Tải Ứng Dụng TubeMate Cho Điện Thoại Android, iOS Miễn Phí

16520

TubeMate là ứng dụng hỗ trợ tải video chuyên dụng dành cho người dùng Youtube. Với cơ chế hoạt động vô cùng đơn giản và hoàn toàn miễn phí dành cho các thiết bị di động. Ứng dụng có nhiều ưu điểm vượt trội giúp tải các video ở nhiều định dạng và độ phân giải khác nhau, chuyển đổi video thành định dạng MP3, khôi phục quá trình download nếu bị gián đoạn.

Tải ứng dụng TubeMate cho điện thoại Android, iOS

TubeMate là ứng dụng hỗ trợ xem video, MV trên Youtube trên điện thoại Android. Đồng thời tích hợp sẵn chức năng download nhanh nhất dưới dạng Mp3, Mp4, Flv. Với TubeMate bạn có thể tua nhanh video, điều chỉnh chế độ xem ngang, hay xoay dọc màn hình, hiển thị chế độ thường hay full HD cực nét.

Bạn có thể tải bất kì một video nào từ You Tube và sau đó có thể phát trực tiếp nó ngay trên điện thoại của mình. Không sợ tình trạng mất kết nối mạng hay vấn đề đối với tốc độ đường truyền thấp nữa, kể cả trường hợp gián đoạn khi tải video. Khả năng tương thích cũng là một ưu điểm đáng nói. Đa số các điện thoại thông minh và máy tính bảng như Samsung, HTC, Oppo, Xiaomi, iPhone, iPad… đề tương thích.

Tải ứng dụng TubeMate

Tải TubeMate về điện thoại miễn phí

Youtube là trang web rất quen thuộc với chúng ta. Là nơi up video, MV lớn nhất thế giới. Trên laptop, máy tính PC chúng ta xem video trên trình duyệt web firefox hay google chrome, nhưng trên điện thoại để xem được video thì TubeMate là ứng dụng mà bạn đang tìm kiếm. Với lượt download đứng đầu trên CH Play, ứng dụng TubeMate đã và đang trở thành người bạn thân thiết với người dùng các thiết bị di động. Tải ứng dụng hát karaok trên điện thoại để thử giọng hát của mình mọi lúc mọi nơi.

Dựa vào nững công nghệ mới nhất, TubeMate sẽ tiến hành nén các video lại khi download hỗ trợ quá trình này diễn ra nhanh chóng hơn, tiết kiệm thời gian hơn. Ngoài ra có thể lựa chọn chất lượng và độ phân giải phù hợp của video tùy theo tốc độ mạng. Nếu cùng lúc tải nhiều video cùng một lúc cũng không có vấn đề gì. Sau khi tải, bạn có thể chọn những video yêu thích và tạo thành một playlist của riêng mình. Chia sẻ những video hay nhất cho bạn bè qua các mạng xã hội.

Tải ứng dụng TubeMate cho android

Tải Tube Mate phiên bản mới nhất

Cập nhật ngay Tubemate để trải nghiệm sự mượt mà, hiển thị sắc nét, âm thanh chất lượng cho chiếc điện thoại của bạn. Phần mềm chạy tốt trên các hệ điều hành thông dụng. Trình download cũng tối ưu để chia nhỏ File khi down giúp tiết kiệm thời gian và tiến trình diễn ra nhanh hơn. Khi đã tải về các file nhỏ, hệ thống sẽ ghép nối lại thành video hoàn chỉnh với định dạng mặc định tự động lưu vào điện thoại. Người dùng có thể tùy chọn định dạng mong muốn theo nhu cầu sử dụng của mình.

Tải ứng dụng TubeMate cho điện thoại

Tính năng nổi bật của TubeMate

– Tải video từ Youtube nhanh chóng, đơn giản và hoàn toàn miễn phí.
– Tốc độ tải nhanh.
– Có thể tải nhiều video cùng một lúc.

– Cho phép người dùng tùy chỉnh chất lượng và độ phân giải.
– Tìm kiếm và chia sẻ video.
– Khôi phục quá trình tải video nếu bị dang dở.

Tải ứng dụng TubeMate trên và tải CHPlay ngay nhé.!

LEAVE A REPLY
Please enter your comment!
Please enter your name here