Tải Ứng Dụng Camera 51 Miễn Phí Về Cho Điện Thoại Android, iOS

4662

Camera51 là ứng dụng chụp ảnh thông minh tự động phát hiện và phân tích đối tượng. Đối tượng ở đây có thể là khuôn mặt, cảnh, đường dây… nó sẽ hướng dẫn bạn chụp được 1 bức ảnh hoàn hảo nhất.

Tải ứng dụng Camera51 cho Android

Tải ứng dụng Camera51 miễn phí cho Android 2
Ứng dụng Camera51 đòi hỏi điện thoại Android của bạn phải có cấu hình cao một chút. Ứng dụng này được xây dựng dựa trên nguyên tắc chụp ảnh của các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp có tay nghề, kiến thức cùng kinh nghiệm chụp ảnh lâu đời.

Với khả năng tổng hợp kinh nghiệm của các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp, ứng dụng Camera51 sẽ phân tích các vật thể, khuôn mặt, không gian xung quanh để gợi ý cho người cầm máy điều chỉnh khung ảnh sao cho có được kết quả tốt hơn. Vì vậy phần mềm tương đối phù hợp với những người dùng có ít kinh nghiệm chụp ảnh, nhưng vẫn thích thú với bộ môn nghệ thuật này. Camera51 được tải về miễn phí trên Play Store của Android, phiên bản iOS và Windows Phones hiện chưa có mặt.

Với Camera51 việc duy nhất bạn cần phải làm là đặt các biểu tượng chụp ảnh trong mục Mục Tiêu là nó sẽ cho bạn một bức ảnh tuyệt vời nhất có thể rồi.

Tải ứng dụng Camera51 phiên bản mới nhất

Tải ứng dụng Camera51 miễn phí cho Android 3

Trong phiên bản mới nhất này Camera51 có nhiều nâng cấp về mặt công nghệ, tính năng xác định và lựa chọn đối tượng một cách chính xác nhất. Cùng với đó người dùng cũng có thể tùy chọn thêm đối tượng bằng cách chạm vào màn hình và tối đa là 3 đối tượng khác nhau.

Ngoài ra ứng dụng này còn có các thông báo cho bạn giúp bạn loại bỏ đối tượng xấu tác động ảnh hưởng đến khung hình của bạn. Ứng dụng này cũng sẽ tự động chỉnh sửa màu, cân chỉnh sắc độ cũng như áp dụng các bộ lọc màu sắc để cho ra bức ảnh tốt nhất có thể.

Cần lưu ý rằng người dùng Camera51 được khuyên là nên dùng điện thoại thông mình có cấu hình phù hợp để không bị tình trạng chạy chậm hay lag, những sản phẩm giá rẻ sẽ rất khó dùng được.

Tải ứng dụng Camera51 miễn phí

Tải ứng dụng Camera51 miễn phí cho Android 4Không giống như những ứng dụng camera chỉ chỉnh sửa màu sắc thông thường hay giúp “tự sướng” ảo diệu hơn, Camera51 sẽ cho phép người dùng điều chỉnh được bố cục, tỷ lệ của ảnh ngay từ khi chụp bằng cách hiển thị các khung vị trí để sắp xếp đối tượng cần chụp.

Tính năng khi chụp, Camera51 sẽ tự động quét các vật thể trong khung hình được chọn và tiến hành đối chiếu với những dữ liệu, hiểu đơn giản là những “kinh nghiệm” chụp ảnh từ hàng nghìn các bức ảnh tương tự trên toàn cầu để đưa ra các gợi ý về góc chụp sao cho phù hợp nhất.

Tải ứng dụng Camera51 miễn phí trên taichplayvn về máy của bạn để chụp ảnh ngay thôi nào. Chắc chắn bạn sẽ chụp được những bức hình vô cùng đẹp mắt với Camera51.

LEAVE A REPLY
Please enter your comment!
Please enter your name here