Tải Azar Miễn Phí – Chat Video cho điện thoại Android, iOS

10217

Azar là phần mềm Chat Video cho điện thoại Android hoàn toàn miễn phí, đang tạo ra cơn sốt, trào lưu mới, rất nhiều cảm xúc và được đông đảo các bạn trẻ trâu, sửu nhi sử dụng trong thời gian gần đây. Chỉ cần vuốt ve, lướt ngón tay trên màn hình cảm ứng của điện thoại là bạn có thể tìm trai xinh, gái đẹp, các Thánh thích tự sướng quanh khu vực của bạn hoặc tìm theo địa phương, sở thích, quốc gia…

Tải Azar cho điện thoại Android, iOS

Ứng dụng Chat Azar chạy vô cùng mượt mà dễ chịu trên nền tảng Android quen thuộc, nên dù điện thoại của bạn có cấu hình không được cao thì cũng yên tâm sử dụng nhé. Chiếc Camera trước của các bạn đến lúc hữu ích hơn bao giờ hết để làm quen, gặp gỡ, trờ chuyện trực tiếp với nhau qua chế độ Video.

Hình ảnh mượt mà, sắc nét kể cả trường hợp sóng 3G yếu. Phần mềm hoàn toàn miễn phí và sử dụng free nên đang rất được ưa chuộng. Các bạn sinh viên trên lớp bây giờ trong giờ học là tán chuyện với nhau qua Azar hết cả. Những em Hót Gơ ngồi trà đá cũng tranh thủ check out. Làm quen kết bạn chưa bao giờ là đơn giản, dễ dàng đến thế. Nhưng hãy ăn nói lịch sự, ngôn ngữ có văn hóa kẻo bị các em chặn cuộc gọi và SMS đấy nhá.

tải Azar về máy

Nhắn tin, trò chuyện, miễn phí với Azar

Bạn có thể nhanh tay đăng ký tài khoản Azar mới hoặc đăng nhập trong vòng 1 nốt nhạc bằng tài khoản Facebook hoặc email. Sau khi khai báo địa điểm, giới tính, tên tuổi của mình là bạn có thể giao lưu kết bạn ngay và luôn rồi. Tất cả những khuôn mặt từ dễ thương, dễ mến cho đến xấu xa đê tiện sẽ hiển thị trên màn hình. Bạn sẽ nhận được những thông báo và hướng dẫn cách sử dụng đến tận răng. Lựa chọn cho mình một người bạn và tán gẫu thôi.

Download Azar phiên bản mới nhất về máy

Phần mềm Azar chạy ổn định hầu như không có hiện tượng mất tín hiệu hay giật lag. Đặc biệt phiên bản cập nhật đã fix hầu hết các lỗi ở phiên bản trước. Theo thống kê mới nhất đã có hơn 2 triệu người dùng trong vòng vỏn vẹn vài tuần kể từ khi ra mắt.

Đây đang là một mạng xã hội mới nổi, kết nối rộng khắp và phát triển với tốc độ chóng mặt với những ưu điểm và tính năng hay ho của nó. Ngoài ra bạn còn có thể nhắn tin, trò chuyện cùng những biểu tượng cảm xúc, hình ảnh ngộ nghĩnh, đáng yêu.

Download ứng dụng Azar

Tính năng nổi bật trên Azar

– Gặp gỡ bạn bè ở khắp nơi trên thế giới qua video call trực tiếp (sử dụng 3G, 4G, Wifi)
– Lựa chọn ưu tiên khu vực và giới tính để bắt đầu các cuộc kết nối.
– Thêm bạn bè vào danh sách bạn bè

– Sử dụng những khung hình trang trí và stickers để làm cho cuộc trò chuyện trở nên sinh động hơn.
– Rào cản ngôn ngữ sẽ không còn là vấn đề khi đã có tính năng dịch.

tải phần mềm Azar cho Android, iOS

– Tất cả thông tin cá nhân của người dùng sẽ được bảo mật và tuyệt đối không được chia sẻ cho bên thứ 3.
– Tất cả thông tin mà người dùng viết trên hồ sơ cá nhân của họ sẽ không được xem bởi những người dùng khác.

– Thông tin chi tiết về vị trí của người dùng sẽ không được chia sẻ với những người dùng khác và bên thứ 3, và người dùng có thể thay đổi bằng cách đi đến phần cài đặt vị trí trong thiết bị di động của họ.
– Hãy chú ý khi chia sẻ những thông tin nhạy cảm vì bạn sẽ phải chịu trách nhiệm cho những thông tin bạn chia sẻ cho người khác trong quá trình kết nối trên Azar.

Hãy nhanh tay tải Azar và tải CH Play về cho Android để trải nghiệm những phút giây vui vẻ cùng bạn bè hoàn toàn miễn phí.

LEAVE A REPLY
Please enter your comment!
Please enter your name here