Tải Ứng Dụng Hát Karaok Cho Điện Thoại Android, iOS Miễn Phí

4162

Ứng dụng hát Karaok hoàn toàn là miễn phí hỗ trợ đa nền tảng trên nhiều hệ điều hành khác nhau. Người dùng có thể dễ dàng thể hiện niềm đam mê ca hát ngay trên điện thoại mà không gặp bất kỳ vấn đề nào. Ứng dụng này có số lượng bài hát Tiếng Việt và tiếng Anh cực lớn với hơn 1 triệu bài hát thuộc đủ thể loại, luôn cập nhật các bản nhạc mới nhất giúp bạn thỏa sức hát hò bài hát mà bạn yêu thích mà không bị giới hạn.

Tải ứng dụng hát karaok cho điện thoại Android, iOS

Ứng dụng hát Karaok là tập hợp những bài hát hay nhất, mới nhất, hót nhất từ trước tới nay. Luôn luôn cập nhật lời bài hát, khớp nhạc cho những bản nhạc mới nhất trên mạng xã hội, youtube. Ứng dụng bao gồm tất cả các thể loại: nhạc Việt Nam, nhạc Quốc Tế, nhạc trẻ, nhạc trữ tình, nhạc tiền chiến…

Tiện ích này có đầy đủ các tính năng như hát, ghi âm đơn ca, song ca, chia sẻ cho mọi người thưởng thức và bình luận. Ngoài ra còn hỗ trợ chat nhóm và tìm kiếm bạn bè để cùng nhau ca hát và chia sẻ niềm vui âm nhạc với nhau.

Tải ứng dụng hát karaok mới nhất

Tải ứng dụng hát karaok miễn phí về máy

Ứng dụng cho phép bạn thỏa sức thể hiện tài năng và niềm đam mê ca hát ở bất kỳ nơi đâu. Với chiếc điện thoại trong tay, Ứng dụng hát karaok chất lượng cao sẽ biến bạn thành một ca sỹ thật sự. Đảm bảo tất cả các bài hát đăng tải đều đã có lời, đã khớp nhạc. Bạn chỉ việc hát và chờ hệ thống tính điểm thôi. Chức năng tính điểm hoàn toàn mới và chỉ có duy nhất tại đây.

Các bài hát Hot Hit được cập nhật liên tục, danh mục sắp xếp dễ tìm, thao tác đơn giản. Phân loại theo thứ tự thời gian, hoặc theo vần chữ cái ABC, sắp xếp theo thể loại, quốc gia, tác giả, tên ca sỹ … Không khó để bạn chọn được cho mình bài hát yêu thích tại phần mềm Karaok. Ngoài ra bạn cũng có thể thu âm lại phần trình bày ca khúc của mình rồi kết nội mạng chia sẻ cùng bạn bè.

Hát Karaok thả ga mọi lúc mọi nơi

Khi các bạn đăng tải ca khúc mình thể hiện lên hệ thống, sẽ có lượt người nghe và bình chọn. Top 10 ca khúc hay nhất trong tháng có cơ hội nhận được những phần thưởng có giá trị từ Ứng Dụng Hát Karaok Online miễn phí. Nếu là người may mắn, biết đâu bạn sẽ có cơ hội dấn thân vào con đường nghê thuật như Lệ Rơi, Lệ Sầu …

Tải ứng dụng hát karaok cho điện thoại

Hát: danh sách các bản nhạc được liệt kê rõ ràng và đầy đủ các thể loại nhạc mà bạn yêu thích, bên cạnh đó bạn cũng có thể tìm kiếm thêm với bất kỳ bài hát nào bạn muốn bằng chức năng Search thông minh.

Ghi âm: Khi bạn đã lựa chọn bài hát phù hợp với giọng ca của mình thì bạn hãy ghi lại tác phẩm vừa trình bày để lưu trữ hoặc khoe khoang với bạn bè nhé.

Phát lại: Đây là tính năng khá hay, bạn có thể nghe lại, đánh giá và chia sẻ bài hát lên bất cứ mạng xã hội nào bạn yêu thích như Facebook, Twitter.

Tải ứng dụng hát karaok cho android

Tính năng nổi bật của ứng dụng hát Karaok

– Tìm kiếm các bài hát mới nhất hiện nay với kho nhạc hơn 1,000,000 + bài hát.
– Hát và thu âm với chất lượng như trong phòng karaoke.
– Thu âm song ca cùng bạn bè.

– Tốc độ nhanh.
– Ngoài karaoke người dùng có thể nghe music, các bài hát của người khác, chia sẻ và bình luận các bài thu âm của mình và mọi người.
– Gửi tin nhắn bình luận thích bài thu của mọi người.

Tải ứng dụng hát karaok để thử giọng ca của mình nào. Tải camera 360 để có những bức hình ưng ý nhất.

LEAVE A REPLY
Please enter your comment!
Please enter your name here