Download Camera360 Ultimate Mới Nhất

3796

Ứng dụng camera 360 đã thật sự trở thành người bạn thân thiết của các tín đồ thích chụp ảnh, lưu giữ lại những khung hình đặc biệt. Kể từ ngày ra mắt, nó đã được đón nhận rộng rãi trên toàn cầu. Đến nay đã có hàng triệu người tải về và sử dụng hàng ngày.

Nhờ có camera360 mà việc tự sướng đơn giản dễ dàng hơn bao giờ hết, giúp bạn tôn vinh nét đẹp tự nhiên và khỏa lấp những điểm yếu. Hay là giúp những bức ảnh phong cách trở nên nghệ thuật và lung linh hơn rất nhiều.

download camera360 ultimate

Cập nhật phiên bản camera 360 ultimate mới nhất cho điện thoại

Với bản nâng cấp mang tên camera360 ultimate, bạn sẽ có trong tay một ứng dụng phần mềm có dung lương nhỏ nhẹ, khắc phục những phàn nàn của người dùng trước đây, đồng thời nâng cấp thêm rất nhiều tính năng mới lạ, hấp dẫn hơn nữa.

Có thể kể ra một số chức năng mới như:
– Bổ sung thêm 6 chế độ chụp hình độc đáo chưa từng xuất hiện.
– Tăng độ nhạy giúp lấy nét và chụp ảnh chất lượng cao chỉ trong nháy mắt.

– Thêm chức năng hẹn giờ chụp ảnh, đặc biệt hữu ích khi không có ai chụp giúp mà bạn vẫn có thể tự sướng hoặc không bỏ lỡ một bức ảnh ý nghĩa cùng với mọi người.
– Dịch vụ Cloud giúp bạn có thể lưu trữ ảnh với chất lương cao nhất, lên tới 2000 pixel.

– Nâng cấp và cải tiến trình quản lý ảnh, giúp bạn phân loại, lưu trữ, tìm và xem ảnh tiện lợi, nhanh chóng.
– Tích hợp thêm nhiều hiệu ứng để bạn có thể tha hồ lựa chọn trong từng hoàn cảnh phù hợp.

Download camera 360 mới nhất

Download camera 360 ultimate apk phiên bản mới nhất miễn phí

Download camera360 ultimate tai CH Play để thay thế cho phiên bản cũ trên điện thoại của bạn để trải nghiệm 4 tính năng hoàn toàn mới:

1 – Effects: bổ sung nhiều hiệu ứng đẹp mắt, độc đáo, thú vị. Chế độ hiệu ứng lồng nhau giúp bạn có thể áp dụng nhiều tùy chỉnh trên cùng một bức hình. Nổi bật nhất là các chế độ: Magic Skin chuyên gia tự sướng, giúp bạn đẹp lung linh, trắng không tỳ vết, xóa vết thâm nám, che khuyết điểm hoàn hảo.

Nhờ nó mà xuất hiện ngày càng nhiều hot girl, hot boy, và rất có thể bạn cũng nằm trong số đó. Retro chụp ảnh mang phong cách hoài cổ cho những người trầm tính, hoài niệm về không gian, thời gian, quá khứ, gợi lại những kỷ niệm khó quên. Sketch biến ảnh chụp chân dung hay phong cảnh theo phóng cách chibi, những nét bút chì đơn giản nhưng mới lạ đang được giới trẻ yêu thích.

2 – Easy Cam : Tất cả được xử lý tự động, từ lấy nét, nhận diện khuôn mặt, điều chỉnh ánh sáng, phản chiếu…. Để có 1 bức ảnh đẹp, công việc duy nhất của bạn là nhấn nút chụp.

3 – Selfie : dành riêng cho tín đồ “Tự Sướng”, nhưng nó chỉ hoạt động với camera trước thôi nhé.

4 – Scenes : chế độ giúp bạn đóng khung ngay lập tức bức hình với nhiều mẫu có sẵn khác nhau, vô cùng đa dạng cho bạn thỏa sức chọn lựa, hoặc bạn cũng có thể download thêm trên bộ sưu tập.

Đừng quên tai google play hoặc tai appvn về điện thoại vì đây là kho ứng dụng lớn nhất giành cho android. Tại đây bạn có thể tải camera 360 hoàn toàn miễn phí và luôn được cập nhật phiên bản mới nhất.

LEAVE A REPLY
Please enter your comment!
Please enter your name here