Tải Ứng Dụng Sao Lưu Tin Nhắn Cho Điện Thoại Android, iOS

  69551

  Trên điện thoại di động hay các thiết bị cầm tay sẽ có chứa những tin nhắn với nội dung quan trọng và bạn muốn sao lưu chúng đề phòng tránh những trường hợp máy bị hỏng hóc hoặc bị mất cắp sẽ làm mất thông tin quý giá có trên đó? Hay bạn muốn chuyển toàn bộ tin nhắn từ máy cũ sang smartphone mới? Ứng dụng dưới đây sẽ giúp thực hiện điều này.

  Tải ứng dụng sao lưu tin nhắn miễn phí

  Ứng dụng sao lưu tin nhắn là chương trình giúp người dùng sao lưu lại tất cả tin nhắn trên điện thoại Android và lưu trữ nó. Người dùng có thể để mặc định vị trí lưu trữ vào bộ nhớ điện thoại, hoặc tự mình chọn sao lưu ra các thiết bị kết nối, hay bộ nhớ ngoài.

  Ứng dụng miễn phí này sẽ cho phép người dùng sao lưu và phục hồi tin nhắn SMS trên điện thoại, hỗ trợ sao lưu các nội dung tin nhắn media (MMS) và đặc biệt sao lưu cả lịch sử cuộc gọi nữa. Sau khi bắt đầu, ứng dụng sẽ xin một số quyền hạn để hoạt động, bao gồm quyền hạn truy cập tin nhắn và danh sách cuộc gọi. Đây là những quyền hạn cần thiết để ứng dụng có thể sao lưu tin nhắn cũng như lịch sử cuộc gọi nên bạn cần phải cho phép để ứng dụng có thể hoạt động.

  Tải ứng dụng sao lưu tin nhắn miễn phí

  Ứng dụng sao lưu tin nhắn cho Android mới nhất

  Tiện ích lưu trữ dưới dạng văn bản dễ dàng sử dụng trên điện thoại khác hay máy tính cá nhân. Hỗ trợ tính năng gửi qua mail, hay đưa lên dịch vụ đám mây, dropbox… tải wechat để tránh mất mát dữ liệu và bảo mật.

  Để tiến hành sao lưu tin nhắn và nhật ký cuộc gọi, người dùng chỉ việc nhấn vào nút “Set up a backup” trên giao diện chính hiển thị trên màn hình, tiếp theo chọn để sao lưu toàn bộ tin nhắn (Messages) hoặc lịch sử cuộc gọi (Phone calls) hoặc sao lưu cả 2 dữ liệu này.

  Tải ứng dụng sao lưu tin nhắn cho android

  Tải sao lưu tin nhắn phiên bản mới nhất

  Phiên bản nâng cấp của ứng dụng sao lưu tin nhắn nhỏ gọn chỉ vỏn vẹn 4.1MB, hoạt động ổn định trên các máy điện thoại android. Thật tiện dụng cho những người muốn lưu lại những tin nhắn quan trọng hay riêng tư cá nhân sang thiết bị khác rồi xóa khỏi điện thoại để không bị người khác phát hiện. Giao diện đơn giản, dễ sử dụng nên ai cũng có thể dùng được nhé.

  Nhấn “Next” để tiếp tục. Tại giao diện tiếp theo, bạn có thể chọn vị trí để chứa dữ liệu đã được ứng dụng sao lưu. Bạn có thể chứa dữ liệu sao lưu trên ổ cứng của thiết bị hoặc lưu lên thẻ nhớ ngoài hoặc có thể upload dữ liệu này lên tài khoản Dropbox, Google Drive của mình. Với những người muốn chứa dữ liệu được sao lưu lên thiết bị, chọn “Your Phone”. Tại hộp thoại hiện ra, ứng dụng sẽ cho phép người dùng chọn vị trí để lưu dữ liệu trên ổ cứng.

  Download ứng dụng sao lưu tin nhắn về máy

  Tính năng chính của ứng dụng sao lưu tin nhắn

  – Backup SMS: Sao lưu SMS, tùy chọn mặc định.
  – Backup MMS: Sao lưu MMS, tùy chọn mặc định.
  – Backup Call log: Sao lưu cuộc gọi. Nếu chọn sử dụng, bạn thiết lập cho thành phần sao lưu này trong Call log settings.

  – All: Ứng dụng sẽ sao lưu toàn bộ tin nhắn SMS, MMS, cuộc gọi. Nếu không muốn thì bạn có thể thay đổi số lượng dữ liệu sao lưu ở đây.
  – Mark as read (emails): Những tin nhắn khi sao lưu vào Gmail hiển thị như một email và dưới dạng đã đọc. Tuy nhiên, bạn có thể thay đổi cho hiển thị ở trạng thái chưa đọc hay dùng như trạng thái tin nhắn.

  – SMS: Bạn bấm vào để đặt tên nhãn đại diện chứa tin nhắn SMS sao lưu. Tên mặc định là SMS.
  – Contacts to backup: Tùy chọn chỉ sao lưu dữ liệu từ nhóm liên lạc nào đó.

  Truy cập CH Play để tải ứng dụng sao lưu tin nhắn và nhiều tiện ích khác nhé!

  LEAVE A REPLY
  Please enter your comment!
  Please enter your name here