Tải Wifi Chùa – Chia Sẻ và Tìm Mật Khẩu Wifi Cho Điện Thoại

65598

Tìm WiFi Chùa là ứng dụng tìm và chia sẻ mật khẩu WiFi xung quanh bạn. Ứng dụng này càng đông người biết đến thì số lượng wifi sẽ càng nhiều, cho tới nay thì đã có hơn 100.000 địa điểm wifi chùa được chia sẻ.

Tải Tìm Wifi Chùa cho Android, iOS

Tìm Wifi Chùa là ứng dụng đang sở hữu có một kho dữ liệu lên tới hơn 3 triệu điểm wifi trên toàn thế giới, trong nhiều trường hợp sẽ giúp ích được cho người dùng. Để sử dụng bạn hãy mở ứng dụng lên, các bạn sẽ thấy giao diện ứng dụng có 2 mục chính: Các điểm truy cập và Bản đồ những điểm wifi xung quanh bạn dựa vào vị trí.

Có nhiều ứng dụng chia sẻ mật khẩu Wi-Fi ở nơi công cộng, tuy nhiên mật khẩu thường đã quá cũ hoặc không có nhiều lựa chọn cho người dùng. Với Wi-Fi Master Key, mình đã sử dụng 1 tháng, kết quả cho thấy ở những vùng ngoài thành phố lớn, vẫn có khá nhiều điểm Wi-Fi được chia sẻ mật khẩu cho người dùng

Tải ứng dụng Wifi Chùa miễn phí cho Android 2

Ứng dụng Tìm Wifi Chùa cho Android vô cùng nhẹ, bạn chỉ cần mở ứng dụng lên là có thể dò pass wifi vào mạng luôn rồi.

Ứng dụng này được lập ra với mong muốn của nhóm lập trình chúng tôi là mọi người sẽ luôn được dùng wifi miễn phí, họ sẽ không bao giờ phải lo lắng về cước phí 3G, cũng như cảm thấy bí bích, thiếu thốn khi không có internet.

Tải ứng dụng Tìm Wifi Chùa miễn phí

Tải ứng dụng Wifi Chùa miễn phí cho Android 3
Trong phiên bản Tìm WiFi Chùa mới nhất này có cập nhật thêm nhiều địa điểm wifi, hỗ trợ chia sẻ và tìm kiếm mật khẩu wifi đồng thời theo dõi các địa điểm xung quanh.

Khi sử dụng ứng dụng này bạn hoàn toàn không cần tạo tài khoản, ngoài việc tìm kiếm wifi bạn cũng có thể chia sẻ wifi mà mình biết cho đông đảo cộng đồng thông qua chế độ gửi mật khẩu.

Điểm đặc biệt của tiện ích Wifi Chùa này không như các phần mềm chia sẻ cùng chức năng, người dùng sẽ không hề biết được mật khẩu của Wi Fi đó, bạn chỉ có thể nhấp vào biển tượng icon trên màn hình và để cho thiết bị tự động kết nối. Mở ứng dụng lên, và thực hiện các cài đặt cần thiết như cho phép thông báo, gạt bật WiFi chìa khóa vạn năng.

Update Tìm Wifi Chùa phiên bản mới nhất

Các thiết bị Android và iOS cần phải kết nối internet -> truy cập vào ứng dụng, chọn Wi-Fi có thể kết nối là đã sử dụng được rồi. Ngoài ra ứng dụng còn cung cấp cả các tính năng kiểm tra an toàn, tốc độ, tín hiệu mà bạn đã và đang kết nối.

Tải ứng dụng Wifi Chùa miễn phí cho Android 4Tính năng nổi bật trên Tim Wifi Chùa

KẾT NỐI WIFI DỄ DÀNG:
– Tìm kiếm WiFi Free quanh bạn đơn giản chỉ với một chạm.
– Hệ thống WiFi miễn phí, kết nối nhanh chóng tại hơn 2.000.000 điểm truy cập khắp Việt Nam, giúp bạn thoải mái online 24/7.

TIẾT KIỆM DUNG LƯỢNG:
– Tiết kiệm tối đa dữ liệu 3G/4G, dễ dàng truy cập internet, xem bóng đá trực tuyến bằng cách kết nối WIFI CHUA.

CHIA SẺ WIFI NHẬN QUÀ TẶNG:
Chia sẻ Wi Fi cá nhân tới bạn bè cũng như chia sẻ các điểm truy cập WiFi tới rộng khắp cộng đồng và nhận ngay quà tặng hấp dẫn như thẻ điện thoại, thẻ game miễn phí,…

BẢO MẬT:
– Hệ thống mật khẩu đều được mã hoá an toàn.
– Duyệt web an toàn, riêng tư và bí mật.

Tải phần mềm Tìm Wifi Chùa miễn phí trên https://mtaigame.net về máy điện thoại Android của bạn là đã có thể tìm được wifi ở mọi nơi rồi. Bạn sẽ không cần phải lo lắng về việc không có mạng nữa.

LEAVE A REPLY
Please enter your comment!
Please enter your name here