Hướng Dẫn Tải Camera 360 Về Điện Thoại

10828

Với những bạn thích chụp ảnh tự sướng, hay đơn giản là lưu lại những khoảnh khắc ý nghĩa trong cuộc đời cùng bạn bè, người thân thì ứng dụng camera 360 không còn xa lạ. Bởi lẽ điện thoại di động hay smartphone có chức năng chụp ảnh không còn là cái gì đó quá xa xỉ nữa.Và 360 camera là ứng dụng rất hữu ích, tiện lợi, dễ dàng sử dụng để trợ giúp những “nhiếp ảnh gia” không chuyên tạo những hiệu ứng đẹp nhanh chóng cho bức hình của mình.

cách tải camera360 miễn phí

Nhưng trước tiên làm thế nào để tải 360 camera về điện thoại?

Bạn đã truy cập vào website CH Play của chúng tôi, vậy còn chần chừ gì nữa mà không click vào nút “Tải xuống” để có thể download ứng dụng 360 camera app tuyệt vời này cho điện thoại Android (360 camera apk) hay iphone ios (360 camera ios) hoặc có hỗ trợ java, và có cả phiên bản 360 camera pc phiên bản mới nhất.

Sau khi hoàn tất quá trình donwload bạn chỉ cần click đúp vào file SetUp để quá trình cài đặt diễn ra một cách hoàn toàn tự động. Thật đơn giản phải không nào, công việc còn lại của bạn là chờ trong giây lát tùy thuộc vào cấu hình máy của bạn và sau đó bạn có thể sử dụng ngay lập tức mà không cần khởi động lại máy.

hướng dẫn tải 360 camera về điện thoại

Những chức năng nổi bật của camera 360

360camera trên kho ứng dụng google play hay appvn cho phép bạn tùy biến chụp ảnh bằng camera trước hoặc camera sau.

– Có hoặc không sử dụng đèn flash để hỗ trợ trong điều kiện thiếu sáng, tốt nhất bạn nên chọn chế độ tự động. Nhưng lưu ý hãy tắt chức năng này nếu bạn chụp trộm gái xinh mà không muốn bị phát hiện.

– Áp dụng những hiệu ứng cực kỳ thú vị cho bức ảnh của bạn như: làm trắng da, mịn da, điều chỉnh độ sáng tối, chụp ảnh chân dung tự sướng, chụp ảnh phong cảnh nghệ thuật, tạo khung hình, hiệu ứng chụp ảnh đen trắng…

Cuối cùng Save lại là bạn đã có trong tay bức hình ưng ý để khoe với mọi người, up facebook làm avatar, ảnh bìa, hay bổ sung vào kho lưu trữ cho riêng mình. Chắc chắn camera360 sẽ làm bạn hài lòng.

LEAVE A REPLY
Please enter your comment!
Please enter your name here