Tải Ứng Dụng FaceBook Cho Điện Thoại Android, iOS Miễn Phí

18416

Facebook cho Android là ứng dụng dùng để truy cập Facebook dành riêng cho điện thoại Android. Khi mạng xã hội Facebook trở lên phổ biến trên toàn thế giới và lượng người dùng Facebook tại Việt Nam ngày một tăng cao đồng thời công nghệ di động phát triển, điện thoại Android ngày càng được nhiều người chọn lựa thì việc tải ứng dụng Facebook cho điện thoại Android để giao lưu với bạn bè là việc cần làm đầu tiên khi bạn mới mua máy.

Tải Facebook cho điện thoại Android, iOS

Chẳng hề thua kém Facebook trên nền tảng Web, Facebook cho Android cũng hộ trợ bạn tất cả những tiện ích mà Facebook Web có thể làm được. Với Facebook cho Android bạn có thể cập nhật ảnh và video vô cùng dễ dàng, tùy thích thay đổi hình ảnh cá nhân, chat thuận tiện, cập nhật trạng thía và tag bạn bè vô cùng nhanh chóng.

Với Facebook cho Android bạn có thể nhanh chóng tìm ra bạn bè của mình mà chỉ mất vài giây. Và có thể theo dõi bạn thân thiết để không bỏ lỡ bất cứ điều gì mà họ cập nhật đồng thời bạn có thể gửi tin nhắn cho cả nhóm bạn của mình qua 1 cú click.

Tải Facebook về máy cho điện thoại

Ngoài ra ứng dụng Facebook, tải zalo còn hỗ trợ bạn xóa các bình luận không mong muốn trên tường nhà bạn hoặc có thể ẩn bài hay báo cáo spam trong phần cập nhật trạng thái của bạn. Ứng dụng Facebook còn thông báo cho bạn khi có bạn bè like, comment và bạn có thể trả lời họ và sử dụng những icon vui nhộn nhất.

Tải ứng dụng Facebook miễn phí

Facebook cập nhật các tính năng mới nhất để tối ưu hóa và phục vụ người dùng là chuyện hết sức bình thường. Tuy nhiên cũng chính vì vậy mà Face book trở thành ứng dụng tiêu tốn tài nguyên bậc nhất trong các ứng dụng trên thiết bị di động của bạn. Kèm theo những tính năng mới như cho phép người dùng đăng tải ảnh chất lượng cao, dẫn đến tốc độ sử dụng thiết bị chậm hơn bao giờ hết. Vậy phải làm sao để xử lý khó khăn này?

Tải Facebook cho android, ios miễn phí

Cách bố trí các tùy chọn, tích hợp Instagram, thư viện ảnh có phần khoa học hơn rất nhiều so với phiên bản trước. Chúng ta hoàn toàn có thể xem bình luận và phản hồi dễ dàng cùng một loạt các thay đổi rất nổi bật khác. Trong lần cập nhật trước, phiên bản Facebook cho Android cũng đã hỗ trợ tính năng tải ảnh chất lượng cao. Để kích hoạt bạn chỉ cần vào App Settings, mở mục Upload HD Photos.

Cập nhật Facebook phiên bản mới nhất

Thêm một điều thú vị nữa về ứng dụng Facebook là với nó bạn có thể thỏa thích chơi game, kho game của ứng dụng này là không hề ít các bạn à. Và để không bỏ lỡ bất cứ điều gì trong cuộc sống thực bạn hãy đặt lịch sự kiện nhá, Facebook cho Android có hỗ trợ mà.

Bạn có thể download Facebook miễn phí từ link trực tiếp hoặc file Facebook APK từ chplay game. Để cài được file Facebook APK bạn cần thiết lập thiết bị có thể cài đặt những ứng dụng không nằm trên Google Play. Để thiết lập tính năng này bạn cần vào phần Thiết lập > Bảo mật > trong phần Trình quản lý thiết bị, chọn phần Không rõ nguồn gốc.

Download ứng dụng Facebook mới nhất

Tính năng chính trên Facebook

– Xem bạn bè đang làm gì
– Chia sẻ cập nhật, ảnh và video
– Nhận thông báo khi bạn bè thích và bình luận về bài viết của bạn
– Chơi trò chơi và sử dụng các ứng dụng yêu thích

– Mua và bán tại địa phương trên Facebook Marketplace
– Cài đặt nhanh – ứng dụng có kích thước nhỏ hơn, vì vậy, tải xuống nhanh và sử dụng ít dung lượng bộ nhớ hơn.
– Tải nhanh – đây là ứng dụng nhanh nhất của chúng tôi. Tải ảnh lên nhanh hơn và xem thông tin cập nhật từ bạn bè.

Cài đặt Facebook Lite và hướng dẫn sử dụng

– Sử dụng ít dữ liệu hơn – hiệu quả hơn với dữ liệu di động của bạn. Tiết kiệm tiền nhờ sử dụng ít dữ liệu hơn.
– Hoạt động trên tất cả các mạng – ứng dụng này được thiết kế cho mạng 2G và các khu vực có kết nối Internet chậm hoặc không ổn định.
– Hoạt động trên hầu hết các điện thoại Android – bạn có thể dùng ứng dụng này trên hầu như mọi loại điện thoại Android, cả mới và cũ.

Tải ứng dụng Facebook miễn phí trên tải CH Play về máy và cài đặt ngay thôi nào. Với ứng dụng Facebook cho Android này bạn có thể thoải mái nói chuyện cùng bạn bè cũng như check in online ở bất cứ đâu! Ứng dụng Facebook cho Android mang đến cho bạn niềm vui trọn vẹn nhất.

LEAVE A REPLY
Please enter your comment!
Please enter your name here