nữa.

Trên các ứng dụng như Youtube, Spotify,… vẫn chưa hỗ trợ người dùng hẹn giờ tắt nhạc. Do vậy, vẫn còn khá nhiều bất tiện khi sử dụng trong thời gian dài các ứng dụng này, bài viết hôm nay mình sẽ giới thiệu đến bạn 3 ứng dụng hỗ trợ hẹn giờ phát nhạc trên smartphone. Hỗ trợ bạn tắt cả Wi-Fi, Bluetooth, bật chế độ im lặng khi hết giờ.

Tải hẹn giờ tắt nhạc cho android

Tải Hẹn giờ tắt nhạc miễn phí

Chỉ với vài thao tác đơn giản bạn sẽ hẹn giờ tắt nhạc sau 10, 20, 30, 60, 90 phút. Hoặc bạn cũng tùy chỉnh thời gian cụ thể theo ý thích của mình. Tải ứng dụng tubemate để download video trên điện thoại miễn phí.

Mở ứng dụng lên và chọn Open Player, tại đây sẽ xuất hiện nhiều trình phát nhạc, hãy chọn một trình phát nhạc mà bạn muốn hẹn giờ. Sau đó tiếp tục nhập số phút vào Input Timer in minutes và hành động chọn thêm tại On Sleep.

Tải hẹn giờ tắt nhạc miễn phí

Tải hẹn giờ tắt nhạc phiên bản mới nhất

Ứng dụng nhỏ nhẹ chạy tốt trên các máy phổ thông hiện nay. Hỗ trợ 2 ngôn ngũ Việt Nam và English cho các bạn tự chọn. Tải ứng dụng hẹn giờ tắt trên AppVN ngay nhé!

– Turn off screen: Tắt màn hình ngay khi trình phát nhạc tắt, tính năng này thường sử dụng kèm khi phát ­video bằng Youtube.
– Turn off Wi-Fi: Tắt Wi-Fi ngay khi trình phát nhạc tắt.
– Turn off Bluetooth: Tắt Bluetooth ngay khi trình phát nhạc tắt.
– Slient mode: Đưa thiết bị về chế độ im lặng ngay khi trình phát nhạc tắt.

Tải hẹn giờ tắt nhạc phiên bản mới nhất

Tính năng nổi bật của hẹn giờ tắt nhạc

– Tính năng cơ bản: Sử dụng tính năng này, người dùng có thể cho ứng dụng tự động tắt màn hình. Bên cạnh đó, ứng dụng sẽ tự động đưa thiết bị về màn hình chủ cũng như tắt màn hình điện thoại.

– Lối tắt: Sau khi bộ đếm giờ bắt đầu đếm, người dùng có thể mở nhanh các ứng dụng khác thông qua tính năng Lối tắt. Để sử dụng tính năng trên, bấm nút mũi tên > Bật > Hiển thị trong ứng dụng > chọn ứng dụng trên thiết bị trong danh sách bên dưới.

– Kiểm soát âm lượng: Người dùng có điều chỉnh mức âm lượng phát nhạc khi đến thời gian dừng phát (giảm dần hay cố định).
– Thời gian mở rộng: Với thao tác lắc điện thoại, người dùng có thể thêm thời gian trước khi dừng phát. Mặc định là 1 phút.
– Các tính năng khác: Dừng phát khi pin yếu, tắt Bluetooth, Wi-Fi.

LEAVE A REPLY
Please enter your comment!
Please enter your name here