Tải Supper Flash Night – Đèn Pin Cho Điện Thoại Android, iOS

4905

Supper Flash Night là ứng dụng đèn pin siêu thông minh, siêu sáng nhưng có kích thước nhỏ và vô cùng dễ dàng khi sử dụng. Đặc biệt, với phiên bản cập nhật mới nhất, đèn LED đã được cải tiến hơn rất nhiều để chạy mượt mà trên hầu hết các thiết bị Android, iOS và bổ sung nhiều tính năng hấp dẫn hơn nữa.

Tải Supper Flash Night cho điện thoại android, iOS

Supper Flash Night là ứng dụng biến chiếc điện thoại của bạn thành chiếc đèn PIN SIÊU SÁNG khi mất điện hay trong đêm tối. Ứng dụng trợ giúp phát sáng Màn Hình, Đèn Flash, Đèn Led. Thật tiện lợi và hữu ích đúng không nào.

Đã có hàng triệu lượt cài đặt, tiện ích hữu ích này hiện đã được xếp hạng là một trong những phần mềm hàng đầu được yêu thích trên Android, iOS. Bước tới năm thứ 6 có mặt trên thị trường, nhà phát hành đã sửa toàn bộ lỗi xuất hiện phổ biến.

Tải Super Flash Light miễn phí

Đây là một ứng dụng hoàn hỏa nhất để nhanh chóng biến điện thoại của bạn trở thành một chiếc đèn pin chiếu sáng với cường độ cực mạnh, hiệu quả khi di chuyển qua các môi trường thiếu ánh sáng cũng như hoàn toàn có thể thay thế cho các thiết bị đèn pin thông thường.

Tải ứng dụng đèn pin Supper Flash Night miễn phí

Sử dụng rất đơn giản, với 2 công tác On (Bật) và OFF(Tắt) là bạn có thể phát sáng cả một màn đêm đen tối. Đối với điện thoại cảm ứng, khi sử dụng màn hình để chiếu sáng, bạn có thể vuốt nhẹ để thay đổi độ sáng tối hoặc thay đổi màu sắc của ánh sáng. Supper Flash Night hỗ trợ điều khiển để phát ra ánh sáng Xanh, Đỏ, Tím, Vàng, Trắng … rất bắt mắt.

Đèn Flash LED của máy ảnh: Sử dụng đèn flash của máy ảnh trên điện thoại của bạn để phát ra ánh sáng. Lưu ý rằng, đối với một số thiết bị không có đèn flash máy ảnh thì đèn flash LED sẽ bị vô hiệu nhưng bạn vẫn có thể sử dụng một trong các đèn màn hình.

Screen Light (Đèn màn hình): Đây là kiểu đèn cơ bản nhất với độ sáng đủ để phục vụ cho các nhu cầu hàng ngày của bạn. Bạn có thể sử dụng lựa chọn này nếu muốn tiết kiệm pin cho thiết bị hoặc thiết bị không hỗ trợ đèn Flash LED.

Tải Super Flash Light cho điện thoại

Đèn cảnh báo, đèn cảnh sát, đèn Flash màu, đèn Flash nhấp nháy, mã Morse, nhập tín hiệu Morse, mã Morse tùy chỉnh, đèn máy ảnh: Hỗ trợ nhiều nguồn sáng khác nhau nhằm đem đến sự tiện dụng cho người dùng trong nhiều tình huống. Đồng thời, bạn cũng có thể thay đổi độ sáng và màu sắc.

Download Supper Flash Night phiên bản mới nhất

Không giống những ứng dụng chiếu sáng khác, Supper Flash Night ngoài chức năng phát sáng, còn làm luôn nhiệm vụ bảo vệ chiếc điện thoại của bạn. Khi bạn bật đèn quá lâu khiến nóng máy hoặc quên tắt, đến một giới hạn nào đó ứng dụng sẽ tự động tắt để bảo vệ đèn flash, đèn led không bị chập cháy.

Một chức năng rất hữu ích nữa đó là chức năng bật tín hiệu trợ giúp. Khi kích hoạt chế độ SOS. Nó sẽ phát sáng liên tục dưới dạng nhấp nháy báo hiệu bạn đang gặp nguy hiểm hoặc đang cần trợ giúp khẩn cấp.

Download Supper Flash Night phiên bản mới nhất

Tính năng phát sáng của Supper Flash Night

– Đèn pin sáng nhất có sẵn – được bảo đảm!
– Tiện lợi – Bật/tắt ánh sáng giống như một chiếc đèn pin thật
– Chế độ ánh sánh nhấp nháy/lấp lánh được hỗ trợ – tần số lấp lánh có thể điều chỉnh được
– Đồ họa đẹp – Đây chính là chiếc đèn pin đẹp nhất mà bạn có thể có được trong tay!
– Thông báo Cuộc gọi đến bằng đèn LED – Nháy sáng đèn LED với các cuộc gọi đến.

– Các đèn sáng bao giờ hết.
– Đèn pin khởi động nhanh nhất.
– Chế độ Strobe với bộ điều khiển tần số nhạy cảm

– Tích hợp tín hiệu đèn pin SOS
– Thiết kế giao diện người dùng trực quan và thanh lịch
– Sử dụng các cam LED ánh sáng!

Tải ngay Supper Flash Night trên CH Play để xóa đi bóng đêm đen tối.
Download link sopcast hôm nay để cập nhật các trận đấu sớm nhất.

LEAVE A REPLY
Please enter your comment!
Please enter your name here