Tải Photo Collage Cho Điện Thoại Android, iOS Miễn Phí

3923

Photo Collage là ứng dụng cắt phép ảnh nghệ thuật tuyệt vời nó cho phép bạn sử dụng hình ảnh của bản thân, khung hình và chữ để tạo ra những bức ảnh nghệ thuật mang màu sắc riêng của bạn.

Tải Photo Collage cho điện thoại Android, iOS

Ứng dụng Photo Collage cho phép bạn tạo ra một bức ảnh duy nhất từ nhiều hình ảnh khác nhau. Với cơ chế ghép ảnh thông minh bạn chỉ cần chọn ảnh việc còn lại phần mềm sẽ xử lý giúp bạn. Ảnh ghép hoàn thành bạn có thể chia sẻ nó ngay lập tức với bạn bè và người thân thông qua các mạng xã hội như facebook chẳng hạn…

Photo Collage cung cấp một trình soạn thảo mạnh mẽ với đầy đủ những thứ bạn cần để tạo lên những dòng chữ tràn đầy cảm xúc trong tác phẩm của bạn.

Tải Photo Collage cho điện thoại Android, iOS

Khung hình của Photo Collage cũng rất là phong phú, có tới hơn 120 loại khác nhau thoải mái cho bạn lựa chọn và hình nền cũng vậy, bộ sưu tập hình nền phải nói là rất khổng lồ.

Tải ứng dụng Photo Collage miễn phí

Ứng dụng Photo Collage cho phép bạn thay đổi màu sắc viền hay màu sắc các mẫu có sẵn một cách dễ dàng nhất. Điều này giúp cho các bạn có thể chọn được tông màu mà mình yêu thích một cách thoải mái nhất.

Tải ứng dụng Photo Collage miễn phíBạn có thể tự tay tao ra thư viện ảnh với ứng dụng Studio Photo Collage và trải nghiệm nhiều tính năng độc đáo của chương trình chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp này! Ứng dụng có sẵn rất nhiều mẫu được thiết kế sẵ, bộ lọc và khung ảnh đẹp mê li. Bạn có thể vẽ lên ảnh, chọn màu sắc và họa tiết cho khung ảnh hoặc chụp ảnh mới ngay trong ứng dụng. Lưu ảnh ghép vừa tạo vào thư viện ảnh cá nhân với các tùy chọn chất lượng khác nhau, in ảnh hoặc chia sẻ với bạn bè qua mạng xã hội.

Cập nhật ứng dụng Photo Collage mới nhất

Photo Collage là phần mềm ghép ảnh miễn phí, tiện lợi và dễ sử dụng cho người dùng máy tính, tablet hay smartphone Windows 10. Sản phẩm này có thể đáp ứng nhu cầu ghép ảnh nhanh, cơ bản của tất cả mọi người!

Hỗ trợ cắt dán ảnh có khả năng tạo những hình ảnh nghệ thuật bắt mắt, hình nền cho máy tính để bàn, hình ảnh cho CD, DVD, web đồ họa. Đây là phần mềm rất dễ sử dụng, chỉ với một vài cú click chuột là bạn có thể hoàn thành tác phẩm của mình.

Cập nhật Photo Collage mới nhất

Tính năng chính của Photo Collage

– Ghép tối đa 11 ảnh trong cùng 1 khung hình. Bạn có thể thoải mái ghép từ 1, 2… ảnh trở lên để có những shot hình độc đáo.
– Chọn template được tạo sẵn theo nhiều chủ đề khác nhau như ngày sinh nhật, đám cưới, lễ hội, món ăn, phong cảnh…

– Áp dụng hiệu ứng ảnh đặc biệt như Antique, Cartoon, Negative, Milky, Sepia, Sketch, Posterize và chỉnh cường độ hiệu ứng tùy ý.
– Chọn màu sắc và họa tiết cho khung ảnh.
– Sử dụng công cụ Ink để vẽ thoải máu lên ảnh.

Download Photo Collage và hướng dẫn sử dụng

– In ảnh chất lượng cao hoặc chia sẻ nhanh trên mạng xã hội.
– Lưu ảnh đã ghép với chất lượng Maximum, Very High, High, Medium hoặc Low. Chất lượng ảnh càng cao thì dung lượng càng lớn. Người dùng nên cân nhắc chọn chất – lượng ảnh phù hợp cho mục đích sử dụng.

– Hỗ trợ lưu ảnh ở các định dạng phổ biến như JPG, PNG, BMP, TIFF.
– Chụp ảnh mới ngay trong ứng dụng rồi thêm vào thư viện ảnh cá nhân trong Studio Photo Collage.
– Điều khiển chương trình sửa ảnh Studio Photo Collage bằng giọng nói thông trợ lý ảo Cortana.

Tải ứng dụng Photo Collage miễn phí và tải Camera360 về máy về ghép ảnh ngay thôi nào. Photo Collage rất đáng thử đó bạn!

LEAVE A REPLY
Please enter your comment!
Please enter your name here