Hướng dẫn tải app Kubet và chơi trên di động cực chuẩn xác

987

Hiện nay nhu cầu chơi game và cá cược giải trí nhận được rất nhiều sự quan tâm của đông đảo người Việt. Đồng thời hầu hết người chơi đều sở hữu cho mình chiếc smartphone riêng. Nắm bắt được xu hướng này, Kubet đã đưa ra thị trường ứng dụng Kubet dành cho điện thoại. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn tải app Kubet và chơi trên di động cho anh em tham khảo.

Hướng dẫn tải app Kubet cho hệ điều hành iOS

Cách tải app Kubet cho iOS thực hiện khá đơn giản và nhanh chóng. Trước khi tải app, người chơi cần có một chiếc Smartphone có kết nối mạng ổn định để không làm gián đoạn quá trình tải. Các bước thực hiện cụ thể như sau:

Bước 1: Truy cập vào Kubet theo đường link sau: https://kubet.info. Sau đó chọn vào phần Hội viên ở góc bên phải phía dưới màn hình, chọn KU App iOS và chọn vào “Tải về”

Bước 2: Màn hình điện thoại sẽ xuất hiện thông báo “Nhà phát triển Doanh nghiệp không được tin cậy”. Người chơi ấn vào nút “Hủy”. Lý do xuất hiện thông báo này do bạn chỉ có thể download về khi đã xác nhận độ tin cậy của ứng dụng.

Hướng dẫn tải App Kubet 01
Tải app Kubet trên iOS tiện lợi, đơn giản chỉ cần có kết nối internet

Để tải về tiếp, người chơi vào Cài đặt của iOS, chọn mục Cài đặt chung -> Quản lý thiết bị -> Chọn Tin cậy ở mục Shanghai Investinative Technology Co.,Ltd. Như vậy là ứng dụng Kubet đã được hệ điều hành iOS xác minh độ tin cậy trên máy của bạn.

Bước 3: Ấn vào biểu tượng Kubet trên giao diện điện thoại là bạn đã hoàn thành xong bước cài đặt. Sau khi cài về xong, người chơi tiến hành đăng ký tài khoản, đăng nhập lại, cược tiền và bắt đầu chơi.

Lưu ý khi có những thông báo như app muốn được cho phép truy cập hình ảnh, cho phép gọi điện và quản lý cuộc gọi thì bạn hãy ấn chọn Đồng ý.

Hướng dẫn tải App Kubet 02
Xác nhận độ tin cậy cho ứng dụng để có thể cài app thành công

Hướng dẫn tải app Kubet cho hệ điều hành Android

Tương tự như hệ điều hành iOS, Android cũng có thao tác tải nhanh chóng chỉ nhờ vào một chiếc điện thoại có kết nối mạng.

Bước 1: Truy cập vào link: kubet.info

Bước 2: Chọn mục hội viên góc phải bên dưới màn hình và chọn Tải app. Ứng dụng đã được tải về điện thoại của bạn ngay lập tức.

Bước 3: Khi có điện thoại yêu cầu bạn gỡ tính năng chặn ứng dụng mới thì chọn vào Cài đặt của điện thoại để tắt chức năng đó đi.

Bước 4: Truy cập vào thư mục các tệp tin đã tải, chọn vào ứng dụng Kubet và ấn xác nhận. Như vậy là người chơi đã kích hoạt app Kubet thành công.

Bước 5: Chọn Đồng ý các thông báo yêu cầu cho phép truy cập hình ảnh hoặc gọi điện và quản lý cuộc gọi.

Bước 6: Màn hình chuyển sang một cửa số mới để người chơi nhập tài khoản, số điện thoại, mật khẩu. Bạn có thể chọn mật khẩu dạng vẽ hoặc chữ số như thông thường. Sau khi hoàn thành xong các bước này, ấn Xác nhận để truy cập tài khoản trên ứng dụng.

Hướng dẫn tải App Kubet 03
app Kubet trên hệ điều hành Android rất đơn giản, nhanh chóng

Như vậy bài viết đã chia sẻ xong những hướng dẫn tải app Kubet và chơi trên di động. Hy vọng những thông tin này hữu ích với bạn đọc.