Tải Ứng Dụng Chặn Cuộc Gọi và SMS Cho Điện Thoại Android, iOS

4776

Ứng dụng vừa chặn cuộc gọi và lọc tin nhắn SMS từ các số mà bạn không muốn nhận, số riêng (dấu, ẩn số) hoặc số lạ. Nếu bạn mệt mỏi với những cuộc gọi hoặc tin nhắn làm phiền: các cuộc gọi tiếp thị, thư rác và các cuộc gọi tự động, thì đây là giải pháp hoàn hảo nhất trong trường hợp này. Nó rất nhỏ nhẹ và dễ sử dụng nhưng có hiệu năng đem lại vô cùng mạnh mẽ. Bạn chỉ cần thêm các số điện thoại không mong muốn vào danh sách đen – Thế là XONG.

Tải ứng dụng chặn cuộc gọi và SMS cho Android, iOS

Chặn cuộc gọi và SMS là ứng dụng giúp người dùng chủ động trong việc chặn những cuộc gọi đến và những tin nhắn SMS không mong muốn. Tiện ích hỗ trợ chặn theo đầu số, theo nhà mạng. Không cần thao tác cầu kỳ phức tạp hay phức tạp trong việc sử dụng dịch vụ của Viettel, Mobi, Vina…và hoàn toàn không mất phí, người dùng dễ dàng cài đặt cho mình trên điện thoại để thực hiện chặn.

Bạn có thể quản lý tất cả các số điện thoại không mong muốn, thậm chí nhiều hơn thế – sử dụng ứng dụng này bạn có thể chặn những kẻ gửi thư rác bằng văn bản tin nhắn. Và tất nhiên, bạn có thể dễ dàng lưu các số đã cho vào danh sách đen vào một tập tin và nhập chúng vào một thiết bị khác.

Chặn cuộc gọi và sms cho điện thoại

Chặn cuộc gọi và SMS cho điện thoại di động

Ngoài chức năng chính là chặn SMSchặn cuộc gọi đến, ứng dụng còn hỗ trợ một số tính năng rất tiện ích như ứng dụng sao lưu tin nhắn bao gồm: thiết lập chế độ tự động trả lời tin nhắn theo mẫu cấu hình sẵn, hay cài đặt chế độ chặn cuộc gọi trong lúc họp, lúc ngủ hay lúc không muốn làm phiền trong một khoảng thời gian định trước.

Có lẽ tiện ích này dành cho mobile đã rất tự hào và đảm bảo ứng dụng chặn cuộc gọi mặc định của mình sẽ làm người dùng hài lòng, nên những ứng dụng bên ngoài cũng không còn “đất diễn”. Để kích hoạt tính năng này, bạn hãy vào Settings (Cài đặt) > System (Hệ thống) > bấm vào “call + SMS filter” để kích hoạt.

Chặn cuộc gọi và sms miễn phí

Tải Chặn cuộc gọi và SMS phiên bản mới nhất

Phiên bản chặn cuộc gọi và SMS 6.0 hiện đang được cộng đồng người dùng ưa dùng bởi tính tiện lợi, hữu ích, tối ưu hoạt động, không ảnh hưởng đến các ứng dụng khác và đặt biệt không hao pin, nóng máy. Ứng dụng dung lượng nhỏ dễ dàng download và cài đặt cũng là một lợi thế.

Ứng dụng này cũng cung cấp trình nhắn tin SMS tích hợp hoạt động toàn chức năng. Bạn có thể dễ dàng gửi, nhận và quản lý các tin nhắn SMS. Ngoài ra, bạn có thể quản lý các cuộc trò chuyện, chặn các tin nhắn SMS rác chỉ bằng một ứng dụng này. Sau khi bật chặn tin nhắn SMS, trình nhắn tin SMS tích hợp của ứng dụng sẽ khả dụng.

Chặn cuộc gọi và sms cho android

Tính năng chính của chặn cuộc gọi và SMS

– Chặn cuộc gọi và tin nhắn SMS bằng danh sách chặn.
– Chặn số lạ.
– Chặn số riêng/số ẩn.

– Chặn nhiều số bằng tùy chọn “Bắt đầu với”.
– Chặn tin nhắn SMS từ các số gồm cả chữ lẫn số.
– Chặn tất cả các số.
– Dùng “Danh sách chấp nhận” để tránh chặn một số liên lạc cụ thể.

– Biểu tượng trên thanh trạng thái có thể tắt được.
– Nhận thông báo chặn hoặc có thể tắt thông báo.
– “Đặt lịch”: đặt thời gian chặn cuộc gọi hoặc tin nhắn.
– “Nhật ký” chặn.

Download chặn cuộc gọi và SMS trên mtaigame.net ngay hôm nay!

LEAVE A REPLY
Please enter your comment!
Please enter your name here