Hướng Dẫn Các Bước Đăng ký Tài Khoản tại IWIN68

121

IWIN68 có thể nói vẫn luôn là một cổng game uy tín và được nhiều lựa chọn khi tham gia các hình thức cá cược và chơi game đổi thưởng trực tuyến. Tại đây người dùng có thể có được những trải nghiệm hấp dẫn và đặc sắc nhất.Với hàng ngàn ưu cầu đăng ký tham gia mỗi ngày đủ có thể thấy được sức hút của IWIN68. Do đó mà những thông tin về cách đăng ký tài khoản IWIN68 cũng được rất nhiều người quan tâm. Cùng tìm hiểu ngay về cách đăng ký thành viên và tham gia chơi tại IWIN68 ngày qua các thông tin dưới đây.

Giới thiệu về cổng game IWIN68

IWIN68 là một cổng game uy tín đến từ Trung Quốc và đã có hơn 15 năm hoạt động trong lĩnh vực game trực tuyến từ năm 2007. Với sự phát triển không ngừng nghỉ của mình mà cổng game này đã  phạm vi hoạt động của cổng game trên thị trường quốc tế và chính thức hoạt động trên thị trường Việt từ năm 2010. 

Đăng ký tài khoản tại IWIN68 02

cổng game IWIN68 với những ưu điểm nổi trội của mình dần dần đã chiếm được nhiều tình cảm của người chơi và dần được kỳ vọng trở thành cổng game lớn nhất châu Á trong tương lai không xa. 

Bằng chứng là cổng game này trong 3 năm nay đều được người chơi tin tưởng lựa chọn và dẫn đầu vị trí Top app cổng game được tải về điện thoại và chơi nhiều nhất. Đây cũng là điều dễ hiểu khi IWIN68 cung cấp cho người chơi đa dạng hình thức chơi, độ an toàn thông tin cao, tỷ lệ trả thưởng hấp dẫn và đặc biệt là vô cùng uy tín.

Đăng ký tài khoản tại IWIN68

Người chơi có thể linh hoạt lựa chọn cách thức đăng ký tài khoản mà mình muốn khi tham gia chơi tại IWIN68 như sau:

Đăng ký tài khoản IWIN68 qua chơi nhanh

Đăng ký tài khoản tại IWIN68 03

Cách thức thực hiện việc đăng ký thông qua nút Chơi nhanh vô cùng đơn giản và ngắn gọn

  • Bước 1: Chọn nút Chơi nhanh khi vào ứng dụng IWIN68
  • Bước 2: Chọn Ok khi cổng game IWIN68 gửi lưu ý tạo tài khoản cho bạn

Lưu ý: 

Hình thức này tuy đăng ký nhanh gọn và không hề mất thời gian của bạn nhưng lại có mặt trái nhất định. Đó là việc khi bạn thay đổi sang chơi ở một thiết bị khác thì mọi dữ liệu ở điện thoại bạn đang chơi hiện tại sẽ biến mất. 

Chính vì vậy mà đối với hình thức này, nếu bạn là người mới và muốn có trải nghiệm chơi tại cổng game để tìm hiểu về giao diện, quy chế hoạt động thì đây là một phương án hay. Dẫu vậy nếu bạn quyết định chơi lâu dài thì hãy cân nhắc đến vấn đề chúng tôi đã nêu ở phía bên trên nhé!

Đăng ký tài khoản IWIN68 bằng số điện thoại

Đăng ký tài khoản tại IWIN68 04

Khác với hình thức đăng ký Chơi nhanh thì hình thức chơi này sẽ tốn của bạn thời gian hơn đôi chút nhưng không nhiều. Cách thức cũng vô cùng đơn giản để thực hiện như sau:

  • Bước 1: Nhấn app IWIN68 trên điện thoại để vào giao diện app. Nhấn chọn mục Điện thoại
  • Bước 2: Chọn mục Đăng ký SĐT
  • Bước 3: Điền các thông tin mà hệ thống IWIN68 hiển thị như Tài khoản SĐT, Mã vùng, Số điện thoại người dùng, Mật khẩu ( Có chứa chữ và số), Xác nhật ( Nhập mật khẩu đã đặt)
  • Bước 4: Nhấn vào nút Mã xác nhận màu xanh dương để cổng game gửi Mã xác nhận qua số điện thoại của bạn. Hãy lấy mã xác nhận được gửi đến nhập vào ô Mã xác nhận.
  • Bước 5: Kiểm tra lại các thông tin đã đầy đủ và chính xác theo yêu cầu hay chưa và nhấn OK để hệ thống tạo tài khoản IWIN68 cho bạn.

Dù nhiều bước thực hiện hơn cách một đôi chút nhưng với cách thức đăng ký này bận có thể yên tâm về tính bảo mật hơn. Thêm với đó là bạn hoàn toàn có thể tải app IWIN68 về bất kỳ thiết bị nào và đăng nhập chơi mà không lo gặp hạn chế là mất dữ liệu người dùng như cách đăng ký Chơi nhanh.

Đăng ký tài khoản tại IWIN68 05

Xem thêm: Đăng ký tài khoản IWIN68

Những lỗi thường gặp khi tham gia IWIN68

  • Không truy cập được vào IWIN68 – vào app là bị văng ra.
  • Vào đến màn hình chính của game là bị văng ra
  • Vào được game IWIN68 nhưng lại không thể chơi, máy tải game rất chậm

Đến 80% lỗi trên app game IWIN68 đều tới từ phiên bản người chơi đang dùng chưa được cập nhật. Hoặc do phiên bản củ không cân xứng với các tính năng mới mà IWIN68 luôn cập nhật hàng ngày.

LEAVE A REPLY
Please enter your comment!
Please enter your name here