Chọn màu hợp tuổi mang lại may mắn bằng cung phi chính xác 90%

974

Hiện nay, phần lớn những địa điểm tư vấn chọn mua vật phẩm phong thủy, trang sức hoặc các đồ vật theo màu hợp tuổi, đều dựa vào ngũ hành của mệnh để mang lại may mắn cho người mua. Hoặc một cách chi tiết hơn đó là dùng ngày tháng năm sinh để bổ khuyết ngũ hành cho người mua.

Tuy nhiên nhiều người áp dụng những phương pháp trên đều không thấy hiệu quả. Bài viết sẽ hướng dẫn bạn chi tiết phương pháp mà mình và nhiều người đã dùng mang lại hiệu quả cao hơn các cách còn lại, có nhiều người trúng cả xổ số kiến thiết khi chọn đúng màu. Đó là ứng dụng cung phi để tìm ra màu sắc hợp tuổi để mang lại may mắn và tài lộc.

Cách tìm cung phi theo năm sinh

Chúng ta có tổng cộng có 8 cung phi đó chính là Càn, Khảm, Cấn, Chấn, Tốn, Ly, Khôn, Đoài. Và bạn nên biết 9 số của hậu thiên bát quái lần lượt là Nhất (1) Khảm, Nhì (2) Khôn, Tam (3) Chấn, Tứ (4) Tốn, Ngũ (5) Trung, Lục (6) Càn, Thất (7) Đoài, Bát (8) Cấn, Cửu (9) Ly. Đặc biệt với trung cung (5) thì nam là Khôn, nữ là Cấn.

Tính cung phi theo phương pháp toán học:

Với Nam là cộng từng số của năm sinh sau đó lấy 11 trừ:
– Ví dụ bạn là nam, sinh năm 1995 thì cung phi của bạn được tính như sau:

1 + 9 +  9 + 5
= 24 (vẫn còn lớn hơn 11 nên tiếp tục cộng 2 số lại)
= 2 + 4
= 6
=> 11 – 6 = 5 (trung cung) do là Nam nên bạn thuộc cung phi Khôn.

Với Nữ là cộng từng số của năm sau đó cộng thêm 4:
– Ví dụ bạn là nữ, sinh năm 1991 thì tính như sau:

1 + 9 + 9 + 1
= 20 (còn lớn hơn 9 nên phải cộng tiếp)
= 2 + 0
= 2
=> 2 + 4 = 6 dò với số hậu thiên bên trên ta được lục Càn, vậy cung phi của bạn là Càn.

Nếu không thích tự tính cung cho mình bạn có thể tra bảng cung – mệnh sau:

Nam tra cột nam nữ tra cột nữ dựa vào năm sinh tra nến cột cung để biết mình cung phi nào.

Chọn màu hợp tuổi mang lại may mắn bằng cung phi chính xác 90% 02

Cách chọn màu hợp tuổi theo cung phi

Sau khi biết mình thuộc cung nào bạn cần biết thêm cung đó thuộc ngũ hành nào để có thể bổ sung màu ngũ hành hợp lý hơn.

Cho bạn nào chưa biết ngũ hành có Kim, Mộc, Thủy, Hỏa và Thổ. Có thể tạm hiểu Kim là kim loại, Mộc là cây cối, Thủy là nước, Hỏa là lửa, Thổ là đất.

Bạn cần chú ý đến 2 vòng tương sinh và tương khắc trong ngũ hành. Quy luật này cho phép sự sinh dưỡng và chế ngự giúp cân bằng mọi vật trong tự nhiên.

Vòng tương sinh (vòng tròn theo hình minh họa):

Trong đất có kim loại là thổ sinh kim.
Kim loại bị oxy hóa và rỉ nước là kim sinh thủy.
Nước nuôi dưỡng cây cối là thủy sinh mộc.
Cây cối cháy sinh ra lửa là mộc sinh hỏa.
Khi cháy xong sinh ra tro bồi dưỡng cho đất là hỏa sinh thổ.

Vòng tương khắc (hình ngôi sao theo hình minh họa) sẽ như sau:

Đất đắp cao thành đê ngăn nước, là thổ khắc thủy.
Nước dập tắt lửa, là thủy khắc hỏa.
Lửa đốt chảy kim loại, là hỏa khắc kim.
Lấy rìu sắt đốn cây, là kim khắc mộc.
Rễ cây mọc đâm xuống đất hút chất dinh dưỡng, là mộc khắc thổ.

Chọn màu hợp tuổi mang lại may mắn bằng cung phi chính xác 90% 01

Để không cần phải tra bảng để biết mình cần bổ sung yếu tố nào bạn cần biết thêm ngũ hành của 8 cung phi. Đó là Càn (kim), Khảm (thủy), Cấn (thổ), Chấn (mộc), Tốn (mộc), Ly (hỏa), Khôn (thổ), Đoài (kim).

Sau khi biết mình thuộc cung phi nào bằng cách tính bên trên bạn có thể tra thông tin bên dưới để biết mình cần màu nào:

  • Thuộc cung Càn (kim) cần bổ sung hành thổ hoặc hành kim để mang lại vượng khí cho bạn. Chọn các màu hành thổ như vàng, nâu đất hoặc hành kim như: trắng, xám, bạc, tro, màu muối tiêu.
  • Thuộc cung Khảm (thủy) cần thêm hành kim hoặc thủy. Với các màu hành kim: trắng, xám, bạc muối tiêu hoặc màu hành thủy là đen, xanh nước biển, xanh da trời, ngọc lam.
  • Thuộc cung Cấn (thổ) thì nên bổ sung hành hỏa và thổ để mang đến may mắn. Có các màu hành hỏa như đỏ, hồng, tím, cam hoặc chọn màu hành thổ: vàng, nâu đất.
  • Thuộc cung Chấn (mộc) thì nên chọn các màu thuộc hành thủy như xanh nước biển, xanh da trời, màu lam, đen. Hoặc có thể chọn hành mộc như xanh lá, xanh rêu, ngọc bích.
  • Thuộc cung Tốn (mộc) bạn cũng chọn màu tương tự cung Chấn.
  • Thuộc cung Ly (hỏa) thì cần chọn các màu mộc như: xanh lá, xanh rêu, ngọc bích. Hoặc chọn màu có yếu tố hỏa như đỏ, cam, hồng, tím.
  • Thuộc cung Khôn(thổ) thì chọn màu tương tự cung Cấn.
  • Thuộc cung Đoài (kim) thì chọn màu tương tự cung Càn.

Minh chứng cụ thể cho cách chọn màu này có tác dụng, chị của mình sau khi xem cung phi thì cần biết mình nên chọn màu hành hỏa để may mắn, sau khi chị mình mua một chiếc xe màu hồng thì chị trúng thêm 3 vé số giải 3 xsmn thứ 2 đài Đồng Tháp. Cách hỗ trợ này có thể giúp bạn tự tin hơn trong việc chọn màu nào cho hợp tuổi của mình, mang đến may mắn, tài lộc và sức khỏe tinh thần.

LEAVE A REPLY
Please enter your comment!
Please enter your name here