Tải Ứng Dụng Hát Karaoke Chất Lượng Cho Điện Thoại Miễn Phí

17546

Ứng dụng hát Karaoke chất lượng cao là hoàn toàn miễn phí hỗ trợ chọn những ca khúc hot nhất được chọn lọc từ kho nhạc vô tận và hát như một ngôi sao! Người dùng có thể HỢP CA với ca sĩ ưa thích của mình! Chỉnh sửa chất lượng thu âm với vô số các hiệu ứng âm thanh và chia sẻ ca khúc với bạn bè trên mạng xã hội! Hãy lắng nghe giọng ca nội tại của bạn! Âm nhạc là cuộc sống, hát chính là đang tồn tại!

Tải Hát Karaoke chất lượng cao cho điện thoại Andorid, iOS

Ứng dụng đầu tiên của Việt Nam cho phép hát karaoke trực tiếp trên điện thoại hoặc máy tính bảng. Với CloudKaraoke, bạn có thể trải nghiệm những khoảnh khắc giải trí vui vẻ cùng bạn bè, gia đình với chất lượng như phòng hát chuyên nghiệp mà không cần phải trang bị dàn máy Karaoke hoành tráng.

Chào mừng bạn đã tải ứng dụng về máy và đến với cộng đồng khổng lồ và thân thiện của app ca hát tuyệt vời này, hãy kết bạn từ khắp nơi trên thế giới khi bạn hát karaoke và theo dõi giọng hát của những ngôi sao tiềm năng. Hát hoặc tham gia vào các cuộc thi karaoke để có cơ hội thắng giải thưởng lớn hoặc chỉ để thư giãn với ứng dụng hát karaoke miễn phí bỏ túi của bạn!

Tải ứng dụng Hát Karaoke chất lượng cao miễn phí 2

Ứng dụng Hát Karaoke chất lượng cao chạy tốt trên tất cả các dòng máy điện thoại chạy hệ điều hành Android. Ứng dụng này sẽ biến chiếc điện thoại Android của bạn trở thành một đầu hát Karaoke chuyên nghiệp.

Phần mềm Hát Karaoke chất lượng cao có giao diện được thiết kế vô cùng tối ưu và bắt mắt giúp cho người dùng luôn cảm thấy thoải mái nhất khi sử dụng, không làm mất hứng khi bạn đang hát cũng như có thể ghi âm chất lượng cao để lưu trữ.

Tải ứng dụng Hát Karaoke phiên bản mới nhất

Tải ứng dụng Hát Karaoke chất lượng cao miễn phí 3

Trong phiên bản mới nhất này ứng dụng Hát Karaoke chất lượng cao đã có nhiều cập nhật mới cho phép bạn hát Offline khi không có mạng. Như vậy là bạn an tâm là có thể hát Karaoke ở mọi lúc mọi nơi rồi.

Ngoài ra kho nhạc bit của phần mềm Hát Karaoke chất lượng cao cũng được cập nhật thêm vô số bài hát. Có khoảng 10 nghìn bài hát Karaoke Việt Nam và Quốc tế chất lượng đang chờ bạn.

Tải ứng dụng Hát Karaoke miễn phí

Bạn có thể tự mình tiếp cận ngay 1000 bài hát miễn phí chọn lọc từ nhiều thể loại, kho bài hát khổng lồ 7000 bài với các bài hát “hot” nhất, cập nhật bổ sung bài hát mới hằng ngày, được hỗ trợ bởi công nghệ “điện toán đám mây”.

Chế độ tìm kiếm của ứng dụng cũng khá hữu dụng cho phép bạn tra bài hát theo chữ cái đầu, theo tên tác giả, ca sĩ, tìm theo đầy đủ tên của bài hát hoặc theo từng thể loại… Ngoài ra, ứng dụng cho phép quản lý danh sách hát và quản lý những bài hát yêu thích, tạo danh mục, thêm hoặc xóa các bài hát trong danh sách hát hoặc danh sách ưa thích, thay đổi thứ tự ưu tiên của các bài hát được chọn.

Tải ứng dụng Hát Karaoke chất lượng cao miễn phí 4Tính năng nổi bật của hát Karaoke

+ Thao tác quen thuộc như ngoài hàng Karaoke chuyên nghiệp
+ File nhạc beat chất lượng cao, cho chất lượng âm thanh chân thực
+ Hỗ trợ tải và hát offline khi không có kết nối mạng.

+ Hỗ trợ thu âm trực tiếp và chia sẻ mạng xã hội để bạn bè thưởng thức đến giọng ca của bạn
+ Giao diện được thiết kế tối ưu để giúp bạn trải nghiệm việc hát Karaoke một cách thoải mái nhất.
+ Gần 10,000 bài hát Karaoke đang chờ bạn.

Tải ứng dụng Hát Karaoke chất lượng cao miễn phí và tải wechat về điện thoại Android của bạn để trở thành ca sĩ ngay thôi nào. Với Hát Karaoke chất lượng cao đam mê ca nhạc của bạn sẽ cháy ở mọi lúc mọi nơi có thể.

LEAVE A REPLY
Please enter your comment!
Please enter your name here